ANIME

All Rise Season 3 Episode 8 Ngày phát triển: The Mascot

Hãy cùng thảo luận về tập tiếp theo của chương trình Lola Carmichael —All Rise Season 3 Episode 8 Ngày phát triển. Mùa thứ ba của bộ phim pháp lý All Rise của đài CBS đã bị hủy trước đó, gồm 20 tập, sẽ khởi chiếu trên OWN vào tháng 6 năm 2022. Chương trình quyến rũ sẽ nỗ lực phát triển hơn nữa khái niệm “công lý” trong một môi trường xã hội liên tục thay đổi và nhiều sắc thái, khởi đầu ngay tại nơi nhưng mùa thứ nhị đã kết thúc, với chiếc ghế của Thẩm phán Lola Carmichael đang bị thử thách.

Loạt phim nổi tiếng này có thể đã phát xuất hiện vị trí tốt nhất cho nhiều thể loại phim xử án khác lạ của nó, chỉ với một số thay đổi về dàn diễn viên và phần lớn các khuôn mặt thân thuộc sẽ trở lại trong một mùa giải khác. Hãy cùng nhìn lại những gì nhưng chương trình này mang lại cho tuần tới. Sau phiên tòa xét xử vụ giết mổ người của William Banks, Sara và Emily có thể trốn thoát đúng lúc để bồi thẩm kết đoàn tội Banks mặc dù anh ta hoàn toàn không hối hận. Khi Sara nỗ lực ngăn anh ta lại, anh ta đã tiến công cô và làm nứt môi cô. Sau đó, anh ta cố tình khiêu khích chồng của nạn nhân để tiến công nạn nhân của mình.

Đây là người chơi dạng tóm tắt về cái nhìn của tất cả sự trỗi dậy phần 3 tập 7!

Mark Callan chạy tới tương trợ Sara khi Lola Carmichael đứng bên cạnh bị sốc. Sau đó, trong nhà để xe, Lola và Mark băng qua đường để thảo luận về việc Lola “cảm thấy giống như một trọng tài” như thế nào trong Phòng xử án 802. Cảnh buồn buồn bực đó được kết thúc bằng việc Lola từ chối lời mời tham gia một trận đấu bóng rổ của lứa tuổi thiếu niên. Luke Watkins gặp Cyrus, một nghi phạm trong một cuộc tiến công đốt phá, ở một vị trí khác. Anh ta đã có kinh nghiệm về lửa trước đây, từng yêu cầu giúp chữa cháy rừng sau khi bị bắt vì tội ăn trộm. Emily kiểm tra Sara trước khi nhận được một cuộc gọi bất thần từ Gloria, bị cáo từ “It Ain’t Over Till It’s Over”, yêu cầu cô ấy xác định vị trí của em gái Maddie.

Ngày phát hành tập 8 của All Rise Season 3

Tìm hiểu tất cả các cụ thể trong bài đăng của chúng tôi

Cô ấy tin rằng cô ấy đang ở nhà của một người nổi tiếng trên Internet, vì vậy cô ấy lo lắng cho an toàn của Maddie. Không lo lắng như Amy và Mark Quinn, những người đã chứng kiến ​​một cú tiến công và chạy sau trận đấu bóng rổ. Hãy ghi công cho All Rise vì đã yêu cầu Mark gọi 911 ngay tức tốc sau khi chạy tới viện trợ cho nạn nhân thay vì để anh ta duy trì cái nhìn chằm chằm đầy kịch tính theo khuôn mẫu trong 30 giây. Thật bất thần, chương trình kết thúc; thay vào đó, nó cung ứng thông tin cập nhật về tình hình chăm sóc trẻ của Lola (Robin đã đăng ký cho Bailey vào một vườn trẻ đắt tiền, vì vậy Sherri Kansky đã tìm kiếm các giải pháp thay thế), sau đó cắt giảm việc Luke nỗ lực và không thương lượng được thỏa thuận nhận tội.

Sau khi Andre Armstrong, người yêu cũ của Lola, bước vào văn phòng của Amy; người xem tò mò thêm. Andre giảng giải rằng người tài xế trẻ tuổi là linh vật của đội và đàn ông của chủ sở hữu (do đó là bộ đồ lông thú). Vì vậy, chủ sở hữu mong muốn tổ chức của họ đứng ra bảo vệ mình trong các thủ tục tố tụng hình sự. Amy nhắc Andre rằng cô là nhân chứng và đuổi anh ta ra khỏi văn phòng. Amy Quinn, không nghi ngờ gì, là nhân vật tỉnh táo nhất trong mùa thứ ba của All Rise.

Theo cuộc phỏng vấn của Luke với cựu giám sát viên Cal Fire của Cyrus, người nói về kỹ năng của Cyrus với tư cách là một lính cứu hỏa tự nguyện và ca tụng anh ta là một người tuyệt vời, chỉ có 22 điều tra viên đốt phá làm việc cho Quận Los Angeles. Luke nhận thức được rằng điều này gợi ý rằng một điều tra viên sẽ tới thăm nhiều hiện trường vụ cháy khác nhau. Quay trở lại với khách hàng của mình, anh ta hỏi liệu Cyrus có thể đã vô tình khởi đầu đám cháy bằng cách với lấy một ngọn đuốc chứ không phải bình chữa cháy. Khi Teddy hỏi liệu Lola và Andre có quen biết hay không, câu trả lời “Ôi Chúa ơi” của Mark nhạt đi so với thể hiện của Cyrus.

Anh ta chọn không trả lời câu hỏi. Andre cho nghi phạm DUI mặc y phục linh vật hoàn toản của anh ta khi Teddy trở lại tòa án, để lại Teddy trong bóng tối.

Ngày phát hành tập 8 của All Rise Season 3

Thẩm phán Lola Carmichael

Mất mát

Sau khi dọa nạt Andre, Lola khiển trách Teddy vì ám chỉ rằng cô ấy có thể có xung đột lợi ích. Luke tiếp tục tò mò quá khứ của mình trước khi gọi điều tra viên đốt phá trở lại khán đài nhân chứng. Ở đó, anh ta liên tục chứng minh rằng người đàn ông có mặt tại mỗi hiện trường vụ cháy trước khi bất kỳ vụ cháy nào được thông tin bằng cách sử dụng hồ sơ laptop di động của người đàn ông. Thẩm phán Marshall sau đó chưng bỏ cáo buộc của Cyrus trong khi công tố viên hứa sẽ bỏ tù “điều tra viên”. Andre triệu tập Mark để làm chứng tại Phòng xử án 802 sau khi anh ta lo ngại về tình trạng tỉnh táo của mình vào đêm xảy ra vụ tiến công nhau. Mark thực hiện một cử chỉ nhỏ khác và hướng dẫn Teddy hạ cấp cáo buộc xuống tội nhẹ trước khi gọi Sara vào văn phòng của anh ta.

Cô ấy xin lỗi vì đã mất tích quá lâu, nhưng anh ấy nhắc cô ấy rằng có quá nhiều người phụ thuộc vào cô ấy để ở lại. “Tôi không biết ai mạnh hơn anh. Anh ôm gấu và nói: “Em có thể làm được. Sau cảnh quay cảm động đó, Gloria trừng trị em gái mình vì đã nỗ lực kết nối với một người muốn trở thành Internet (không trót lọt), và ông chủ cũ của Cyrus yêu cầu anh ta một công việc thế hệ như một phần của chương trình cứu hỏa thế hệ. Không biết về những trò hề của Andre, Amy biết về thành công của Luke từ Mark. Cô ấy hứa sẽ kể lại điều đó với Andre và sau đó cảm ơn Mark vì sự nhẫn nại của anh ấy trong khi cô ấy giải quyết với chồng cũ của mình.

Xem Tất cả Trỗi dậy ở đâu?

All Rise phát sóng vào 20:00 thứ Ba hàng tuần, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ, trên kênh RIÊNG. Một ngày sau, chương trình được phát sóng trên Hulu, Fubo TV, Spectrum theo yêu cầu, Sling và DirecTV Streaming. Ngoài ra, người chơi có thể mua chương trình từ Apple iTunes, Amazon Direct Video và The Microsoft Store.

Ngày phát triển tập 8 của All Rise Season 3

Tập 8 của All Rise Season 3 sẽ phát triển vào ngày 26 tháng 7 năm 2022, lúc 20:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ, trên kênh OWN.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem All Rise Season 3 trên TV?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *