ANIME

Tìm hiểu về cô nàng Anya, waifu xinh đẹp đáng xem nhất trong siêu phẩm anime Spy x Family

Bộ anime hài ăn khách được kì vọng trong mùa xuân 2022 này là Spy x Family của Endo Tatsuya đang sắp sửa phát sóng. Trong số những nhân vật của bộ anime này có đứa con sở hữu kĩ năng ngoại cảm của gia đình Forger, người đó là Anya. Trong manga gốc, đây được cho là nhân vật được nhiều fan yêu thích nhất.

Tìm hiểu về cô nàng Anya, waifu xinh đẹp trong siêu phẩm anime Spy x Family - Ảnh 1.

Anya được giới thiệu trong Spy x Family sau khi Loid tới trại trẻ mồ côi để tìm kiếm một đứa trẻ làm con nuôi. Loid tính rằng Anya chỉ thế hệ tứ hoặc năm tuổi, nhưng cô nói với anh rằng mình đã sáu tuổi. Anya cũng thể hiện độ thông minh của mình để phục vụ các yêu cầu quan yếu của Loid. Cô sở hữu trí thông minh tuyệt vời và tư duy nhanh nhạy. khác lạ cô gái 6 tuổi này có kĩ năng đọc được suy nghĩ của người khác một cách rất lợi hại.

hình thức, Anya là một đứa trẻ vui vẻ nhưng cô lại có một quá khứ đen tối. Trước đây cô được gọi là “Đối tượng thử nghiệm 007” – một sản phẩm của một thí nghiệm nghiên cứu không xác định, nơi cô không được đối xử như một đứa trẻ. sau hết, sau khi trốn thoát cô đã phải sống trong trại trẻ mồ côi. Anya nhường như có sở trường về kĩ năng đọc suy nghĩ của người khác, chính vì vậy cô nhỏ ốm muốn đi cùng Loid sau khi phát xuất hiện anh ta là một điệp viên.

Tìm hiểu về cô nàng Anya, waifu xinh đẹp trong siêu phẩm anime Spy x Family - Ảnh 2.

Trong manga thì tác giả Endo Tatsuya đã thể hiện rất tốt cảm xúc và phản ứng của các nhân vật nói chung trong đó Anya là tuyệt hảo nhất nhất. Trong suốt bộ truyện, khuôn mặt của Anya đã tạo ra vô số khoảnh khắc dễ thương. Trong số đó có một biểu cảm “heh” nổi tiếng, đây là khuôn mặt hoàn toàn bị sốc khi Damian nói rằng anh ta không quan tâm tới con chó của Anya. Đối với nhiều người hâm mộ, phản ứng của Anya là bắt nguồn cho một meme nổi tiếng ra đời.

Là một nhà ngoại cảm, Anya là người duy nhất biết về tính danh kín của mọi người. Vì cô biết những gì đang thực sự xảy ra, Anya đã trợ giúp vô cùng có thể để giữ cho gia đình Forger tồn tại. Mỗi thành viên trong gia đình đều có mục tiêu là muốn giữ gia đình. Trong trường hợp của Anya, ý nghĩ về việc có một người phụ thân là điệp viên và một người mẹ là sát thủ thuở đầu vô cùng thú vị. Tuy nhiên sau hết, Anya có nhẽ chỉ muốn có một gia đình của riêng mình chứ không phải là một gia đình điệp viên quá khác lạ.

Tìm hiểu về cô nàng Anya, waifu xinh đẹp trong siêu phẩm anime Spy x Family - Ảnh 3.

Chính vì điều này nhưng mà Anya nỗ lực vô cùng để giữ kín tính danh của phụ thân mẹ cô. Nếu Loid bận rộn với công việc gián điệp hoặc Yor bận rộn với công việc sát thủ, Anya sẽ ở đó để tiến công lạc hướng người còn lại. Anya thậm chí còn mạo hiểm mạng sống của mình để ngăn việc gia đình ly tán. đôi lúc, Anya hiểu nhầm hoặc hiểu sai tình huống, có kĩ năng làm cho vấn đề trở thành tồi tệ hơn tuy nhiên nó xuất phát từ tình cảm nhưng mà Anya dành cho phụ thân mẹ mình và tạo ra vô số tình huống vui nhộn trong Spy x Family.

Tìm hiểu về cô nàng Anya, waifu xinh đẹp trong siêu phẩm anime Spy x Family - Ảnh 4.

Câu chuyện của manga Spy x Family vẫn chưa kết thúc và vẫn còn rất nhiều thời cơ cho nhân vật Anya thể hiện. Cô ấy chỉ là một đứa trẻ và nhiệm vụ của Loid sẽ không thể tốt đẹp nếu không có cô nhỏ ốm khác lạ này. sau hết, một trong những yếu tố quan yếu đối với hòa bình trái đất là một đứa trẻ có kĩ năng ngoại cảm.

Đây chính là những điều tạo nên sức thú vị của nhân vật Anya trong Spy x Family. Các người chơi có kì vọng cô nhỏ ốm này xuất hiện trong anime hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tim-hieu-ve-co-nang-anya-waifu-xinh-dep-trong-sieu-pham-anime-spy-x-family-20220405150527934.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.