ANIME

Tiến vào sào huyệt của Bóng Tối

Summer Time Render tập 10 – Mọi thứ ngày càng trở thành phức tạp hơn khi Ushio nói rằng cô ấy có thể sao chép bất kỳ thứ gì “miễn sao cô ấy có không gian”.

Summer Time Render tập 10: Tiến vào hang ổ của Bóng Tối

Như thường lệ, mọi thứ về Summer Time Render vẫn đang hoạt động tốt cho tới tập phim thứ 10 này. Một bộ anime đủ tốt, người chơi sẽ mong chờ tuần thế hệ để xem tập thế hệ. Ngay cả một tập tương đối làm nền chuyển tiếp như tập này cũng không kém phần lôi cuốn.

Bầu không khí đen tối chủ đạo vẫn không kém phần thú vị, lời thoại ngắn gọn và tình tiết là một trong những điều thú vị nhất nhưng mà thể loại anime như này đã sinh sản trong nhiều năm. Tập 10 Summer Time Render có vẻ như diễn biến dồn dập hơn. Một vài tập nữa như thế này rõ ràng sẽ khiến ngân sách sinh sản vơi đi kha khá.

Summer Time Render tập 10: Tiến vào hang ổ của Bóng Tối

Tokiko nhịn nhường như đang giữ thủ đoạn gì đó

Nói về nội dung tập 10 Summer Time Render, các nhà làm phim vững chắc đang làm mọi thứ để khiến chúng ta nghi ngờ về gia tộc Hishigata. Chúng ta biết khá nhiều về người phụ vương và cô con gái Tokiko đang thực hiện thủ đoạn, nhưng hướng đi ở đây vững chắc cũng muốn gây nghi ngờ cho Sou. Tôi vẫn có xu hướng tin rằng anh ấy trong trắng. Nhưng Sou hiện đang biết nhiều hơn những gì một người ngoài được biết so với Ushio và Shinpei. Phòng khám rõ ràng là chìa khóa cho tất cả những điều này, vì vậy cũng có lý khi Shinpei sẽ tập trung công việc thám tử ở đó và Sou sẽ ở thế khó xử về điều đó, vì mối quan hệ của gia đình.

Ushio là chìa khóa quan yếu cho cuộc điều tra

Mọi thứ ngày càng trở thành phức tạp hơn. Có nhiều điều khó hiểu hơn về Bóng, khi Ushio nói với chúng ta rằng cô ấy có thể sao chép bất kỳ thứ gì “miễn sao cô ấy có không gian”. Có một điều gì đó nghe có vẻ rất công nghệ về cụ thể này. Nhưng chúng ta cũng phát hình thành rằng máy móc chỉ hoạt động khi phiên bản gốc bị phá hủy. Điều đó không ứng dụng cho hình dạng tĩnh như chìa khóa, có thể thực hiện công dụng của nó, nhưng với bất kỳ thứ gì cần năng lượng để vận chuyển. Điều này dẫn tới một số chiến lược thú vị của Shinpei trong việc sử dụng phiên bản sao thay vì phiên bản gốc trong chuyến thám hiểm này. Cũng là một điểm quan yếu khác, Bóng có thể cảm nhận được sự hiện diện của các Bóng khác.

Chiến lược là một yếu tố quan yếu của cuộc điều tra phòng khám. Như Shinpei nói, Ushio tương đương với “giá trị của một trăm người” trong trận chiến. Nhưng thậm chí nhiều hơn nữa, nếu cô ấy chết trước thì không có gì cho biết liệu cô ấy có thể tham gia cùng Shinpei cho các vòng lặp trong tương lai hay không. Việc anh ta chấp nhận những rủi ro lớn là rất hợp lý, ngay cả khi điều đó không thích hợp với những người khác. Tuy nhiên, Ushio phải mạnh dạn đi vào phòng khám vì vết nứt trên tường chỉ cô ấy thế hệ có thể chui lọt.

Summer Time Render tập 10: Tiến vào hang ổ của Bóng Tối

Bóng baby?

Hang động vào vai trò như một loại vườn ươm Bóng. vững chắc những cái Bóng này khác nhau và có điều gì đó ở chúng khiến cảm giác rất giống trẻ sơ sinh. Tôi rất tò mò về khái niệm “cho ăn” này. Nếu thực sự Bóng phải ăn thì đây sẽ là lần trước tiên chúng ta nhìn thấy nó và trên thực tế, chúng ta chưa bao giờ thực sự thấy Bóng tiêu thụ một thứ gì đó. Có thể việc phá hủy một thân thể xác thịt (những gì xảy ra với chuột ít nhiều giống với những gì chúng ta đã thấy xảy ra với loài người) là “sự tiêu thụ” đối với những sinh vật này. Có thể chúng ăn “dữ liệu” của chúng ta theo cách một động vật sống ăn thịt.

Summer Time Render tập 10: Tiến vào hang ổ của Bóng Tối

ngày nay chủ yếu là suy đoán, nhưng nhịn nhường như có một mối liên hệ quân sự nào đó của Thế chiến II với tất cả những điều này. Hòn đảo này cũng có các mối liên hệ quân sự (giống như nhiều hòn đảo của Nhật phiên bản) và mặc dù những đường hầm trong tập 10 Summer Time Render có thể bây giờ được sử dụng vì những Bóng thì có nhẽ quân đội đã xây dựng chúng. Quân đội Nhật phiên bản đã phải đương đầu với một số thứ kinh hoàng trong chiến tranh nên có thể họ nỗ lực để thay đổi Bóng thành siêu chiến binh hoặc thứ gì đó tương tự? Về phần tôi, dù chỉ là suy đoán, nhưng tôi sẽ theo dõi nghiêm nhặt các manh mối tương trợ cho ý kiến này.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 9: sự thực đằng sau cái chết của Ushio

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.