ANIME

One Piece Chap 1057: Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm?

One Piece chap 1057 có thể mang lại cho chúng ta phần tiếp theo.

One Piece Chap 1057: Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm?

Từ lâu, người hâm mộ đã có tuyệt hảo rằng Carrot sẽ trở thành thành viên của Strawhat. Và có một lý do nhưng họ khẳng định điều đó. Con chồn liên tục xuất hiện trong tất cả các cảnh quay của Strawhat.

Có vẻ như Oda sensei đang dần đẩy cô ấy về phía đoàn phim, khiến người hâm mộ chúng tôi quen với tính cách vui vẻ và thích phiêu lưu của cô ấy.

Tuy nhiên, với việc Carrot trở thành thủ lĩnh thế hệ của Minks, có thể xác nhận rằng cô ấy sẽ không phải là một Mugiwara.

Thay vào đó, chúng tôi có Yamato. Thành thật nhưng nói, phần lớn người hâm mộ thích Yamato hơn Carrot. Tính cách lập dị, tình tiết và mối liên hệ với Ace – Yamato đơn giản là một nhân vật thú vị hơn nhiều.

Chưa kể rằng có quá nhiều điều để mày mò về cô ấy. có nhẽ chúng ta sẽ nhận được một khoản tiền thưởng bằng ống hút.

Khi nào Yamato gia nhập băng Mũ Rơm?

Ngay cả bây giờ, chúng tôi thấy rằng Yamato vẫn chưa tham gia. Trong chương thế hệ nhất, cô ấy đứng trên đỉnh của lâu đài. Trong khi đó, Luffy đã quyết định rời đi và Thousand Sunny sẽ sớm rời Wano.

Luffy không nói lời tạm biệt với Momo và Kinemon. Đó có nhẽ là vì anh ấy coi họ là đồng đội của mình, giống như Vivi. Điều chúng ta muốn xem là, liệu anh ta có coi Yamato là game thủ cùng đoàn không? Tuy nhiên, việc anh đặt biệt danh cho cô là một tín hiệu đáng mừng.

Yamato muốn tham gia cùng Ace và giấc mơ đó đã tan thành mây khói. Và bây giờ, thời cơ đó đã trở lại một lần nữa dưới hình dạng em trai của Ace. Ngoài ra, với việc Kaido bị xóa khỏi bức ảnh, Yamato không có gì để giữ cô lại.

sau cuối đã tới lúc đại trượng phu của Kaido sải cánh. Trong Một mảnh 1057, chúng tôi mong đợi một sự thay đổi. Với quyết tâm sống giống như Oden, Yamato có nhẽ sẽ chạy về phía họ với véc tơ vận tốc tức thời tối đa và lên tàu. Và cùng với đó, băng Mũ Rơm sẽ vận chuyển tới hòn đảo tiếp theo.

Sự tham gia của Yamato có ý nghĩa không?

Mỗi lần đội mũ rơm đều có lý do của nó. Hãy để chúng tôi xem xét. Zoro là người game thủ đời trước tiên của anh ấy – hồi đó Luffy muốn có người anh ấy thích tham gia cùng mình. Sau đó là Nami, người có kỹ năng điều hướng vô giá.

Theo sau đó là Usopp, người đã giúp họ trong thủ đoạn Kurahadol. Và sau đó Sanji tới để lấp đầy khoảng trống đầu bếp, trong khi Chopper tham gia với tư cách là chưng sĩ. Chúng tôi đã thấy Robin tham gia và phát triển một sự gắn bó rất lớn với họ.

Franky lấp đầy khoảng trống của người đóng tàu. Brook tới với tư cách là nhạc sĩ đã hy vọng từ lâu của đoàn. Và sau đó, Jinbe, người đã cứu Luffy, gia nhập băng và được mọi người yêu mến. sau cuối, chúng ta có Yamato. Phi hành đoàn không thực sự cần cô ấy để lấp đầy một số chỗ trống.

Yamato là quan yếu trong thủy thủ đoàn do tình cảm gắn bó và tham vọng của cô ấy. Cô ấy muốn thoát khỏi Kaido và cô ấy đã làm được. Luffy biết rằng cô ấy rất tuyệt và đáng tin cậy. Và sau đó là lời hứa của cô ấy với Ace.

Vì vậy, vâng, sự tham gia của Yamato rất có ý nghĩa. Và chính Luffy đã nói rằng cậu ấy muốn có ít nhất 10 thành viên trong băng của mình. Đoán xem, Yamato sẽ là thành viên thứ 10 của phi hành đoàn và chúng tôi yêu thích điều đó. Hy vọng rằng One Piece chương 1057 sẽ là chương chính thức nhưng cô ấy trở thành Stranger.

Chương chính thức của chúng tôi về One Piece chap 1057 sắp được xuất game thủ dạng và chúng tôi sẽ liên kết bài báo ở đâu đó ở trên. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chap-1057-yamato-se-gia-nhap-nhom-mu-rom-109858.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *