ANIME

tiến công bại hàng loạt tên tuổi khác, anime movie Evangelion dành cú lưu ban giải thưởng danh giá nhất Nhật game thủ dạng lần thứ 45

thế hệ đây, giải thưởng điện ảnh viện hàn lâm Nhật game thủ dạng lần thứ 45 đã chính thức công bố anime movie Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time là tác phẩm giành thắng lợi ở hạng mục “Phim Hoạt Hình Xuất Sắc Nhất”. Đây là giải thưởng cao quý nhất dành cho một tác phẩm phim hoạt hình tại nước nhà Nhật game thủ dạng. Tựa phim đã vượt qua các đề cử khác là BELLE, Jujutsu Kaisen 0, Fortune Favors Lady Nikuko và Sing A Bit Of Harmony để cán đích ở vị trí trước tiên.

Năm 2020, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train là cái tên xuất sắc thắng lợi giải thưởng này.

Đánh bại nhiều cái tên khác, anime Evangelion giành cú đúp giải thưởng điện ảnh Nhật Bản - Ảnh 1.

Các thắng lợi khác liên quan tới anime bao gồm đạo diễn hoạt hình xuất sắc nhất thuộc về Sadao Tsukioka (Kitakaze Kozou no Kantarou của NHK Minna no Uta, Ookami Shounen Ken). Giải thưởng diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất thuộc về Masako Nozawa (Dragon Ball’s Goku, GeGeGe no Kitaro’s Kitaro). Kyoto Animation và Toei Animation vinh dự được nhận giải thưởng studio có nhiều góp sức nhất năm 2021 với nhiều dự án thành công.

Đánh bại nhiều cái tên khác, anime Evangelion giành cú đúp giải thưởng điện ảnh Nhật Bản - Ảnh 2.

Evangelion là thương hiệu anime nguyên game thủ dạng được sáng tác do đạo diễn Anno Hideaki. Phiên game thủ dạng trước tiên của Evangelion mang tên Neon Genesis Evangelion dài 26 tập và một movie ra mắt vào khoảng năm 1995 đã trở thành một cơn động đất trong ngành công nghiệp anime Nhật game thủ dạng do yếu tố nghệ thuật mang tính vượt thời kì của nó. tới năm 2007, một series anime movie “reboot” đã được thực hiện. Series này cũng kể câu chuyện tương tự phần Neon Genesis Evangelion nhưng có nhiều sự thay đổi và còn đậm chất điện ảnh hơn. Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time là phần sau rốt của series này và cũng là dấu chấm hết cho câu chuyện về các Evangelion.

Đánh bại nhiều cái tên khác, anime Evangelion giành cú đúp giải thưởng điện ảnh Nhật Bản - Ảnh 3.

Ngoài giải thưởng Phim Hoạt Hình Xuất Sắc Nhất, Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time cũng ẵm luôn hạng mục “Giải Thưởng Đại Chúng” do khá giả tiến công giá trong năm 2021. Đây quả là một kết thúc tuyệt vời cho thương hiệu được cho là tượng đài của ngành công nghiệp anime Nhật game thủ dạng – Evangelion.

Các game thủ thấy sao về việc tiến công bại hàng loạt tên tuổi khác, anime movie Evangelion dành giải thưởng danh giá nhất Nhật game thủ dạng lần thứ 45? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.