ANIME

Twenty Your Life On 2 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn có thể đã xem Twenty Your Life On phần 1, và bạn sẽ rất vui khi biết rằng Twenty Your Life On phần 2 hiện đã có sẵn. Phần 2 tiếp tục câu chuyện về những phụ nữ trẻ thuộc thế hệ sau những năm 1990, những người phải đối mặt với một số thử thách sau khi gia nhập xã hội và cuối cùng tìm thấy tình yêu và sự trưởng thành trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống. Luo Yan nhận một công việc thông qua mẹ cô ba năm sau khi tốt nghiệp đại học. Jiang Xiaoguo dường như sống cuộc sống xa hoa của một tầng lớp giàu có, mặc dù cô ấy dành cả ngày để làm việc ngoài giờ. Duan Jiabao, một phụ nữ giàu có thuộc thế hệ thứ hai, hiện đang mắc nợ do khủng hoảng gia đình.

Liang Shuang đã đạt được thành công với tư cách là một Youtuber xinh đẹp nổi tiếng, nhưng sự nghiệp của cô lại đầy thăng trầm. Xiaoguo, Dabao và Liang Shuang đoàn tụ với tư cách là bạn cùng phòng, và họ làm quen với nhau ở Ding Yixuan. Mặc dù những con đường có vẻ khó khăn nhưng các cô gái không bao giờ bỏ cuộc. Cuộc sống ở tuổi 25 chứa đầy những thách thức và cơ hội. Chúng tôi đã xem Twenty Your Life On 2 dựa trên cái gì và bây giờ chúng tôi sẽ xem xét các nhân vật chính trong bộ phim truyền hình, cũng như ngày phát hành và các nền tảng phát trực tuyến.

Điều gì đã xảy ra trong Hai mươi cuộc đời của bạn ở phần 1?

Một câu chuyện về những lo lắng của những người trẻ tuổi khi họ đến tuổi trưởng thành, được trình bày qua con mắt của bốn sinh viên tốt nghiệp đại học. Jiang Xiaoguo luôn ghen tị với ba người bạn cùng phòng của mình vì cô ấy không có quyền lực, sắc đẹp và tiền bạc. Duan Jiabao, người xuất thân từ một gia đình giàu có, có ham muốn thẳng thắn. Cô ấy vô tư và chỉ muốn theo đuổi những người nổi tiếng và tiêu thụ những bữa ăn ngon. Luo Yan có thể không thích xu hướng tự đề cao của mẹ mình, nhưng cô có thể tin tưởng rằng tương lai của mình là tốt.

Vai chính

Biết về tất cả các nhân vật chính trong Cuộc đời bạn đôi mươi 2

Xiaoguo, Dabao và Liang Shuang đoàn tụ với tư cách là bạn cùng phòng và làm quen mới ở Ding Yixuan. Mặc dù các con đường có vẻ khó khăn, các cô gái không ngừng tiến về phía trước. Cuộc sống ở tuổi 25 đầy thử thách và bổ ích. Đây là tất cả về Twenty Your Life On – 1, và bây giờ chúng ta sẽ quay lại phần 2 và biết thêm về nó.

Twenty Your Life On 2: Casting & Crew

Guan Xiao Tong, người đóng vai Liang Shuang, là một nữ diễn viên Trung Quốc gốc Mãn Châu. Cô nổi lên với tư cách là một nữ diễn viên nhí và được coi là một trong “Bốn nữ diễn viên Dan của thế hệ sau những năm 90”. Jiang Xiao Guo do Bu Guan Jin thể hiện. Bu xuất hiện lần đầu trong bộ phim hài năm 2016 “Mr. Con lừa. ” Cô học opera với các bậc thầy như Zhang Xianliang và Yu Pinyun tại Nhà hát Bắc Kinh. Dong Si Yi là một ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình đến từ Trung Quốc.

Duẩn Gia Bảo là nhân vật cô đang thể hiện. Cô là người dẫn chương trình của Kênh Thiếu nhi Truyền hình Hàng Châu từ năm 2000 đến năm 2009. Xu Meng Jie là một nữ diễn viên Trung Quốc đóng vai Ding Yi Xuan. Cô đã ký hợp đồng với Zimei Tao Culture và từng là thành viên của Lady Bees. Fei Qi Ming do Fei Qi Song thể hiện. Anh ấy hiện là người mẫu chính thức của ‘Tik Tok’. Xie Bin Bin là một diễn viên, ca sĩ và người dẫn chương trình người Trung Quốc tên khai sinh là Xie Cheng Xun. Anh ấy đóng vai Zhu Zhou Chen. Zhou Yi Ran là một ca sĩ và diễn viên đến từ Trung Quốc. Anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2018 với một vai phụ trong bộ phim Go Brother! Anh ấy đang đóng vai nhân vật của Yin Shang. Li Geng Xi đóng vai Luo Yan, và Li Shen đóng vai Jiang Lan Zhou.

Ngày phát hành

Hai mươi cuộc đời của bạn trên diễn viên

Cũng nên đọc: Cầu vồng trong trí nhớ của chúng ta Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Twenty Your Life On 2 Episode 1: Ngày phát hành

Twenty Your Life On 2 là một bộ phim truyền hình dài tập của Trung Quốc. Nó có một dàn diễn viên diễn xuất tuyệt vời ngoài những người nổi tiếng kể trên. Bộ phim có tổng cộng 40 tập, mỗi tập đều có những khúc quanh thu hút người xem. Câu hỏi quan trọng nhất bây giờ là: khi nào sẽ có tập đầu tiên? Tập đầu tiên của Twenty Your Life On 2 được phát sóng vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Tất cả chúng ta đều biết rằng tám tập đầu tiên đã được đăng, nhưng tôi sẽ cho bạn biết một bí mật nhỏ: tập chín sẽ không được phát hành cho đến hôm nay lúc 5:30 chiều ngày 19 tháng 8 năm 2022. Bạn có thể xem chúng trên nhiều cổng trực tuyến khác nhau ngoài các trang web phát sóng: Hunan TV, iQiyi, Mango TV và Netflix. Lãng mạn là phụ chính của bộ phim này.

Cũng nên đọc: My Only 12% Season 1 Episode 2 Ngày phát hành: Cake’s J ghen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *