ANIME

The God Of Highschool – Chương 559: Sự kết thúc của Mubong!

Tuy nhiên, Mubong đã gây khó dễ cho Mori. Mori đã gửi tất cả các sinh vật chiều khác đến nơi tương ứng của chúng. Hơn nữa, kết cục của Mubong đến với một cuộc tấn công đặc biệt từ Mori đã tiêu diệt hoàn toàn anh ta.

The God Of Highschool - Chương 559: Sự kết thúc của Mubong!

Các chương sau có thể không bạo lực như các chương trước. Nó sẽ nói về những đau đớn và khổ sở mà Mubong đã trải qua để trở thành Jacheon. Hơn nữa, cảm giác tội lỗi của Mubong và Mori sẽ hiển hiện sau một cuộc chiến bạo lực như vậy. Cả hai người đều không vâng lời nhau trong chiến tranh. Nhưng chương tiếp theo sẽ xuất hiện như một cách để chia sẻ ý kiến ​​của nhau. Tìm hiểu thêm về điều này trong bài viết dưới đây!

Trận chiến một chọi một khốc liệt!

Chương 558 của bộ manhwa là tất cả về trận chiến kinh ngạc giữa Mubong và Mori. Cả hai đều chọn tham gia chiến đấu trực tiếp sau một loạt các cuộc tấn công tầm xa. Những động thái này đã phá vỡ các yếu tố vật lý của Thiên hà của họ. Tuy nhiên, Mori đã nghĩ ra một cách để giải quyết vấn đề này và vô hiệu hóa mọi cuộc tấn công. Sức mạnh thanh kết nối một lần nữa cho thấy chuyển động của nó trong Chương trước.

The God Of Highschool - Chương 559: Sự kết thúc của Mubong!

Mubong và Mori bắt đầu đánh nhau bằng nắm đấm. Họ tranh cãi về hệ tư tưởng và nguyên tắc của nhau. Tuy nhiên, Mubong đã không tuân theo logic của Mori. Anh ta chỉ đang ném những lý thuyết không liên quan của mình lên Mori. Điều này khiến Mori vô cùng tức giận, và ông đã phát động một cuộc tấn công đặc biệt vào Mubong. Nhưng anh ta đã né được nó và tấn công Mori với đòn tấn công hàng nghìn nắm đấm. Nhưng lần này, Mori đã sẵn sàng, và anh ta đã phá vỡ cuộc di chuyển với chiến thuật Taekwando.

The God Of Highschool – Chương 559: Sự kết thúc của Mubong!

Cuối cùng, cuộc chiến dường như bất tận sẽ kết thúc trong The God Of Highschool Chap 559. Mubong sẽ nằm trên giường bệnh để tang cho hành động sai trái của mình. Tuy nhiên, anh ta đã làm rung chuyển dòng chảy của không gian và thời gian trong Dải Ngân hà. Vì vậy, sẽ có một số hệ quả trong Chương sắp tới. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu nó có chắc chắn sẽ xảy ra trong Chương sắp tới hay không. Trọng tâm chính của Chương tiếp theo sẽ là Mubong.

The God Of Highschool - Chương 559: Sự kết thúc của Mubong!

Tội lỗi của anh ta cho tất cả sự hủy diệt sẽ xuất hiện trong Chap sắp tới. Anh ta khá kiêu ngạo về sức mạnh bất khả chiến bại của mình. Tuy nhiên, Mubong thậm chí không thể nhìn thấy đòn tấn công Taekwando của Mori Jin. Anh ta cũng có thể trao quyền hạn của mình cho Mori khi anh ta chứng tỏ mình vượt trội hơn Mubong trong Chương trước. Ngay cả một vị thần như Mubong cũng không thể đoán trước được những đòn tấn công vật lý từ Mori.

The God Of High School Chap 559: Ngày phát hành

Chương tiếp theo của God of Highschool sẽ xuất hiện sau một tuần nữa. Vì thế, The God Of Highschool Chap 559 có thể phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, không có thông tin chắc chắn về việc phát hành vì các nhà sản xuất có thể tạm dừng. Nhưng không có tin tức như vậy cho bây giờ. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết trên OtakuGO để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin cập nhật nào nhé!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/the-god-of-highschool-chapter-559-ket-thuc-mubong-110342.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *