ANIME

Thêm một bộ ảnh cosplay “người chơi gái quốc dân” trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem

Kitagawa Marin là một trong những nhân vật chính trong anime ra mắt trong loạt mùa đông 2022 -My Dress-up Darling. Vừa xinh đẹp lại vừa tốt bụng, khiến cô trở thành một trong những waifu chuẩn chính trong anime nổi tiếng nhất đầu năm 2022.

Khác với các nhân vật nữ kiểu mẫu của thể loại manga tình cảm thời kỳ trước, Marin là một waifu rất khác lạ. Bên ngoài trông ăn chơi, điệu đà nhưng bên trong thì đây là một otaku chính hiệu. Marin yêu thích khá nhiều nhân vật và cô luôn muốn được cosplay thành họ. Marin cũng là cô gái rất tự tín.

Marin cao 1m64 và có vóc dáng cùng thần thái của một người mẫu, vì lý do này nên cô thường được mời làm mẫu ảnh cho các hãng thời trang. Nàng waifu tóc vàng sở hữu một thân thể tuyệt vời khi số đo ba vòng đạt chuẩn của một người mẫu: 88,6 – 58,7 – 84,8.

Chính vẻ ngoài như siêu mẫu cộng cá tính waifu đậm nét khiến Marin có nhiều fan hâm mộ.

Dưới đây là loạt ảnh cosplay biểu cảm của nàng Marin trong My Dress-Up Darling vô cùng trung thực, của nữ coser Minnexcos – ミンネ, mời đồng đội cùng chiêm ngưỡng nhé!

Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 1.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 2.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 3.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 4.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 5.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 6.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 7.

người chơi có thấy thích những biểu cảm của Marin ở đời thực không? Và dưới đây là hình ảnh Marin khi cosplay một nhân vật khác. Trường hợp này có thể gọi là “cosplay của cosplay” đấy nhé!

Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 8.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 9.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 10.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 11.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 12.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 13.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 14.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 15.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 16.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 17.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 18.Thêm một bộ ảnh cosplay bạn gái quốc dân trong My Dress-up Darling siêu xinh và mlem - Ảnh 19.

người chơi thấy sao về loạt ảnh này? Hãy san sẻ cảm nhận của mình nhé!

https://gamek.vn/them-mot-bo-anh-cosplay-ban-gai-quoc-dan-trong-my-dress-up-darling-sieu-xinh-va-mlem-2022040912193122.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.