ANIME

MỘT VUA thế hệ! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Khi đêm chung kết mùa giải tới gần, ngày càng có nhiều nhân vật xuất hiện với mong muốn được ngồi trên ngai rồng vàng của Trung Quốc. Nhưng chỉ một số ít có đủ năng lực để xử lý tình trạng hỗn loạn đang diễn ra giữa nhì miền Nam Bắc. Một bên là Tần, kẻ có thể trở thành kẻ thống trị vùng đất này. Và phe còn lại trong trận chiến là Zhao, người đang tranh giành từng mảnh đất nhưng họ sở hữu. Kingdom Season 4 Episode 17 mang tới khuôn mặt của một vị Vua khác muốn ngai rồng vàng. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về tập phim.

Trong lần xuất quân sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được kế hoạch của phe Triệu trong việc phòng thủ nhà Tần. Nhưng cái sau đã đi trước họ vài bước về mọi mặt. Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra tiếp theo khi cuộc đình công diễn ra.

Kingdom phần 4 tập 17

Kingdom Season 4 Tập 17: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Những lời bàn tán về một vị Vua thế hệ tới trong câu chuyện đang tràn ngập trên internet. Sau buổi lễ phong tước Chu làm tổng lãnh đạo thế hệ, không có hành động nào diễn ra. Người hâm mộ tự hỏi liệu đây có phải là khoảng lặng trước sóng gió. Một làn sóng thịnh nộ và gan dạ mạnh mẽ đang tới trong các diễn biến sau của Vương quốc. Vì vậy, Kingdom Season 4 Episode 17 sẽ có cuộc gặp gỡ giữa Vua và Xei.

Ngoài điều này ra, kế hoạch nhưng Lord Chagwen đã thực hiện cũng sẽ được hiển thị. Một cuộc tiến công tổng hợp sắp mở đầu đối với nhà Zhao. Nhưng điều nhưng người hâm mộ quan tâm hơn cả là khuôn mặt của vị vua thế hệ sẽ tới trong tập 17. Vậy, vị vua thế hệ này là ai? Chỉ có chuyến đi chơi tiếp theo sẽ cho đi câu trả lời.

Kingdom phần 4 tập 17

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 16 là “Three Sides, Unyielding.” Tập phim mở đầu với nghi tiết trao vương miện được diễn ra trong chuyến đi chơi sau cuối. Cảnh sau đó cắt ngang cảnh Lao điều tra người của mình để biết về tung tích của những đứa con của nữ vương. Nhưng câu trả lời khiến người lãnh đạo căng thẳng vì ông không mong đợi để tìm hiểu về cuộc xung đột nhiều này.

Ở những nơi khác, Ben quyết định rằng anh ta muốn quân đội của Chu ra khỏi trại của họ để họ có thể tiếp tục với phần còn lại của kế hoạch. Đó là kế hoạch của Lãnh chúa Chagwen để mở đầu một cuộc tiến công vào Vương quốc Ai. Phần cuối của tập phim chứng kiến ​​nhiều kế hoạch đang diễn ra ở các phần khác nhau của Vương quốc. Nhưng không có hành động vững chắc nào được thực hiện sau khi buổi lễ kết thúc.

Kingdom Season 4 Tập 15

Kingdom Season 4 Episode 17: Ngày tạo ra

Trong nhì ngày tới, tất cả các thẻ sẽ được mở từng thẻ một. Tuy nhiên, không có gì có thể nói kiên cố cho tới đêm chung kết mùa giải. Vậy, người chơi có kỳ vọng gì ở đêm chung kết? Kingdom Season 4 Episode 17 sẽ tạo ra trong tuần này với tất cả các câu trả lời. Ngày tạo ra sau cuối của tập là ngày 31 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Funimation. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *