ANIME

The Magic Chef Of Ice And Fire Tập 43 Ngày phát hành: Phần Nian Bing có cách nào với Feng Nu?

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 sẽ được phát hành vào cuối tuần này và chúng ta cùng nóng lòng chờ xem anime sẽ mang đến cho chúng ta những gì nhé. Anime Trung Quốc còn được gọi là Donghua, chắc chắn là một nguồn giải trí tuyệt vời và khác biệt đã được đánh dấu trong vài năm gần đây với sự gia tăng của anime trên thế giới.

Đúng vậy, anime từ Nhật Bản đã thống trị thế giới giải trí thông qua hoạt hình trong nhiều thập kỷ nhưng bây giờ chúng ta có hoạt hình từ một quốc gia khác đã cho chúng ta cảm giác rằng anime có thể linh hoạt và độc đáo như thế nào từ mọi quốc gia khác nhau. Trong khi đó, The Magic Chef của Ice And Fire Donghua là một ví dụ hoàn hảo về sự linh hoạt như vậy. Với một hoạt hình hoàn toàn khác dựa trên 3D CGI và một câu chuyện độc đáo, nó chắc chắn đã trở thành một yêu thích của người hâm mộ.

Nó dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên, kể lại câu chuyện của một cậu bé là con trai của Ice và Fire Mage. Một lãnh chúa Băng đã giết cha mẹ của mình và yêu cầu những người theo của mình giết Nian Bing. Tuy nhiên, trong khi chạy trốn Nian Bing đã có thể sử dụng cả hai yếu tố mà anh ấy nhận được từ cha mẹ của mình cùng một lúc, điều chưa từng xảy ra trước đây.

Sau khi sử dụng sức mạnh, anh ta bất tỉnh và được chăm sóc bởi một ông già cũng là một Đầu bếp, người được biết đến như một đầu bếp tinh linh. Ông già này quyết định thu nhận Nian Bing làm đồ đệ của mình và do đó câu chuyện về một cậu bé thề sẽ nhận lời trở thành đầu bếp bắt đầu.

Trong tập mới nhất, chúng ta đã thấy rằng Nian Bing với sự giúp đỡ của Feng đã có thể rèn ra Blade of the sun và Feng nói rằng đây là nơi họ sẽ chia tay nhau. Điều này đã khiến người hâm mộ tò mò về The Magic Chef of Ice And Fire tập 43 và họ nóng lòng muốn biết khi nào tập phim sẽ được phát hành.

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 42 RecapN

Nian Bing

Vâng, chúng tôi đã có thông tin về ngày và giờ phát hành của The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 sẽ được đăng trong bài viết này. Bên cạnh việc cung cấp tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43, chúng ta cũng sẽ nói về bản xem trước và những gì có thể xảy ra trong The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ điều gì, chúng ta hãy bắt đầu. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn loạt phim The Magic Chef of Ice And Fire Donghua mới nhất.

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 Xem trước

Đoạn xem trước cho The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 đã cho chúng ta thấy rằng Nian Bing đã có được lưỡi mặt trời và anh ấy nói rằng sức mạnh của anh ấy đang làm cho một thanh kiếm khác của anh ấy, Morning Dew không ngừng nghỉ. Nian Bing cũng cảm ơn Feng vì sự giúp đỡ của cô ấy trong việc tạo ra Blade of the True Sun và chia tay với cô ấy. Anh ấy cũng hỏi cô ấy nếu anh ấy muốn tìm cô ấy, anh ấy sẽ làm như vậy ở đâu? Cô ấy nói rằng nếu họ muốn ở bên nhau, anh ấy có muốn đi cùng cô ấy đến một nơi không?

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 Xem trước

Phong!

The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 Ngày và giờ phát hành

The Magic Chef of Ice And Fire tập 43 sẽ phát hành vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát hành vào khoảng 10:00 giờ theo Giờ chuẩn Trung Quốc. Các thời điểm khác nhau mà The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 dự kiến ​​phát hành như sau; Người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 43 của The Magic Chef of Ice And Fire vào lúc 11:00 giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 18:30 giờ Thái Bình Dương (PT) / 20:30 giờ Trung tâm (CT) / 21:30 giờ miền Đông (ET) vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022. Và, dành cho người Ấn Độ người hâm mộ, The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 sẽ có mặt vào lúc 07:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Xem The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 ở đâu?

Hiện tại, các tập mới của The Magic Chef of Ice And Fire chỉ dự kiến ​​phát hành trên các mạng địa phương của Trung Quốc và mạng gốc của chúng trên Youku. Ngay cả nền tảng phát trực tuyến khổng lồ Bilibili cũng không phát trực tuyến anime. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi thông báo chính thức để nghe thông tin về việc phát hành anime trên các nền tảng phát trực tuyến quốc tế.

Cũng nên đọc: Love All Play Season 1 Episode 23: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *