ANIME

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Ngày tạo ra tập 5: Vòng lặp bí mật

Nếu game thủ đang cảm thấy nhàm chán với anime đương đầu truyền thống, trong đó một nhân vật chính luôn giành thắng lợi trong trận chiến nhờ sức mạnh đáng kể hoặc một bộ giáp tình tiết mạnh mẽ, thì game thủ nên cân nhắc xem Shine On! Bakumatsu Bad Boys! hay còn được gọi là Bucchigire! Anime này dựa trên một khái niệm rất lạ mắt, trong đó các trận chiến có chút khác nhau so với các animes truyền thống, và những bí mật và nhân vật thực sự nổi trội. Tổng cộng, có tứ tập anime đã được tạo ra cho tới nay, và nó đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trong một thời kì rất ngắn. Khi tập thứ tư kết thúc với một ghi chú quan yếu, người hâm mộ đang náo nức hy vọng tập thứ năm.

Nếu game thủ là người đang hoảng sợ về tập thứ năm của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! vì vậy game thủ đã tới đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về từng và mọi thứ liên quan tới tập phim. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về ngày tạo ra của tập và xem qua phiên bản tóm tắt của tập cuối chỉ để giúp game thủ biết một tí về tất cả các sự kiện đã diễn ra trong quá khứ. sau hết, chúng tôi sẽ thảo luận về các nguồn hợp pháp từ nơi game thủ có thể xem anime này. Bài viết này sẽ tóm tắt mọi thứ liên quan tới Bucchigire! vì vậy hãy đảm bảo đọc bài viết này cho tới khi kết thúc.

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! là một câu chuyện của Nhật phiên bản cổ truyền khi ngai rồng vàng nằm trong tay của các Samurai. Một ngày đẹp trời, một nhân vật vô danh xâm lược ngôi làng và xóa sổ Shinsengumi. Chỉ còn lại một mình người sống sót. Ai là kẻ tiến công? vì sao anh ấy làm điều này? Sự kiện này khắc ghi sự khởi đầu của một anime đương đầu khác.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 4 Tóm tắt:

Tập 4 của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! là một trong những tập phim xoắn và nổi trội nhất của bộ truyện. Từ đầu tới cuối, tập phim có nhiều tình tiết đen tối đủ để khiến game thủ nổi da gà. Vào đầu tập phim, chúng tôi đã thấy một sự thay đổi khó hiểu nhưng mà chúng tôi thậm chí không thể mong đợi điều này xảy ra sớm. Chúng ta đã thấy các điệp viên Shinsengumi và Choshu hành động, và có vẻ như các điệp viên này đã có lợi thế hơn nhờ kỹ năng kiếm thuật của họ.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 3

Shine On! Bakumatsu Bad Boys!

phong cảnh trọng nhất của tập phim là khi Geisha quyết định làm việc với Katsura vì thịt anh ta sớm như thế này sẽ là một bất lợi và thông tin tiềm năng về quân địch sẽ bị mất. Trong sườn hình sau hết, chúng ta thấy Ichibanboshi đang tìm kiếm con rồng đeo mặt nạ. Nhìn chung, tập phim đã tạo ra một sự xây dựng khá tốt cho các kịch phiên bản trong tương lai và mỗi nhân vật đều có đủ thời kì xuất hiện trên màn hình. Chúng tôi đặt kỳ vọng rất cao từ tập thứ năm và chúng tôi hy vọng rằng chúng ta có thể được xem nhiều tiết lộ và thiết lập hơn cả tập này.

Cũng nên đọc: Bono Bono Tập 320 Ngày tạo ra: Một số suy ngẫm thêm về phiên bản thân

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Tập 5 Ngày tạo ra & Kỳ vọng:

Tập thứ năm của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! đã sẵn sàng để tạo ra vào 5 tháng 8 năm 2022. Tập phim sẽ phát sóng lúc 6:30 sáng theo giờ thăng bình Dương, 8 giờ 30 sáng theo giờ thăng bình Dương và 7 giờ tối theo giờ IST. Theo chúng tôi, tập thứ năm nên tập trung vào các thiết lập nhưng mà tập thứ tư đã tạo ra. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể được xem một trong những tiết lộ chính trong tập phim; tuy nhiên, chúng tôi vẫn không vững chắc. Vì tập sau hết đã được tạo ra gần đây, chúng tôi không thể dự đoán đúng mực những kẻ phá hoại như bây giờ. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan tới tập phim, vì vậy game thủ có thể cân nhắc theo dõi chúng tôi và khắc ghi bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Tỏa sáng trên!  Bakumatsu Bad Boys!  Kỳ vọng tập 2

Shine On! Bakumatsu Bad Boys!

Xem Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Trực tuyến:

Tập thế hệ nhất của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! sẽ được tạo ra trên các kênh Truyền hình Nhật phiên bản như Tokyo MX và BS11. Sau khi đăng dài kỳ trên Đài truyền hình Nhật phiên bản, tập phim sẽ được tạo ra trên nền tảng lưu trữ anime nổi tiếng, Bánh mì giòn. game thủ có thể xem tất cả các tập đã tạo ra trên nền tảng này. Vì Crunchyroll tương trợ mô phỏng nên chúng ta sẽ được xem tập thế hệ nhất hàng tuần. điểm mạnh nhất của Crunchyroll là, chỉ với một lần đăng ký, chúng tôi có thể truy cập vào hàng nghìn bộ anime hàng đầu với chất lượng cao nhất. Giá cả của đăng ký là rất phải chăng.

Cũng đọc Ao Ashi Tập 16 Ngày tạo ra: A Playmaker!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *