ANIME

Tokyo Revengers Chapter 258: Tạm biệt Kakucho!

Tokyo Revengers Chap 258 có nhẽ không phải là một bộ phim dễ xem như những gì người hâm mộ mong đợi. Khi hành động sau rốt của manga mở ra từng phần, người hâm mộ sẽ phải sẵn sàng nói lời tạm biệt với một số nhân vật nhưng họ yêu thích. Theo những sự kiện đã diễn ra cho tới nay, người ta khởi đầu thấy như thể Takemichi sẽ mất đi một trong những người người chơi thân nhất nhưng anh ta đã kết giao. Đúng rồi đó; Kakucho là người có thể không còn được nhìn thấy nữa. Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Phần ngoại truyện sắp tới của Tokyo Revengers sẽ phải đương đầu với một khoản lỗ. Đây sẽ là lời tạm biệt sau rốt của Kakucho. Mặc dù không thể đưa Takemichi giành thành công trong trận chiến, nhưng những đóng góp của ông sẽ luôn được ghi nhớ trong dòng lịch sử.

Tokyo Revengers tập 258

Tokyo Revengers Chap 258: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và người chơi dạng quét thô của chương tiếp theo vẫn chưa được phát triển trong miền công cộng. Có thể thấy rằng Takemichi đang nỗ lực nắm giữ nhiều thứ cùng một lúc. Ưu tiên trước tiên và quan yếu nhất đối với cậu nhỏ bỏng là ngăn không cho đoàn tàu đâm vào đường giao nhau. Nhưng sau đó, anh thấy Kakucho bị thương nặng sau trận chiến của mình. Vì vậy, ngay cả anh ta cũng cần phải quan tâm nhiều tới việc cứu sống mình.

Tuy nhiên, ngay cả khi tới cuối chương, đã quá muộn để cứu anh ta. Vì vậy, Tokyo Revengers Chương 258 có thể là một chuyến đi chơi nhưng người hâm mộ sẽ phải nói lời tạm biệt với Kakucho. Người đàn ông đã đưa ra nhiều quyết định đáng ngờ trong suốt câu chuyện. Tuy nhiên, anh ấy đã nỗ lực tương trợ và tương trợ Takemichi trong thời khắc anh ấy cần anh ấy nhất.

Tokyo Revengers tập 258

Tóm tắt chương trước!

Tokyo Revengers Chương 257 khởi đầu với việc Kakucho nhìn thấy những gì diễn ra trong trận chiến. Đường giao nhau sắp tiến công tất cả người chơi cùng một lúc. Vì Takemichi đã nhìn thấy một viễn cảnh về thảm họa, anh ta đang nỗ lực ngăn chặn sự tàn phá xảy ra. Tuy nhiên, vết thương của Kakucho đã không duy trì được sức khỏe của anh. Vì vậy, Takemichi đã bị mắc kẹt giữa việc tương trợ anh ta và cứu con tàu khỏi va vào đường giao nhau.

Trong phần tiếp theo của chương, Chifuyu và Mitsuya đang nỗ lực đi càng xa xe lửa càng tốt. Người ta thấy rằng Izana sắp xuất hiện trên màn hình. Hành động sau rốt của chương cho thấy Kakucho phát xuất hiện rằng anh cần phải giúp Takemichi với sự tương trợ của mình. sau rốt, Takemichi biết rằng anh ta có thể mất Kakucho trong quá trình này.

Tokyo Revengers tập 258

Tokyo Revengers Chap 258: Ngày phát triển

Khi chiến tranh tiếp tục bùng cháy, Takemichi sẽ biết thêm về kĩ năng của mình với tư cách là một người vượt thời kì. Vậy Hanagaki không phải là nhân vật chính của truyện nữa sao? Tokyo Revengers Chương 258 sẽ phát triển trong tuần này và đưa ra tất cả câu trả lời. Ngày phát triển sau rốt của chương là ngày 22 tháng 6 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi không gian này để có thêm thông tin về cùng một thứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.