ANIME

tiến công bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là “best boy” xuất sắc nhất anim mùa đông 2022

Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top những nhân vật được yêu thích nhất mỗi mùa. Một danh sách tổng hợp các nhân vật yêu thích của người hâm mộ được tạo ra trong mùa đông 2022 bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 20.000 người hâm mộ anime tình cờ trên toàn trái đất.

Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ lôi cuốn của những nhân vật này. Sau 2 tuần tiến công giá, danh sách top 10 cô nhân vật nam được yêu thích nhất anime mùa đông 2022 đã có kết quả như sau:

Đánh bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là best boy xuất sắc nhất anime mùa đông 2022 - Ảnh 1.

Đứng đầu trong danh sách này chính là Gojo Wakana, nam chính trong bộ anime thành công mùa đông 2022 My Dress-up Darling. Không chỉ mang tới một nữ nhân vật chính tuyệt hảo là Marin Kitagawa nhưng mà anime này còn đoạt được người theo dõi bằng một nam chính tốt bụng, điển trai, có phần nhút nhát và khác lạ yêu thích Marin Kitagawa. Chính những màn hội thoại tuyệt hảo của Gojo Wakana với nữ chính Marin Kitagawa đã tạo ra sức lôi cuốn của My Dress-up Darling trong mùa đông 2022. Việc trở thành best boy của anime mùa đông 2022 là một thành công nằm ngoài mong đợi của nhân vật này.

Đánh bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là best boy xuất sắc nhất anime mùa đông 2022 - Ảnh 2.

Đứng thứ 2 trong danh sách này là Eren Yeager, nam chính của anime Attack on Titan: The Final Season Part 2. Dù không xuất hiện quá nhiều trong phần 2 của mùa sau rốt tuy nhiên quốc trưởng Eren vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của người theo dõi bằng một vẻ ngoài nam tính, sự thay đổi trong tính cách và hình tượng nhân vật khi biến mình thành phản diện trong mùa phim này. Vị trí thứ 2 chung cuộc đủ để chúng ta thấy rằng Eren được yêu thích như thế nào trong anime mùa đông 2022.

Đánh bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là best boy xuất sắc nhất anime mùa đông 2022 - Ảnh 3.

Đứng thứ 3 trong danh sách này là anh chàng Vanitas trong tân binh anime Vanitas no Carte, một bộ phim cũng thường xuyên lọt top 10 anime được yêu thích mỗi tuần trong mùa đông 2022. Vanitas là anh chàng mang tới nhiều cảm xúc cho người theo dõi khi ẩn sau nụ cười trong sáng của nam chính này là một nỗi buồn, sự nỗ lực và một ý chí quyết tâm mạnh mẽ. Chính Vanitas là người mang lại thành công cho anime Vanitas no Carte và cũng giúp anh lọt top 3 best boy anime mùa đông 2022.

Đánh bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là best boy xuất sắc nhất anime mùa đông 2022 - Ảnh 4.

Ngoài 3 cái tên đứng đầu này ra thì một siêu phẩm khác trong anime mùa đông 2022 là Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen cũng đóng góp tới 4 cái tên trong top 10 best boy mùa đông 2022. Những cái tên này bao gồm: Tanjiro Kamado (đứng thứ 4), Tengen Uzui (đứng thứ 5), Inosuke Hashibira (đứng thứ 7) và Zenitsu Agatsuma (đứng thứ 10).

Đánh bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là best boy xuất sắc nhất anime mùa đông 2022 - Ảnh 5.

Các người chơi thấy sao về việc tiến công bại Eren, nam chính My Dress-up Darling chính thức là “best boy” xuất sắc nhất anime mùa đông 2022? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/danh-bai-eren-nam-chinh-anime-my-dress-up-darling-chinh-thuc-la-best-boy-xuat-sac-nhat-anime-mua-dong-2022-20220412152814332.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.