ANIME

Tiếp tục đánh bại Attack on Titan, Kimetsu no Yaiba giữ vững ngôi đầu

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner is the unit of the group of the group of the top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 20.000 người hâm mộ ngẫu nhiên anime trên toàn thế giới. This control is an customer Quan and Phản ánh đúng mức hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong anime mùa đông 2022. Tuần thứ 2 của anime mùa đông đã có kết quả với 4 vị trí đầu không thay đổi .

BXH anime mùa đông 2022 tuần 2: Tiếp tục đánh bại Attack on Titan, Kimetsu no Yaiba giữ vững ngôi đầu - Ảnh 1.

Sau tuần đầu tiên đứng đầu trong bảng xếp hạng anime mùa đông 2022, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tiếp tục làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng với tập phim thứ 7 hết sức tuyệt vời. “Lèo nghiêng dễ thương” giữa 2 cô nàng miễn cưỡng quốc dân là Nezuko và Daki cùng với màn trình diễn mãn nhãn đã giúp Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tiếp tục đầu tiên trong tuần thứ 2 này. Có thể nói rằng anime về arc Phố Đèn Đỏ đang thiết kế một cách tuyệt vời và hoàn toàn xứng đáng với Kimetsu no Yaiba trong những năm qua.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 2: Tiếp tục đánh bại Attack on Titan, Kimetsu no Yaiba giữ vững ngôi đầu - Ảnh 2.

Ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 Đây tuần thứ 2 đó chính là đối thủ lớn nhất của Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen trong anime mùa đông năm nay, Attack on Titan: The Final Season Part 2. Với một phần mở đầu và đặc biệt là phần kết thúc xuất sắc, hình ảnh đẹp tuyệt vời bằng cách nói, tập 2 của Attack on Titan: The Final Season Part 2cũng hết sức thành công khi tiếp tục mang đến một trận chiến đầy cam go , bất ngờ diễn biến và những hình ảnh đáng nhớ. Tuy nhiên, có lẽ đối thủ Kimetsu no Yaiba quá khó.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 2: Tiếp tục đánh bại Attack on Titan, Kimetsu no Yaiba giữ vững ngôi đầu - Ảnh 3.

ứng dụng ở vị trí thứ 3 trong anime mùa đông 2022 tuần thứ 2 tiếp tục là cái tên My Dress-Up Darling. Đây là anime hài hước, lãng mạn, tập trung vào những cô nàng Waifu xinh xắn nhận được nhiều sự ủng hộ của các fan anime trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, những cái khác tên cũng bắt đầu được quan tâm nhiều hơn như Sabikui Bisco, The Case Study of Vanitas Part 2 hay Akebi’s Sailor Uniform. Đây đều là những anime tân binh có chất lượng hình ảnh, nội dung và phần hiệu ứng rất tốt, đủ sức mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho giả tưởng trong anime mùa đông 2022.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 2: Tiếp tục đánh bại Attack on Titan, Kimetsu no Yaiba giữ vững ngôi đầu - Ảnh 4.

Trên đây là bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 Tuần 2: Tiếp tục đánh bại Attack on Titan, Kimetsu no Yaiba giữ vững ngôi đầu. Các bạn đã thấy sao về kết quả của tuần thứ 2 này, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

https://gamek.vn/bxh-anime-mua-dong-2022-tuan-2-tiep-tuc-danh-bai-attack-on-titan-kimetsu-no-yaiba-giu-vung-ngoi-dau- 20220122192925205.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *