ANIME

Tokyo Ghoul phần 3: liệu sẽ có phần tiếp theo hay reboot – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Kodoani.com – Là người đã xem tất cả các mùa của Tokyo Ghoul và đọc toàn bộ manga, Kodoani muốn phát động lại nếu có thể. Trong khi vài mùa trước tiên không được như kodoani mong đợi, thì mùa thứ ba là một thảm họa.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là, liệu Tokyo Ghoul Season 3 có được phát động lại hay không? Nếu vậy, ngày tạo ra phần Tokyo Ghoul là khi nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các cụ thể và tài năng cho người xem.

Ngày tạo ra phần 3 của Tokyo Ghoul!

Tokyo Ghoul mùa 3 được tạo ra vào ngày 19 tháng 6 năm 2018 và kéo dài 24 tập cho tới ngày 25 tháng 12. Tính tới thời khắc ngày nay, đây là mùa sau cuối của anime và họ đã kết thúc câu chuyện.

Vì vậy, sẽ không đáng để ý nếu chúng ta được phát động lại ít nhất là mùa trước sau các sự kiện thực tế của manga?

Ngày tạo ra Reboot của Tokyo Ghoul Season 3!

Cho tới thời khắc ngày nay, vẫn chưa có thông tin nào liên quan tới việc phát động lại và rất có thể nó sẽ không bao giờ xảy ra . Đó là do vì studio duy nhất có thể quan tâm tới nó sẽ là MAPPA.

MAPPA đã thực hiện một số lần phát động lại khá tốt như Dororo, Banana Fish đã chuyển thể và làm cho Hajime no Ippo: Rising. Nó chỉ ra rằng MAPPA quan tâm rất nhiều tới tầm quan yếu của cơ sở người hâm mộ.

Do vấn đề sức khỏe thần kinh của Sui Ishida, câu chuyện đã kết thúc. Nhưng trong tương lai, nếu MAPPA quyết định dẫn đầu hoặc thương hiệu Tokyo Ghoul quyết định làm điều đó, điều đó sẽ xảy ra.

Có một thời cơ nào Tokyo Ghoul sẽ reboot?

Vì vậy, điểm mấu chốt của bài viết này là mặc dù chúng ta có nhiều tài năng không thấy Tokyo Ghoul phát động lại sớm, nhưng cũng có tài năng chúng ta sẽ sớm có được nó.

Nếu người chơi cũng cảm thấy Tokyo Ghoul là một anime hoài cổ, chúng ta chỉ có thể đợi cho tới khi họ thông tin phát động lại chính thức. Vậy người chơi nghĩ sao về điều đó? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của người chơi trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.