ANIME

Engage Kiss Tập 2 Ngày sinh sản: Hòn đảo của dục vọng

Engage Kiss ra mắt tập trước tiên vào ngày 3 tháng 7 năm nay, tức là năm 2022. Thật là sốc nhưng sự thực là chỉ với một tập phim, bộ phim đã trở thành một bộ phim được yêu thích nhất và đạt tới đỉnh cao của sự nổi tiếng. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về Ngày sinh sản tập 2 của Engage Kiss: The Island Of Desire. Chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ một phiên bản tóm tắt nhanh về tập trước để game thủ không bỏ qua bất kỳ điều gì, tiếp theo là cái nhìn sơ lược về tập sắp tới.

Tiền đề của anime này là Shu và cuộc sống trên tàu lượn siêu tốc của anh ấy. Thành phố Bayron là một thành phố kiểu Mega-Float ở thanh bình Dương không liên kết với bất kỳ quốc gia nào. Thành phố này hiện được biết tới nhiều nhất trên trái đất với tư cách là mỏ khai thác tài nguyên năng lượng thế hệ orgonium. Những trường hợp ngoại lệ do các thực thể ma quỷ được gọi là “Mối nguy hiểm D” gây ra thường xuyên xảy ra ở đây.

Có rất ít người nhận thức được các mối nguy hiểm D. Các PMC chăm sóc họ (Các doanh nghiệp Quân đội Tư nhân). Young Shu, sống ở thành phố Bayron, là chủ của một doanh nghiệp nhỏ như vậy. Anh ấy cũng chọn ngành nghề của mình, vì vậy anh ấy vĩnh viễn thiếu tiền mặt.

Kisara, học trò trung học tuyệt vời, đang theo học tại một trường học ở thành phố Bayron, ủng hộ cuộc sống của anh ấy cả công khai và cá nhân. Ayano, một viên chức của một PMC quan yếu nhưng mà Shu từng làm việc và game thủ gái cũ của Shu, là một cá nhân khác khiến cô ấy nghĩ về anh ta. Kisara không thích cô ấy.

Một hợp đồng nhưng mà nhì người họ ký kết nằm ở trung tâm của tình cảm gắn bó nồng nàn của Kisara với Shu. Theo thỏa thuận của họ, Kisara giúp Shu xoá sổ ma quỷ và thậm chí tương trợ cách sống của anh ta. Một nụ hôn ngọt ngào đầy rủi ro là một cái giá phải trả. Chà, bây giờ game thủ đã biết vì sao chương trình có tên là Nụ hôn đính ước. Mối quan hệ lung lay của họ chuyển giữa tình cảm và một thỏa thuận ràng buộc. Tương lai của họ sẽ đi về đâu?

Cũng nên đọc: Utawarerumono Mask of Truth Tập 3 Ngày sinh sản: True Protectors of Yamato
Hôn nhau

Hôn nhau

đính ước nụ hôn tập 1 Tóm tắt

Tập phim mở đầu bằng phần giới thiệu ngắn gọn về quá trình sinh sản orgonium và cách nó đã giúp Thành phố Bayron được biết tới và tôn trọng trên toàn trái đất. Khi sẵn sàng bữa sáng cho Shu, Kiasara tự nghĩ về kĩ năng Shu có thể chỉ ăn bento khi cô ấy không có mặt vì bài kiểm tra cuối kỳ. Sau đó, lần trước tiên sau ba ngày, Shu đang ăn điên cuồng trước mặt chúng tôi. Như chúng ta có thể thấy, Shu thực sự đã suy sụp, và Ayano đang giúp anh ta một tay.

Shu ăn thức ăn của Kisara khi anh ấy về nhà vì anh ấy không muốn chọc giận hoặc làm phiền cô ấy. Shu được Kisara thông tin rằng cô ấy ổn với việc chi tiêu thu nhập của mình cho các hóa đơn, tiêu dùng khác hoặc cả nhì. Chúng tôi đột nhiên được đưa tới Cục Chống ma quỷ để điều trần khi anh ta nhấp vào một cái gì đó trên laptop của mình. Chúng tôi chứng kiến ​​một sự chuyển đổi của quỷ trong thời kì tạm thời. Khi Shu sắp bị con quỷ chặt đầu, Kisara đã bước vào để cứu cô. Shu và Ayano đã tới để đương đầu với con quái vật. Tuy nhiên, sau hết cô ấy không được giúp sức nhiều, và vì một số lý do, họ mở màn nhận ra. Tôi phải thừa nhận rằng Engage Kiss hơi kỳ quặc.

Nụ hôn nồng thắm không chỉ để thể hiện; nó đã cho Kisara sức mạnh để đương đầu với con quỷ. Tôi mở màn hiểu được ý nghĩa của nụ hôn trong nụ hôn đính ước. Giữa trận chiến của họ với hiểm độc ma Shu, Kisara và Ayano cũng mở màn đương đầu. Shu chia tay cuộc trò chuyện giữa chừng và kết thúc, Kisara yêu cầu chìa khóa căn hộ dự phòng của Shu. Với ý thức đồng đội đáng ngạc nhiên của họ, Kisara và Shu đã tiến công bại tên hiểm độc quỷ. sau hết, cấu trúc cho thấy một số thiệt hại không quan yếu hơn. Đó là những gì người ta gọi là quả anh đào ở trên, phải không?

Hôn nhau

Hôn nhau

Ngày sinh sản tập 2 của Engage Kiss

Tập 2 của Nụ hôn đính ước có tên, “Đảo của dục vọng” sẽ sinh sản vào 10 tháng 7 lúc 0:30 sáng tại Tokyo, Ngày 9 tháng 7 lúc 9:00 tối theo giờ IST, Ngày 9 tháng 7 lúc 11:30 sáng ESTNgày 9 tháng 7 lúc 10:30 sáng CST.

cụ thể phát trực tuyến tập Engage Kiss

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Engage Kiss trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của nhiều anime độc ​​đáo và tuyệt vời như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *