ANIME

5 bài hát hay nhất của ban nhạc gương nhưng mà game thủ có thể thích

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 bài hát hay nhất của Mirror Band. Mirror là một nhóm nhạc nam Cantopop của Hồng Kông được xây dựng trong một chương trình tài năng thực tế trên ViuTV. Tên của chương trình là Good Night Show- King Maker. Ban nhạc gương bao gồm 12 nghệ sĩ, bao gồm Frankie Chan, Stanley Yau, Anson Kong, Jer Lau, Lokman Yeung, Alton Wong, Ian Chan, Jeremy Lee, Anson Lo, Keung To, Edan Lui và Tiger Yau.

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2018, một chiếc gương đã ra mắt lần trước tiên bằng cách sinh sản đĩa đơn “In a Second”. Kể từ khi ra mắt, họ đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Âm nhạc Hit của Đài phát thanh Metro, Giải thưởng Bảng xếp hạng Bài hát sau hết, Giải Nhóm nhạc của năm, và nhiều giải thưởng khác.

5 bài hát hay nhất của Mirror Band:

Ban nhạc đã trở thành nổi tiếng và uy tín trong một khoảng thời kì rất ngắn. Biết năm bài hát hay nhất của Mirror Band.

5. Ông chủ

Bài hát ông chủ được sinh sản vào mùa hè năm 2021. Bài hát này nói với game thủ là ông chủ của game thủ và kiểm soát mọi thứ đang xảy ra trong cuộc sống của game thủ. Video bài hát này là một trong những tuyên bố thời trang mang tính biểu tượng được đưa ra bởi vì thương hiệu Mirror boys. Video của đĩa đơn âm nhạc Boss được quay tại Disneyland, và từng thành viên xuất hiện ở hậu trường. Cho tới khi họ tiếp quản sân khấu và mở đầu nhảy trong video. Âm nhạc của Boss có nhịp độ sáng sủa với chủ đề âm nhạc rộng lớn.

5 bài hát hay nhất của Mirror Band

Ông chủ

4. Một và Tất cả

Như tiêu đề nói về Một và Tất cả, diễn biến của bài hát là ý thức đồng đội và sát cánh cùng nhau trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Đây là một bài nhảy có tiết tấu nhanh giống như hồ hết các bài hát của họ. Một và Tất cả là một trong những ca khúc làm tan chảy trái tim game thủ và mang lại thú vui cho trái tim của game thủ khi game thủ có mặt trong một buổi hòa nhạc trực tiếp. Bài hát này là phải thử; game thủ không nên bỏ qua một bài hát tuyệt vời như vậy.

5 bài hát hay nhất của Mirror Band

Một và tất cả

3. Chiến binh

Bài hát Warrior được sinh sản vào ngày 25 tháng 3 năm 2021. Đây là một bài hát Cantopop với các yếu tố của âm nhạc Mỹ và Âu được truyền vào trong đó. Warrior cũng có một số bước nhảy tuyệt vời của các thành viên trong ban nhạc. Bài hát này có tác dụng xúc tiến game thủ tràn đầy thú vui và năng lượng từ đầu tới cuối. Nhà sinh sản âm nhạc nhiều đĩa bạch kim Van Del Prete đã sinh sản bài hát này và vững chắc cú chạm của anh ấy đủ để tạo nên một bài hát bom tấn.

5 bài hát hay nhất của Mirror Band

Bài hát Warrior của Mirror Band

2. Tất cả trong một

phiên bản nhạc tuyệt vời này cũng được sinh sản bởi vì Van Del Prete. Mirror đã sinh sản bài hát này nhân kỷ niệm ba năm ngày cưới của họ. Ngay ngày trước tiên ra mắt, bài hát đã lọt vào top 3 các video thịnh hành của Youtube tại Hong Kong. Mặc dù vậy, sự nổi tiếng cũng gây ra nhiều tranh cãi, và nhiều người cho rằng màn trình diễn trên sân thượng của họ là một phiên bản sao của Màn trình diễn trao giải Grammy của BTS nhưng mà họ cũng đã thực hiện trên mái nhà.

5 bài hát hay nhất của Mirror Band

Tất cả trong một bài hát

Cũng nên đọc: 10 bài hát của Metallica nhưng mà game thủ nên nghe

1. Đã tiến công lửa

Ignited là một trong những ca khúc ăn khách nhất do Mirror Band sáng tác. Chan Wing Him đã viết lời cho bài hát, và thành thật nhưng mà nói, nó không phải là một trong những phiên bản nhạc hay nhất của Mirror.

5 bài hát hay nhất của Mirror Band

Bốc cháy

Nhưng lời bài hát thu hút game thủ mỗi khi game thủ nỗ lực tránh bài hát này. Bài hát này đã trở thành một hit lớn nhưng thường bị chỉ trích vì lỗi thời.

Cũng đọc: Quần jean thế hệ của Kpop Tất cả các thành viên và độ tuổi của họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *