ANIME

Tiểu thuyết Kami wa Game ni Uete Iru sẽ được chuyển thể thành anime

Vào hôm nay, Kadokawa đã đăng tải một Video cho bộ tiểu thuyết Kami wa Game ni Uete Iru (God’s Game We Play hay God is Hungry for Games) của nhà văn Kei Sazane. Video này thông tin rằng tiểu thuyết Kami wa Game ni Uete Iru sẽ được chuyển thể thành anime.

Video giới thiệu về dự án anime

Tiểu thuyết tập trung vào các vị thần vô thượng có quá nhiều thời kì, vì vậy họ đã tạo ra “trò chơi trí tuệ” tối thượng có tên “Kamigami no Asobi”. Reche, một cựu nữ thần, nói rằng cô ấy sẽ tìm một nhân loại có kỹ năng tốt nhất trong thời đại này để thử thách các vị thần trong trò chơi này. Cô chọn một chàng trẻ trai tân binh Fey.

Kadokawa tạo ra tập trước tiên cho bộ tiểu thuyết vào tháng 1 năm 2021 với hình ảnh minh họa của Toiro Tomose. Sazane là cũng là tác giả của bộ light novel Our Last Crusade or the Rise of a New World (Kimi to Boku no Saigo no Senjō, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen) với họa sĩ minh họa vì Ao Nekonabe. Light novel này được Kadokawa xuất phiên bản tại Nhật phiên bản vào tháng 5 năm 2017. Okama đã ra mắt manga chuyển thể từ bộ light novel này trên tập san Young Animal của Hakusensha vào tháng 5 năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published.