ANIME

Thiếu nữ Nhật phiên bản rủ phụ thân cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ

Cùng nhau thưởng thức bữa ăn hàng ngày, đi du lịch, xem phim,… đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cách nhưng mà một người có thể làm cùng những người thân trong gia đình.

Chẳng hạn như một cô gái Nhật phiên bản 21 tuổi đã có một cách vô cùng rất dị để tăng cường mối quan hệ gia đình, đó là thực hiện những bộ cosplay với người phụ thân của mình. 

Cô gái Nhật phiên bản dành thời kì cosplay với phụ thân mình

Thiếu nữ Nhật Bản rủ cha cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Cô nàng Taniguchi Fumi, có tài khoản Instagram tên @ fumi_2001 là một người sáng tạo nội dung làm đẹp, cô thường xuyên san sẻ các hướng dẫn trang điểm và nội dung liên quan tới cosplay trên kênh YouTube của cô ấy.

thế hệ đây, cô gái trẻ đã san sẻ loạt ảnh hóa trang cùng người game thủ diễn cosplay chính là bố của mình khiến netizen vô cùng yêu thích. 

Thiếu nữ Nhật Bản rủ cha cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ - Ảnh 2.

nhì phụ thân con được nhìn thấy trong những bộ y phục đồng điệu, từ những bộ đồ bảnh bao tới đồng phục học trò. 

Thiếu nữ Nhật Bản rủ cha cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ - Ảnh 3.Thiếu nữ Nhật Bản rủ cha cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Trong khi phụ thân cô thường đảm nhận một vai trò đáng sợ và ngoại hình dữ dằn, thường cầm dao hoặc súng và lượn lờ xung quanh con gái mình với mong muốn bảo vệ, thì Taniguchi trông thánh thiện lành và dễ thương hơn.

Bất chấp khoảng cách 40 tuổi giữa nhì phụ thân con, phản ứng hóa học của họ không thể chê vào đâu được. Nhiều người đã thanh minh sự ngưỡng mộ và dành lời khen không ngớt.

phụ thân Taniguchi hóa ra là một diễn viên

Thiếu nữ Nhật Bản rủ cha cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Hóa ra phụ thân của cô gái – Taniguchi Takeshi là một diễn viên có thâm niên và siêng năng góp sức kể từ khi ra mắt vào năm 1985. Với kinh nghiệm diễn xuất khi vào vai yakuza trong phim truyền hình, không có gì ngạc nhiên khi người đàn ông lớn tuổi này bộc lộ sức hút và vào vai một cách đơn giản trong những buổi tự sướng cosplay cùng con gái.

https://gamek.vn/thieu-nu-nhat-ban-ru-phụ thân-cosplay-chung-khien-netizen-tham-nguong-mo-20220506144312524.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.