ANIME

The Neighborhood Season 5 Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Khi chúng ta nói về bộ phim hài và những người hàng xóm, điều xuất hiện trong đầu chúng ta là “Vùng lân cận”. Ở đây, chúng tôi sẽ cho các bạn biết tất cả những gì chúng tôi biết về The Neighborhood Season 5 Episode 1. Trong loạt phim hài dành cho gia đình này, một người Midwesterner hướng ngoại cố gắng hòa nhập với một khu dân cư LA thô sơ. Cả hai người đàn ông đều chuẩn bị kể lại việc hai người đàn ông hầu như không có điểm chung nào phát hiện ra rằng họ có thể là những người hàng xóm tốt và thậm chí là những người bạn tốt hơn bất chấp sự khác biệt của họ.

Chương trình sẽ đầy ắp tiếng cười, nước mắt và những điều thú vị khác. Và, việc chương trình vẫn có sự góp mặt của các diễn viên hòa tấu yêu thích của họ sẽ làm hài lòng người xem. Trong khi một số người bày tỏ lo ngại về chế độ mới của sự kiện, chương trình có thể sẽ không kém gì một vụ nổ. Vì vậy, bây giờ không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn để biết về ngày phát hành Tập 1 của The Neighborhood Season 5 và những gì sẽ xảy ra trong buổi ra mắt của phần mới.

Xem Phim Hàng Xóm Phần 5 Tập 1 Ở Đâu?

The Neighborhood Season 5

Dàn diễn viên phần 5 của Neighborhood

Dàn diễn viên cho The Neighborhood Season 5 bao gồm Cedric the Entertainer (Calvin Butler), Tichina Arnold (Tina Butler), Max Greenfield (Dave Johnson), Beth Behrs (Gemma Johnson), Sheaun McKinney (Malcolm Butler), Hank Greenspan (Grover Johnson) , Marcel Spears (Marty Butler), với một số diễn viên phụ.

Kịch bản của tập phim được viết bởi Mike Schiff và nó được đạo diễn bởi Victor Gonzalez. Phần sắp tới của sitcom được yêu thích do Jim Reynolds, Cedric the Entertainer, Eric C. Rhone, Aaron Kaplan, Wendi Trilling, Dana Honor, Meg DeLoatch, Bill Martin và Mike Schiff điều hành sản xuất.

The Neighborhood Season 5 Episode 1 Preview

The Neighborhood Season 5 Episode 1 với chủ đề “Welcome Back to the Neighborhood” sẽ là một màn chào đón hoành tráng đối với người xem. Chúng ta sẽ quan sát thấy Dave chọn cách rút phích cắm của dinh thự Johnson khỏi lưới điện và vô tình gây ra sự cố mất điện ảnh hưởng đến toàn bộ khu phố, điều này có thể hiểu là khiến Calvin tức giận. Vấn đề về Dave là anh ấy thích nói về bản thân và tất cả chúng ta đều là những người bị giam cầm trong lưới điện hơn là anh ấy chỉ thích nó và muốn nói về nó.

The Neighborhood Season 5 Episode 1 Preview

The Neighborhood S5 Cr: CBS

Chúng ta cũng sẽ thấy Tina đau khổ như thế nào khi không được trở thành người phụ nữ chính trong cuộc đời của con trai mình sau khi Marty đính hôn. Tina thế giới khắc nghiệt, chúng tôi biết. Mặc dù một số người lo ngại về ban lãnh đạo mới của chương trình, nhưng có vẻ như Bill Martin và Mike Schiff đã có thể giữ các giá trị cốt lõi của chương trình. Nếu có sự thay đổi rõ ràng nào trong loạt phim về sau, người xem sẽ phải chờ xem. Nhưng khán giả có thể dự đoán một chuỗi các hoạt động thú vị và một chuyến đi đầy cảm xúc hài hước.

Ngày phát hành tập 1 The Neighborhood Season 5

Sự chờ đợi của The Neighborhood Season 5 Episode 1, có tựa đề “Chào mừng trở lại vùng lân cận”Ngày phát hành đã qua. Phần này sẽ được chiếu sớm với tập hoàn toàn mới một lần nữa vào thứ Hai, 19 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET, độc quyền trên mạng CBS.

Xem Phim Hàng Xóm Phần 5 Tập 1 Ở Đâu?

Với sự ra mắt vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9, người xem sẽ lần đầu tiên được thưởng thức tác phẩm của Schiff và Martin; Để các bạn không bỏ lỡ tập phim, dưới đây là hướng dẫn phát trực tuyến. CBS phát sóng trực tiếp các tập hoàn toàn mới của The Neighborhood. Các tập phim cũng sẽ có thể phát trực tuyến trên dịch vụ Paramount Plus, nhưng bạn sẽ cần phải đăng ký.

Bạn có thể xem The Neighborhood Season 5 theo yêu cầu với gói Essential có hỗ trợ quảng cáo với giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc gói Premium không có quảng cáo với giá 9,99 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, Paramount Plus cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày cho người dùng mới sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ khác

CBS cũng có thể truy cập thông qua một số dịch vụ truyền hình trực tiếp, chẳng hạn như FuboTV, Hulu với Truyền hình trực tiếp và YouTube TV, nếu bạn không có cáp truyền thống. Vì vậy, thuận tiện cho bạn, bạn có thể chọn bất kỳ mạng nào để xem chương trình. Ngoài ra, sau khi ngày ra mắt phần 5 được công khai ở Anh, chúng tôi sẽ có thể chia sẻ điều đó với khán giả của chương trình.

Đây là những dịch vụ phát trực tuyến duy nhất mà chúng tôi biết hiện đang phát sóng chương trình. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về The Neighborhood Season 5 Episode 1. Vì vậy, hãy lưu ngày và đừng bỏ lỡ đêm công chiếu của chương trình. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tiếp. Tô bánh mì !!

Cũng đọc: Lịch sử hẹn hò của Geena Davis: Mọi thứ bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *