ANIME

Thẻ Pokémon của McDonalds Bữa ăn hạnh phúc đang khiến mọi người thất vọng

Bữa ăn hạnh phúc in hình Pikachu được trưng bày cùng với một gói tăng cường và một đồ chơi con quay.

Hình ảnh: Nintendo / McDonald’s

Khi tôi đi làm vào thứ Ba, tôi ngay lập tức đến cửa hàng McDonald’s gần nhất để mua thẻ Pokémon từ chương trình khuyến mãi Bữa ăn hạnh phúc mới nhất của nó. Tôi đã mua hai bữa ăn cho trẻ em (tôi không có con nào), và tôi hơi thất vọng khi nhân viên đưa cho tôi hai hộp Bữa ăn hạnh phúc đơn giản. Tôi đã hy vọng nhận được những chiếc hộp in hình Pikachu được hiển thị trên quảng cáo khuyến mại. Nhưng tôi đã gặp may, vì mỗi hộp vẫn đi kèm với một gói thẻ giao dịch Pokémon. Những khách hàng khác đã đặt Bữa ăn hạnh phúc cho biết đã nhận được đồ chơi Space Jam 2.

Chương trình khuyến mãi mới nhất của McDonald’s được cho là sẽ đi kèm với một món đồ chơi Pokémon spinner, một đồng xu Pikachu bằng bìa cứng và một gói bốn thẻ giao dịch (một trong số đó là hình ba chiều). Những đồ chơi này được sử dụng trong một trò chơi tiệc tùng trong đó một người quay bánh xe để quyết định chỉ số và sau đó mỗi người chơi (tối đa bốn người) so sánh các thẻ của họ để xác định ai có điểm cao nhất. Rõ ràng, hầu hết người lớn chọn mua Bữa ăn hạnh phúc cho mình chủ yếu quan tâm đến việc lấy được thẻ Pokémon. Đối với nhiều khách hàng đã mua Bữa ăn hạnh phúc, họ nhận được một loại đồ chơi rất khác.

Như bạn có thể tưởng tượng, nhiều người đã vô cùng không hài lòng về lỗi này. Một người dùng Twitter đã mua bảy Bữa ăn hạnh phúc và cả bảy đều là đồ chơi trong bộ phim hoạt hình có sự tham gia của LeBron James. Một khách hàng đã nhận được một món đồ chơi theo chủ đề bóng rổ cho biết rằng ứng dụng McDonald’s đã hỏi khách hàng loại đồ chơi mà họ muốn.

Điều tồi tệ nhất trong số này là đồ chơi Space Jam 2 đã được phân phối vào mùa hè năm ngoái như một phần của chương trình khuyến mãi cho bộ phim năm 2021. Điều đó có nghĩa là những món đồ chơi này là đồ cũ còn sót lại, chứ không phải là đồ trộn từ đợt khuyến mại vừa rồi. Trước khi hợp tác với Pokémon, Happy Meals đã đi kèm với đồ chơi từ bộ phim Marvel Thor: Love and Thunder. Một người cho biết đã nhận được một hộp Tình yêu và Sấm sét đi kèm với một món đồ chơi Scooby-Doo. Nhưng phần lớn các kết hợp liên quan đến đồ chơi Space Jam năm ngoái.

Một số người dùng Reddit đã giải thích rằng nhiều cửa hàng chỉ đơn giản là không có lô hàng Pokémon khi sự hợp tác được công bố. Vì vậy, có thể đáng để chờ đợi thêm vài ngày hoặc gọi điện trước để đảm bảo rằng cửa hàng của bạn có các gói. Đi săn vui nhé. Ồ, và để lại một ít cho bọn trẻ.

Trong quá trình hợp tác Pokémon năm ngoái, những người sưu tập và người thu nhỏ đã mua hàng chục Bữa ăn Hạnh phúc cho các gói thẻ. Nhiều thẻ trong số này đã được bán lại trên eBay. Điều đó có thể không phải là một vấn đề lớn, nếu không phải vì thực tế là những tấm thiệp và đồ sưu tầm này chủ yếu dành cho trẻ em. Vì vậy, trước khi bạn mua toàn bộ nhà hàng, hãy nghĩ xem một người hâm mộ Pokémon trẻ tuổi sẽ buồn như thế nào nếu họ tìm thấy Bugs Bunny trong Bữa ăn hạnh phúc của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *