ANIME

The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12: Lịch tập & Hướng dẫn phát trực tuyến

Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills là một chương trình truyền hình thực tế không có lời thoại của Mỹ xoay quanh cuộc sống của một số phụ nữ có đặc quyền là cư dân của Beverly Hills, California, khi họ sắp xếp công việc kinh doanh đang mở rộng của mình, thay đổi động lực giữa bạn bè và tất nhiên, các nhiệm vụ nội trợ điển hình. Trong phần mới nhất, chúng ta thấy các quý cô Beverly Hills có khoảng thời gian vui vẻ khi cùng Kyle lên kế hoạch cho một ngày sang trọng ở Punta Mita và Aspen, Mexico.

Chương trình lần đầu tiên được công chiếu vào TV hay vào năm 2010 và kể từ đó đã được phát sóng cho mười hai mùa. Dàn diễn viên ngôi sao của mùa 12 bao gồm Lisa Rinna, Erika Girardi, Dorit Kemsley, Garcelle Beauvais, Sutton Stracke, Crystal Kung Minkoff và Diana Jenkins, với Kyle Richards là thành viên ban đầu duy nhất còn lại, trong khi Sheree Zampino và Kathy Hilton đóng vai “ bạn của các bà nội trợ ”.

Hướng dẫn xem

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 hiện có trên fuboTV, Peacock và Hulu Plus cho những ai không thể truy cập kênh Bravo. Người hâm mộ có thể truyền trực tuyến chương trình bằng cách thuê hoặc mua trên Vudu với giá $ 1,99 / SD và $ 2,99 / HD, Amazon Instant Video, Sling TV, DirecTV Stream, YouTube TV, Spectrum TV hoặc Xfinity Choice TV. Các tập phim cũng có thể được xem miễn phí trên Peacock TV.

Lịch trình tập 12 của The Real Housewives of Beverly Hills

Các tập mới của mùa 12 của The Real Housewives of Beverly Hills lên sóng Thứ Tư hàng tuần lúc 8 giờ tối theo giờ ET 7 giờ tối CT trên Bravo. Chúng có độ dài từ bốn mươi hai đến bốn mươi bốn phút. Đọc bên dưới để biết lịch tập toàn diện của phần mới nhất.

Tập 1: Cuộc đột nhập

Ngày 11 tháng 5 năm 2022

Vụ cướp RHOBH khét tiếng

CC: Vụ cướp RHOBH khét tiếng tại nhà của Dorit

Nhà của Dorit gặp phải một vụ cướp đáng tiếc, và Kyle tập hợp các phụ nữ để thể hiện tình đoàn kết và sự ủng hộ dành cho bạn của họ. Lisa rất tức giận]sau khi bị công khai cạnh tranh, trong khi Crystal và Sutton cuối cùng cũng tìm được điểm chung. Cuối cùng, Erica đã sẵn sàng để bắt đầu lại.

Tập 2: Người phạm tội tiếp nhận

18 tháng 5 năm 2022

Tình bạn mới của Crystal và Sutton chuyển sang việc nếm bánh, khi PK và Dorit đối phó với vụ trộm nhà đáng sợ của họ. Lisa tâm sự với Kyle về những vấn đề của cô ấy với một người cụ thể.

Tập 3: Có Sutton về pha lê

Ngày 25 tháng 5 năm 2022

Sutton bày tỏ sự tiếc nuối với Dorit vì đã không được an ủi quá nhiều sau khi nhà ở tạm nghỉ. Kyle ăn mừng sự ra mắt của cửa hàng mới bằng cách mời cả nhóm đến sa mạc.

Tập 4: Câu hỏi hóc búa về pha lê

1 tháng 6 năm 2022

Vết thương cũ được khơi lại khi Crystal trải lòng về sự khác biệt của cô với những người phụ nữ khiến Kyle bối rối.

Tập 5: Trong nước nóng

8 tháng 6 năm 2022

Crystal từ chối tiết lộ thêm về một số nhận xét gây khó chịu của Sutton vào năm trước nhưng Garcelle và Kyle quyết tâm đi sâu tìm hiểu; Lisa trải qua một mất mát đau thương.

Tập 6: Tiếng kêu cao và quái vật có sương mù

Ngày 15 tháng 6 năm 2022

Tình bạn mới của Sutton và Diana được đưa vào thử thách khi tình bạn trước đây lấn át tình bạn sau; Garcelle và Kyle nhận ra rằng họ đang bị ảnh hưởng bởi Crystal, người được Erica khuyên nên giữ vững lập trường của mình. Lisa và mẹ cô ấy đang bối rối trong khi Dorit cố gắng đối phó với căng thẳng sau vụ cướp của cô ấy.

Tập 7 – Đối mặt với con tàu

Ngày 22 tháng 6 năm 2022

Doris's Yacht Party

CC: Bữa tiệc du thuyền của Doris

Khi các quý cô lên du thuyền của Dorit trong một ngày suy đồi ở Mexico, Erika kết thúc một bữa tiệc tùng quá đà so với sở thích của gan.

Tập 8 – Nó chiếm một nhân vật phản diện

Ngày 29 tháng 6 năm 2022

Mẹ của Dorit đang ở trong thị trấn với niềm vui của cô ấy, trong khi Erica đang thực hiện một nhiệm vụ cải cách cố gắng mạo hiểm vào một ý tưởng kinh doanh mới. Crystal chia sẻ với Jeff và Rob rằng kỳ nghỉ ở Mexico có ý nghĩa như thế nào đối với nhóm.

Tập 9 – Tai họa Jayne

6 tháng 7 năm 2022

Garcella và Erika đang xung đột trong việc lựa chọn một số từ khi Kyle cố gắng bù đắp cho sự lựa chọn từ ngữ của riêng mình. Trong khi đó, Lisa thấy vẻ ngoài mới của Diana rất thú vị.

Tập 10: So You Say

Ngày 13 tháng 7 năm 2022

Dorit cảm thấy được an ủi bởi lễ kỷ niệm Hanukkah; Crystal chọc mũi cô ấy trong cuộc sống lãng mạn của Sutton; Erika xin lỗi Garcelle vì sự liều lĩnh trong quá khứ của cô ấy; Kyle bị xúc phạm bởi một lời buộc tội mà cô cho là vô lý.

Tập 11 – Sức nặng của ngôn từ

20 tháng 7 năm 2022

Jamie Lee Curtis là khách mời trong bữa tiệc trưa từ thiện của Kyle, và Dorit không thể không thích nữ diễn viên.

Tập 12: Beverly Hills mất điện

27 tháng 7 năm 2022

Kyle không hài lòng với trò đùa mới của Kathy mặc dù đó không phải là một điều bất ngờ; Lisa và Erika đang có một cuộc đối đầu về hành vi gần đây của cô gái này; Diana rất hối hận về thái độ của mình trong bữa tiệc và tìm kiếm sự tha thứ từ Garcelle.

Tập 13 – Kính màu Rosé

3 tháng 8, 2022

Garcelle quan tâm đến Erika và tâm sự với Dorit về điều đó; cô ấy tiếp tục hỏi một câu hỏi về cuộc sống riêng tư của Dorit.

Tập 14 – Không biết xấu hổ không tàn nhẫn

Ngày 10 tháng 8 năm 2022

Crystal giải tỏa các vấn đề sức khỏe của cô ấy; Dorit tổ chức một bữa tối từ thiện nhân danh người vô gia cư, nhưng không có nhiều thiện chí giống nhau giữa Sutton và Lisa; và khi sự tức giận của người cũ chuyển thành nước mắt, bạn bè của cô ấy sẽ nhanh chóng an ủi cô ấy khi cô ấy cần họ nhất.

Tập 15 – Disco Inferno

17 tháng 8, 2022

Crystal tiết lộ những tin đồn cô nghe được trong bữa tối từ thiện của Dorit.

Tập 16: Điều chỉnh độ cao

Ngày 31 tháng 8 năm 2022

Dorit gặp rắc rối về mặt tình cảm khi Kyle đưa cả nhóm đi du lịch đến Aspen trên máy bay riêng của cô ấy; trong khi đó, Sutton và Garcelle công khai hắt hủi Erika.

Tập 17 – Cô gái đeo bông tai kim cương

Ngày 7 tháng 9 năm 2022

Những bà nội trợ thực thụ đi trượt tuyết ở Aspen

CC: Những bà nội trợ đích thực đi trượt tuyết ở Aspen

Những người phụ nữ đi trượt tuyết ở Aspen, nhưng Dorit không hẳn là nhạc trưởng ở đó; Sutton đặc biệt bị kích động về Diana, và Garcelle tìm kiếm một chủ đề khá nhạy cảm trong bữa tối với Erika.

Tập 18: Tạm biệt Rocky Mountain

14 tháng 9 năm 2022

Dorit ở một vị trí không mong muốn khi phải lựa chọn giữa Kyle và Erika, điều này khiến Kyle xúc động; Mauricio đóng vai trung phong. Erika khó chịu với Crystal vì dường như đã khiến cô ấy gặp rắc rối pháp lý về bản thân.

Ngày phát sóng tập mới của RHOBH phần 12

Tập 19 của phần 12 của Những bà nội trợ thực sự ở Beverly Hills sẽ được phát sóng Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 lúc 8 giờ tối theo giờ ET và 7 giờ tối CT nơi Lisa và Kyle ghé thăm một hộp đêm và một buổi dạ tiệc để có một khoảng thời gian vui vẻ. Lisa đề cập đến việc cô và Kathy đã tham gia vào một cuộc thi chạy nước rút rực lửa bên trong câu lạc bộ.

Chương trình đã thu hút được sự yêu thích rộng rãi trong những năm qua, nhờ các chủ đề kịch tính và hấp dẫn mà nó mang lại trong quá trình hoạt động. Khán giả đặc biệt bị hấp dẫn khi theo dõi các vấn đề tồn tại hàng ngày giữa những người giàu có, vốn có sự khác biệt đáng kể so với của họ, vì họ nhận ra rằng có nhiều điều để sống quá rộng lớn hơn những gì mà khuôn mẫu cho phép họ nhìn thấy.

Cũng đọc: RHOBH Season 13: Tất cả những gì cần biết tính đến thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *