ANIME

Wu giết Nie & Xiao? Ngày phát hành

Quảng cáo

Nie cuối cùng cũng đến được sảnh kho báu và tìm thấy kho báu giá trị ở đó. Nhưng Wu thất vọng vì anh không có cơ hội tìm thấy kho báu. Tuy nhiên, Wu sẽ vạch ra một kế hoạch trong Tales Of Demons And Gods Chapter 393 để lấy kho báu. Bây giờ nó sẽ là phần cuối của vòng cung hàng ngàn mảng ảo ảnh, và Nie và Xiao sẽ bắt đầu một nhiệm vụ mới, bỏ lại Wu phía sau. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bây giờ trong chương thứ 393, bộ ba sẽ tìm thấy một cách ra khỏi cung điện. Trong khi đó, Long và nhóm của mình sẽ đến được sảnh kho báu và vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy những chiếc hộp trống rỗng. Nó sẽ khiến anh ta tức giận, và anh ta sẽ cố gắng ăn cắp nó từ bộ ba. Trở lại với Wu, anh ta sẽ vạch ra một kế hoạch để giết Nie và Xiao.

Tales Of Devil And Gods Chap 393

Tales Of Demons And Gods – Chương 393: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sau, Nie, Wu và Xiao sẽ chuẩn bị rời khỏi sảnh kho báu. Nhưng Wu sẽ khó chịu vì anh ta chỉ có đá tâm linh và Bloodrocks đỏ tươi trong khi Nie và Xiao nhận được các vật phẩm quý giá. Vì vậy, anh ta sẽ bắt đầu lên kế hoạch tấn công họ và cướp mọi thứ từ họ. Nhưng Wu cần phải hành động một cách kiên nhẫn vì anh ta không có manh mối làm thế nào để rời khỏi cung điện, đặc biệt là khi nó được bao phủ bởi các phép thuật và quái vật. Vì vậy, bây giờ anh ấy chỉ dựa vào Nie. Trong khi đó, Long và người của anh ta sẽ đến được cung điện.

Nhưng sẽ khó chịu khi nhìn thấy các hộp mở. Long sẽ vạch ra một kế hoạch đánh bại Wu và nhóm của anh ta để giành lấy kho báu. Nhưng đối với điều này, trước tiên anh ta phải tìm thấy những người ở xa anh ta. Bộ ba sẽ sớm rời cung điện. Wu sẽ ra lệnh cho họ giao cho anh ta kho báu của họ ngay khi họ thoát ra. Nếu họ làm như vậy, anh ta sẽ không giết họ, nhưng nếu họ từ chối, họ sẽ sẵn sàng chết. Tuy nhiên, Nie và Xiao sẽ hợp sức và chiến đấu với Wu. Nhưng sẽ rất khó để tấn công Wu và đi ngược lại sức mạnh ma quỷ của anh ta. Nie sẽ trau dồi sức mạnh của mình và sử dụng chúng để chống lại Wu. Đó sẽ là một trận chiến đối đầu, và cuối cùng, Wu sẽ bỏ cuộc.

Tales Of Devil And Gods Chap 393

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Tales Of Demons And Gods Chap 392.5, Wu Yazi, Nie và Xiao cuối cùng đã đến được sảnh kho báu. Tất cả đều quyết định mở mỗi người một hộp, và bất cứ thứ gì nhận được, họ sẽ giữ nó bên mình. Nó bắt đầu với Nie. Anh ta mở một chiếc hộp được bảo vệ bởi một số phép thuật ma thuật. Anh ta có vẻ ngạc nhiên trước kho báu và quyết định đặt nó vào trong vô số dặm sơn của sông và núi. Nie đã biết rằng Wu sẽ giết anh ta sau cuộc săn kho báu của họ để lấy được kho báu, nhưng anh ta vẫn cố gắng bảo vệ nó. Ngay sau đó Wu đưa tay về phía anh để xem bên trong chiếc hộp có gì, nhưng đáng buồn là anh không có cơ hội nhìn thấy nó. Sau đó đến lượt Wu.

Anh ta mở một chiếc hộp trống và bắt đầu chửi Nie vì đã chơi game với anh ta. Nhưng Nie đã giúp anh bình tĩnh lại. Bây giờ đến lượt Xiao, và cô ấy đã nhận được một bộ giáp hạng 7. Cô tin rằng nó có giá trị hàng triệu viên đá tâm linh. Nó làm Wu bực mình. Sau đó, Nie nhận được một thanh kiếm cấp 7, nhưng Wu không kiếm được gì cả. Tất cả các hộp đều trống rỗng. Vì vậy, Nie quyết định để anh ta mở phần còn lại của mười hộp. Trong số chúng, chín chiếc trống rỗng, nhưng chiếc hộp thứ mười chứa một tinh chất đá tinh linh bằng vàng và hai chiếc Bloodrock đỏ tươi thần thánh.

Tales Of Devil And Gods Chap 393

Tales Of Demons and Gods – Chương 393: Ngày phát sóng

Tales Of Demons And Gods Chương 393 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakao. Các chương hoàn toàn mới tuân theo một lịch trình phát hành đồng đều. Cuối cùng nó sẽ tiết lộ Wu sẽ đi bao xa để lấy được kho báu. Nhưng sẽ không dễ dàng để giết Nie, và anh ta sẽ phải nếm trải hành động của mình. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *