ANIME

The Flash Season 8 – Tập 19 Ngày phát triển: Phần cuối nhị

Khi loạt phim Arrowverse bước vào phần sau rốt của nhị phần, đoạn giới thiệu cho The Flash Season 8 Episode 19 gợi ý về sự trở lại của một nhân vật lớn. Phần 8 của The Flash sắp khép lại, chỉ còn nhị tập nữa. Căn bệnh thời kì của Iris West Allen là một trong những diễn biến chưa có lời trả lời còn lại của bộ truyện. Nhân vật của Candice Patton đã vắng mặt kể từ cuối phần 8, tập 14 khi tình trạng của Iris khiến cô một lần nữa biến mất. Iris đã mất tích trước đây, nhưng đây là lần lâu nhất cô ấy mất tích.

Barry Allen đã làm việc chủ yếu để tập huấn vận động viên véc tơ vận tốc tức thời thế hệ của loạt phim, Meena Dhawan, được biết tới nhiều nhất với cơ sở người hâm mộ DC với tên Fast Track, trong tập 18, “The Man in the Yellow Tie.” Reverse-Flash của Matt Letscher cũng có mặt trong tập phim nhưng nhân vật của anh ấy đã có một sự thay đổi tính cách. Mặc dù thực tế rằng anh ta là Thawne lúc đầu, Eobard này không có hồi ức về thời kì của anh ta là một véc tơ vận tốc tức thời cao tàn ác hoặc về mối thù của anh ta với The Flash. Tuy nhiên, dựa trên sự kết thúc của tập 18, hoàn cảnh cho Eobard này có thể không còn thoải mái trong thời kì dài nữa.

 Tập 18 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào The Flash Season 8 Episode 19, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Episode trước. Trong tập 18, Team Flash đã mất cảnh giác khi Meena Dhawan, một trong những nhà vật lý vĩ đại nhất trái đất, được giới thiệu như một vận động viên véc tơ vận tốc tức thời thế hệ. Meena đã chứng kiến ​​kỹ năng tăng tốc siêu tốc tạm thời là kết quả của quá trình nghiên cứu của chính cô ấy, và cô ấy đã tìm kiếm Barry Allen làm gia sư để giúp cô ấy sử dụng tốt kỹ năng của mình. Một đối thủ thân thuộc xuất hiện trở lại trong cuộc đời của Barry với một bước ngoặt thú vị khi Team Flash tìm hiểu thêm về nguồn năng lượng kỳ lạ của Meena. Barry phát sinh ra bộ dao động khoa học gây ra véc tơ vận tốc tức thời tăng cao của Meena khi anh tới thăm cô tại Fast Track Labs.

The Flash Season 8 Tập 19
The Flash Season 8 Episode 18 – Phòng thí nghiệm của Barry và Meena

Barry đã vô cùng sửng sốt khi biết rằng cỗ máy này được tạo ra vì Eobard Thawne, người xuất hiện như trước khi lấy các tính chất vật lý của Harrison Wells và bị mất trí tưởng trong những năm làm vận động viên siêu tốc. Barry tới thăm Thawne bất lực, bị bỏ tù ở Lian Yu; anh ta tuyên bố không hiểu những gì Barry đang nói nhưng nhận ra bộ dao động là một cách để tiếp cận Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Âm. Barry nhận ra rằng game thủ dạng chất độc hại của Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Âm tính sẽ gây sát thương và sau rốt giết thịt Meena sau khi phỏng đoán rằng Thawne mất trí tưởng tới từ một dòng thời kì khác, và Barry sau đó chạy trở lại Thành phố Trung tâm để nói với cô ấy.

Meena & người mất trí tưởng Thawne điều chỉnh bộ dao động để làm cho véc tơ vận tốc tức thời tăng cường vĩnh viễn của cô ấy, nhưng khi Thawne bị gián đoạn vì Barry nghi ngờ anh ta nói láo về chứng mất trí tưởng của mình, Meena đã tự mình sử dụng máy. Meena, người đã bị truyền nhiễm vì Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Âm, khởi đầu giữ véc tơ vận tốc tức thời của mình bằng cách nuốt trộng bất kỳ nguồn năng lượng nào cản đường cô. Barry sau rốt cũng thừa nhận rằng anh ta không phải là người giống như Reverse-Flash độc tàn ác sau khi thủ thỉ với Thawne, người đã thanh minh tình yêu của anh ta dành cho Meena, và cả nhị làm việc cùng nhau chỉ để loại bỏ Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Tiêu cực ra khỏi Meena khi cô xoá sổ một đập thủy điện. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 19 của The Flash Season 8 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

The Flash Season 8 Episode 19 Ngày phát triển & Xem trước

The Flash Season 8 Episode 19 sẽ phát triển vào ngày 22 tháng 6 năm 2022 trên The CW. Tập này có tiêu đề “Tiêu cực, Phần một”. Nó được đạo diễn vì Jeff Byrd và được viết vì Gabriel Garza & Jonathan Butler. Đoạn trailer của tập phim giới thiệu về phần sau rốt của nhị phần, cũng đã được thực hiện trong The Flash mùa 7. Đoạn clip cho thấy không chỉ một, nhưng mặc cả nhị Eobards, với phiên game thủ dạng của Tom Cavanagh nhường như đang được tăng sức mạnh. Bài học quan yếu nhất là cái nhìn trước tiên về cuộc trở về quê hương của Iris, tuy nhiên, đoạn trailer không tiết lộ nơi phụ nữ của Scarlet Speedster hiện đang ở đâu.

The Flash Season 8 Tập 19
The Flash Season 8 Episode 19 – Barry and Iris

Không chỉ căn bệnh thời kì của Iris được chữa trị, nhưng mà quân thù ngày nay của The Flash và mối liên hệ giữa họ với cô ấy cũng sẽ được điều tra, theo showrunner Eric Wallace. Mặc dù luôn có một nhân vật phản diện hoạt động, nhưng cho tới nay vẫn chưa tiết lộ ai là quân thù thế hệ nhất của The Flash mùa 8. Deon nhường như là quân thù thế hệ trong đoạn giới thiệu tập 19, mặc dù điều đó vẫn chưa được xem. Xem xét căn bệnh thời kì của Iris đã là một điểm diễn biến trong The Flash trong bao lâu, sẽ rất thú vị khi xem cách họ giảng giải nguồn gốc của sự khổ cực của cô ấy, không giống nhau là cách cô ấy mắc phải nó.

The Flash Season 8 Tập 19 thời kì phát triển và Xem ở đâu

Tập 19 của The Flash Season 8 sẽ phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ ET trên The CW. Các tập thế hệ của The Flash được phát triển vào thứ 4 hàng tuần. Nếu vì lý do nào đó nhưng mà game thủ bỏ qua tập 19 hoặc muốn phát trực tuyến chương trình của mình thì có một số tùy chọn Phát trực tiếp. game thủ có thể phát trực tiếp The Flash trên CWTV.com hoặc ứng dụng The CW. Flash có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime.

Leave a Reply

Your email address will not be published.