ANIME

Tiếp đà thành công của Ace

Boichi kiên cố là cái tên được nhiều người biết tới, anh là một họa sĩ người Hàn Quốc đã thành công trên đoạn đường trở thành 1 mangaka tại Nhật người chơi dạng. Một số tác phẩm riêng rất nổi tiếng của Boichi có thể nhắc tới như Sun-Ken Rock và Origin. không giống nhau Boichi đã phối hợp cùng tác giả Inagaki Riichiro để tạo ra bộ truyện Dr. Stone rất thành công trên tập san Jump.

One Piece: Tiếp đà thành công của Aces Story, tác giả Boichi tiếp tục vẽ lại trận chiến xôi thịt giữa Nami và Kalifa - Ảnh 1.

Boichi từng vẽ lại trận chiến giữa Zoro và Mihawk

Tác giả Boichi đã đồng hành với One Picee trong khá nhiều dự án trước đây như vẽ lại trận Zoro với Mihawk và gần đây nhất là manga Ace dựa theo Novel Ace. Tất cả những sản phẩm này của Boichi đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cự của các fan One Piece. Dự án tiếp theo được họa sĩ thực hiện sẽ là trận chiến “xôi thịt” giữa Nami và Kalifa. Phần truyện này sẽ được vẽ lại dài 50 trang và được đăng trên One Piece Magazine số 14.

One Piece: Tiếp đà thành công của Aces Story, tác giả Boichi tiếp tục vẽ lại trận chiến xôi thịt giữa Nami và Kalifa - Ảnh 2.

Ace’s Story rất thành công dưới bàn tay của Boichi

Hẳn chúng ta còn nhớ thì Kalifa xuất hiện trong vai trò là thư ký của Iceburg – thị trưởng của Water 7 và cũng là thành viên nữ duy nhất của CP9 cho tới khi ra khỏi đơn vị. Cô sở hữu trái ác hiểm quỷ Awa Awa no Mi cho phép người sử dụng điều khiển được các loại bong bóng… xà phòng.

Kalifa là một phụ nữ có vẻ ngoài khá ưa nhìn, vóc dáng thanh mảnh, đôi mắt xanh lam và mái tóc vàng dài tới thắt lưng. Kalifa luôn mặc những bộ đồ gợi cảm để lộ đôi chân (giống với Nami), điều này làm cho Paule lúc nào cũng phàn nàn về cô. 

One Piece: Tiếp đà thành công của Aces Story, tác giả Boichi tiếp tục vẽ lại trận chiến xôi thịt giữa Nami và Kalifa - Ảnh 3.

Trận chiến “xôi thịt” giữa Nami và Kalifa sẽ được Boichi tái diễn lại

Trong manga thì trận chiến giữa Nami và Kalifa được nhiều fan yêu thích và hay gọi đây là trận chiến của 2 mỹ nữ chân dài. Vẻ đẹp của cả 2 cô nàng sexy này khiến nhiều độc giả tuyệt hảo về cuộc đụng độ giữa họ. Với phong cách vẽ truyện rất không giống nhau của mình, nhiều độc giả đang hy vọng nét đẹp và sự quyến rũ của 2 cô nàng này sẽ được thể hiện như thế nào trong dự án tới đây của họa sĩ Boichi.

ngày nay thì Boichi đã tung ra người chơi dạng vẽ trước tiên mang đậm phong cách của mình và cũng là ảnh bìa của trận chiến giữa Nami và Kalifa sẽ được sinh sản trong thời kì tới.

One Piece: Tiếp đà thành công của Aces Story, tác giả Boichi tiếp tục vẽ lại trận chiến xôi thịt giữa Nami và Kalifa - Ảnh 4.

Các người chơi thấy thế nào về thông tin tiếp đà thành công của Ace’s Story, tác giả Boichi tiếp tục vẽ lại trận chiến “xôi thịt” giữa Nami và Kalifa trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.