ANIME

Doctors Season 23, Tập 72: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong những ngày đầu tiên, các vở opera xà phòng là một trong những chương trình phổ biến nhất đối với người xem. Đáng buồn thay, chỉ còn lại một vài bộ phim, nhưng chúng vẫn nằm trong số những bộ phim được xem nhiều nhất mọi thời đại. Doctor là một trong những ví dụ điển hình về loạt phim truyền hình nổi tiếng như vậy. BBC Birmingham sản xuất Doctors, phát sóng trên BBC One. Với mùa thứ 23 đang được sản xuất, loạt phim này vẫn là một hit trong lòng người xem. Một lý do chính khiến Doctors Season 23 có thể thu hút được sự nổi tiếng như vậy là do câu chuyện hồi hộp của nó.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2022, người hâm mộ đã rất háo hức muốn biết khi nào tập tiếp theo của Doctor Season 23 sẽ được phát hành. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về loạt phim Doctor Season 23 Episode 72, ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến của nó.

Các bác sĩ là gì?

Vở kịch xà phòng, lấy bối cảnh thành phố Letherbridge hư cấu ở West Midlands, xoay quanh lối sống của các nhân viên thuộc hai cơ sở y tế khác nhau: một ở NHS và một trong khuôn viên trường đại học, ngoài cuộc sống của bạn bè họ và gia đình. Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình y khoa của Anh Doctors được phát sóng trên BBC One vào ngày 26 tháng 3 năm 2000. Khi chương trình được lên lịch lần đầu tiên, chỉ có 41 tập được lên kế hoạch; tuy nhiên, sau phản ứng mạnh mẽ, BBC đã quyết định đặt hàng nhiều tập hơn như một vở opera xà phòng đang diễn ra.

Vẫn từ loạt phim truyền hình Doctor

Vẫn từ loạt phim opera Doctor

Tính đến năm 2022, Doctors thu về trung bình 1,6 triệu người xem trong thời gian phát sóng vào buổi trưa, tiếp tục thống trị thị phần khán giả trong khoảng thời gian giữa ngày. Chương trình đã nhận được một số đề cử và giải thưởng, và các nhà phê bình đã ca ngợi nó vì giải quyết các chủ đề cấm kỵ và gây tranh cãi thường không có trên truyền hình Anh và là một phần của xã hội và văn hóa Anh.

Doctors Season 23 Tập 72 Ngày phát hành

Tập 72 của Doctor’s Season 23 sẽ phát hành vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 9 năm 2022. Nội dung tóm tắt của tập này như sau: Ngoài việc cảm thấy hạnh phúc về một ngày của mình, có rất nhiều cuộc gặp gỡ với các nhà cung cấp, Bear nhận được một số tin tức quan trọng về Sutton Vale. Tuy nhiên, tất cả sẽ diễn ra đúng không? Khi một người yêu cũ bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà Sid, anh đã rất ngạc nhiên. Cô ấy thực sự đang cố gắng làm gì, và có thể thực sự yêu thích để chiếm ưu thế?

Thời lượng của tập phim khoảng 28 phút và có thể khám phá ra một số câu chuyện ẩn sẽ rất thú vị khi xem.

Điều gì sẽ xảy ra trong tập 72 của Doctors Season 23

Điều gì sẽ xảy ra trong tập 72 của Doctors Season 23

Việc bắt giữ Sutton Vale bởi Mill vào năm 2022, bao gồm việc giới thiệu một số nhân vật mới, bao gồm Công chúa, Scarlett và Maeve, là điểm nhấn chính của năm. Do việc tạo ra những câu chuyện riêng biệt, việc Scarlett bắt nạt và thao túng Công chúa, sự tán tỉnh của Maeve đối với Jimmi, và những khó khăn ban đầu của Scarlett khi hòa nhập vào đội Mill đều được chứng kiến. Nó lên đến đỉnh điểm là cuộc điều tra về vụ giết người chống lại Tiến sĩ Ashdown, cựu bác sĩ chăm sóc chính cho Sutton Vale, và một số nhân vật đã được nêu tên là nghi phạm.

Xem các bác sĩ phần 23 ở đâu?

Doctors Season 23 có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau cho các luồng như Amazon Prime Video, Sky Tv và BBC one. Bạn có thể phát trực tuyến loạt phim này trên Amazon Prime thông qua Britbox, bạn sẽ phải trả 6,99 USD / tháng. Chi phí của Amazon Prime là 14,99 đô la mỗi tháng hoặc 139 đô la mỗi năm. Đã có bản dùng thử Amazon Prime Video trong 30 ngày.

Mặc dù Amazon Prime Video là một phần thưởng lớn của tư cách thành viên, nhưng bản dùng thử miễn phí thực sự dành cho đăng ký Amazon Prime. Tùy thuộc vào tùy chọn của bạn, bạn sẽ được lập hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm sau thời gian dùng thử. Ngoài ra, bạn có tùy chọn bỏ qua Amazon Prime và chỉ phải trả 8,99 đô la mỗi tháng cho Amazon Prime Video. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí Showtime kéo dài trong bảy ngày.

Thông qua BBC iPlayer, bạn có thể truy cập tài liệu trực tuyến của BBC, bao gồm các chương trình được giới thiệu trên BBC One và các kênh BBC khác nhau. Chi phí đăng ký chỉ là 4,99 đô la mỗi tháng sau khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc.

Cũng nên xem: A Star Is Born Ending Giải thích: Cuối cùng thì chuyện gì đã xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *