ANIME

Thử thách mùa 38: Chương trình đã hoàn thành sinh sản

Đông đảo những người theo dõi The Challenge của MTV đang nao nức hy vọng sự ra mắt khi mùa 38 của chương trình vừa kết thúc quá trình sinh sản. Trò chơi cạnh tranh đã được người hâm mộ yêu thích trong nhiều năm nhờ sự kịch tính và những trận đấu đối đầu. Chỉ còn vài tuần nữa là sẽ ra mắt phần thế hệ nhất.

Thử thách, được công chiếu trên MTV vào năm 1998, đã liên tục nằm trong số các chương trình hàng đầu của mạng trong nhì mươi năm qua. Mỗi mùa giải, các đối thủ cạnh tranh với nhau trong các thử thách thể chất và trí óc để có thời cơ tiến vào trận chung kết và kiếm được một giải thưởng tài chính lớn. thuở đầu, dàn diễn viên của chương trình được giới hạn trong The Real World và Road Rules, nhưng kể từ đó, nó đã phát triển bao gồm dàn diễn viên từ các chương trình MTV khác, chẳng hạn như MTV Châu Âu. Luôn có những kịch tính diễn ra giữa sự hỗn độn, nước mắt và máu, và người xem tận hưởng từng giây từng phút của những cuộc đối đầu căng thẳng diễn ra.

Thử Thách Phần 38 được quay ở đâu?

Mùa thứ 38 của The Challenge được ghi hình tại Argentina, quê hương của trung tâm tiêu khiển quốc tế MTV. Trong nỗ lực để họ nhấp vào, mạng lưới liên tục nỗ lực thu hút một số tên OG quan yếu trong khi giới thiệu một số cá nhân ít được biết tới hơn. The Amazing Race, Survivor, Love Island và Big Brother chỉ là một vài trong số các chương trình của CBS có đối thủ trong The Challenge: the USA, phần quay thế hệ nhất của MTV. Người thành công tiếp theo sẽ cạnh tranh trong một vòng quay Thử thách khác với những người thành công khác từ khắp nơi trên trái đất.

Thử thách mùa 38

game thủ đã sẵn sàng cho một mùa giải khác?

Khi nào The Challenge Season 38 ra mắt?

TJ tỏ ra rất vui khi được thư giãn với thú cưng của mình. Mặc dù ngày ra mắt của Thử thách 38 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người hâm mộ tin rằng sẽ không mất quá nhiều thời kì, khác lạ là nếu TJ trở lại Sin City. Phần trước của Spies, Lies và Allies, với 17 người Mỹ và 17 người nổi tiếng nước ngoài đấu với nhau để giành phần thưởng 1 triệu đô la, đã diễn ra tốt đẹp. Những gì The Challenge mùa 38 sẽ mang lại sẽ chỉ trở thành rõ ràng theo thời kì.

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24, Tập 12: Ngày sinh sản, Xem và Tóm tắt lại ở đâu

Ai tham gia thử thách mùa 38?

Mặc dù đội hình của mỗi mùa có sự khác nhau, như đã nói, chúng thường có sự góp mặt của các thí sinh cũ từ các mùa trước của “The Challenge”, cũng như dàn diễn viên từ loạt phim thực tế như “Big Brother”, “Amazing Race” và “Love Hòn đảo.” Ngoài Phần 39 cũng đã được phê duyệt, TJ Lavin, một cựu vô lăng BMX chuyên nghiệp đã dẫn chương trình trong 15 năm trước đó, sẽ trở lại dẫn chương trình “The Challenge” trong mùa giải tương lai.

Tin đồn về diễn viên

Theo một chủ đề Reddit gần đây, khoảng 30 diễn viên từ Internationals / CBS sẽ tham gia Phần 38 và tám thí sinh còn lại sẽ trở lại từ MTV. Tin nhắn cũng có chủ đích nói rằng các cuộc phỏng vấn tân binh cho Phần 38 đã mở màn. Người hâm mộ hiện có thể truy cập danh sách toàn vẹn các diễn viên được đồn đoán cho mùa giải sắp tới được nao nức mong đợi.

Theo nguồn tin, Phần 38 được cho là sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của một số diễn viên dày dạn kinh nghiệm, bao gồm “Johnny Bananas, Laurel Stucky, Turbai“ Turbo ”Camkiran, Nelson Thomas, Mria, Kailah Casillas, Emy Alupei, Nelson Thomas, Tori Deal, Nany Gonzalez , Aneesa Ferreira, Nelson Thomas, Josh Martinez, Kaycee Clark, Amber Borzotra, Nam Vo, Tuy nhiên, tin đồn sau đó cho rằng Emmanuel, Josh và Corey đã bị loại khỏi dàn diễn viên.

Còn các tân binh thì nhiều lắm! Bao gồm Analyze Talavera (từ “Big Brother 21”), Tommy Bracco (từ “Big Brother 21”), Johnny Middlebrooks (từ “Love Island 2”), Olivia Kaiser (từ “Love Island 3”), Nurys Matteo (từ “ EOTB 2, ”“ AYTO 6 ”), Horacio Gutierrez (từ“ Exalton Telemundo ”), Ravyn Rochelle (từ“ Beauty and the Geek Germany ”). Ngoài ra, nhân vật IG Moriah Jadea, Collen Schneider từ “The Mole Germany”, Emmy Russ (từ “Beauty and the Geek Germany”), Kim Tranka (từ “Prince Charming Germany”) đều có mặt trong dàn diễn viên.

Thử thách mùa 38

Phần 38 được quay ở Argentina!

Xem Thử Thách Đấu Mùa 38 ở đâu?

Thử thách có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount + và trên MTV. Trong khi phần thế hệ nhất chưa được phát sóng, chương trình chị em, The Challenge USA sẽ phát sóng vào thứ Tư lúc 21 giờ, theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ, trên kênh CBS. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi của chúng tôi về chương trình cạnh tranh thực tế này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: Ngựa chậm chạp Phần 2: thời cơ Gia Hạn Là Gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *