ANIME

To The Manor Born được quay ở đâu?

To the Manor Born là một bộ phim sitcom truyền hình của BBC được phát sóng từ năm 1979 tới năm 1981. Chương trình được quay trên Cricket St. Thomas Estate ở Somerset, Anh, và trong Trung tâm Truyền hình BBC ở Wood Lane, Shepherd’s Bush, London. Bộ phim kể về cuộc đời của Audrey fforbes-Hamilton, người bị buộc phải rời khỏi ngôi nhà trang nghiêm của mình, Trang trại Manor khi chồng cô qua đời. Bây giờ cô phải sống trong một ngôi nhà nhỏ trong khuôn viên và phải giao thiệp với người chủ thế hệ, Richard DeVere. Buổi trình diễn đã thành công rực rỡ và vẫn được người hâm mộ yêu thích tới tận ngày nay.

Nếu người chơi là một fan hâm mộ của chương trình truyền hình cổ điển này, người chơi đang đọc phần này để biết bộ phim sitcom này được quay ở đâu. Và chúng tôi sẽ cho người chơi biết tất cả về nó. Vậy, To The Manor Born được quay ở đâu? Nó được quay tại vị trí hay trong studio? người chơi sẽ ngạc nhiên khi biết rằng loạt phim này được quay ở cả studio và vị trí. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy cùng tìm hiểu thêm một tí về những vị trí này!

To The Manor Born được quay ở đâu?
The Gardens of Cricket House trong Cricket St. Thomas Estate ở Somerset, Anh

vị trí quay phim tới The Manor Born

Các cảnh quay bên ngoài của bộ phim sitcom truyền hình BBC này được quay tại Cricket House, nằm ở Somerset, Cricket St. Thomas, Anh. Thứ nhất, tên của vị trí này xuất phát từ tiếng Anglo-Saxon “Cruc” có tức thị “ngọn đồi”. Trang viên này có tuổi đời từ năm 1086 khi những người đăng ký thuở đầu xét xử nó cho Bá tước Martin vì ông ta đang nộp một số khoản thuế cho Vua Anh cho sáu món da.

Kể từ thế kỷ 11, gia đình De Cricket đã nắm giữ tài sản. Nhưng nó đã đổi chủ kể từ đó. Ngôi nhà còn lại là Tòa nhà kỹ thuật thời Georgia được xây dựng vào năm 1786 vì Alexander Hood. Trong chương trình, trang viên được gọi là “Trang viên Grantleigh”. Như một câu đố vui, người chơi có biết rằng bố vợ của Peter Spences sở hữu ngôi nhà đó không? Trong trường hợp cái tên nghe thân thuộc, nếu người chơi là người hâm mộ To The Manor Born, thì anh ấy là tác giả của bộ phim sitcom! Bây giờ chúng ta biết làm thế nào nhưng các showrunners có thể ghi lại chương trình một cách đơn giản như vậy trong một mảnh đất đáng thèm muốn như vậy!

To The Manor Born được quay ở đâu?
Trung tâm truyền hình BBC mang tính biểu tượng ở London

Trung tâm Truyền hình BBC

Tại Thành phố Trắng, Tây London, Trung tâm Truyền hình BBC (TVC) là một khu tinh vi gồm các tòa nhà vào vai trò là trụ sở chính của tập đoàn từ năm 1960 tới năm 2013. BBC Studioworks đã trở lại vị trí vào năm 2017 để sử dụng ba trường quay cho sinh sản truyền hình, sau khi cải tạo. Khu Phong cảnh thuở đầu được các viên chức của BBC chiếm giữ vào năm 1953, và nó được khánh thành vào ngày 29 tháng 6 năm 1960. Một trong những cơ sở nổi tiếng nhất của loại hình này, nó đã xuất hiện trong nhiều chương trình của BBC. Studio 1 và vòng đai trung tâm của tòa nhà đều là cấu trúc được xếp hạng cấp II.

Trung tâm Truyền hình cung ứng phần lớn sinh sản tin tức truyền hình và đài phát thanh quốc gia của BBC, trong khi Trung tâm Phát sóng tại 201 Wood Lane, thuộc sở hữu của Red Bee Media, cung ứng phần lớn các chương trình truyền hình được ghi lại. Các sự kiện trường quay trực tiếp và kênh truyền hình các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế do Trung tâm Truyền hình xử lý trước khi gửi tới Trung tâm Phát sóng để phổ thông. Chính tại nơi này, họ đã quay một số cảnh nội thất và cảnh của To The Manor Born. Đáng buồn thay, đài BBC đã ngừng phát sóng từ tòa nhà đó vào năm 2013 và sau đó, họ đã bán tòa nhà cho một số nhà phát triển bất động sản, những người đã biến nó thành khu phát triển nhà ở. Vì vậy, đây là những nơi họ đã quay bộ phim sitcom được yêu thích này của BBC từ cuối những năm 1970. Nếu người chơi đã từng ở London hoặc ở Somerset, hãy đi dạo một vòng!

Teaser của To The Manor Born:

Xem The Manor Born ở đâu?

Nếu người chơi muốn xem bộ phim sitcom truyền hình BBC này với sự tham gia của Penelope Keith và Peter Bowles, người chơi có thể thực hiện điều đó từ Brit Box — dưới dạng tiện ích xẻ sung ở đầu đăng ký Amazon Prime Video thiết yếu của người chơi hoặc dưới dạng dịch vụ độc lập. Và với phần thông tin này, chúng tôi đang kết thúc nó liên quan tới bài đăng trên blog này tại Otakukart. Cảm ơn vì đã đọc chúng tôi. Hãy tiếp tục quay lại trang web của chúng tôi để cập nhật hàng ngày về phim, đoạn giới thiệu, anime và trò chơi! hứa sớm gặp lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published.