ANIME

Top 10 Anime có nhân vật đáng thương nhất nhưng mà game thủ nên biết

Có rất nhiều chương trình anime nhưng mà các nhân vật có tính cách và hoàn cảnh khác nhau, dẫn dắt câu chuyện theo những hướng khác nhau. Một số nhân vật nổi tiếng là yếu ớt bất thần đoạt được được các cường quốc. Nhưng trái ngược với họ cũng có những nhân vật có vấn đề về tiền nong, nghèo túng mặc dù có tài năng hoặc quyền lực lớn. Và nhiều người theo dõi đã yêu thích những nhân vật này vì điều kiện tồi tệ của họ. Những điều kiện này của một nhân vật dẫn tới một câu chuyện tinh tế và nó trở thành thú vị khi chứng kiến ​​vòng cung của cuộc hành trình. Xem một số nhân vật trong số này hành động kiên cố sẽ khiến game thủ cảm thấy tràn đầy cảm hứng và tiêu khiển.

Với các nhân vật có sự lựa chọn mê say công việc nhơ bẩn để phải xúc tiếp với những cô gái xinh đẹp. Có rất nhiều nhân vật nhưng mà game thủ sẽ thấy thú vị. Vì vậy, đây là 10 Anime có nhân vật đáng thương nhất.

10. Yuuta Segawa

Yuuta Segawa là nhân vật chính của anime Hãy nghe tôi kể các cô gái, tôi là bố của game thủ. Anime này được chuyển thể từ light novel cùng tên do Matsu Tomohiro viết. Câu chuyện kể về Yuuta, người được nuôi dưỡng vì chị gái yuri khi phụ vương mẹ họ qua đời. Khi Yuuta học cấp nhì, em gái anh kết hôn. Và bây giờ sau nhiều năm trôi qua, anh ấy đang mở màn thời đoạn thế hệ của cuộc đời với tư cách là một sinh viên năm nhất đại học.

Top 10 Anime có nhân vật đáng thương nhất - Yuuta Segawa
Yuuta và những đứa con gái của chị gái anh ấy

Giấc mơ được học ở một trường đại học tốt và có được một công việc tốt đã tan thành mây khói sau khi em gái anh biến mất. Với sự biến mất của em gái mình, Yuuta quyết định làm người giám hộ cho ba cô con gái của chị mình. Anh ấy phải đương đầu với nhiều khó khăn khi chăm sóc các cô con gái của em gái mình. Vì anh ấy phải yên ủi họ cũng như theo kịp công việc đại học của mình. Nói chung đây là một anime rất cảm động để xem.

Xưởng sinh sản – Cảm nhận

Tổng số tập – 15 tập

9. Yato

Yato là nhân vật chính của anime, Noragami. Anime này được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên do Adachitoka minh họa và viết kịch phiên bản. Câu chuyện kể về cuộc đời của Yato, một vị thần ít được biết tới, người giúp bất kỳ ai có 5 yên để dư dả. Anh luôn mơ về việc trở thành vị thần vĩ đại nhất trong nhân loại với một ngôi đền thờ riêng mang tên anh.

Top 10 Anime có nhân vật đáng thương nhất - Yato
Yato với Yukine và Hiyori

Một ngày nọ, đối tác của anh ta bỏ mặc anh ta và bỏ mặc anh ta. Với vận rủi không bao giờ kết thúc, anh ta cũng bị tai nạn nhưng được một nữ sinh cấp nhì cứu. Cô ấy tên là Hiyori Iki và hành động cứu anh ấy đã khiến cô ấy gặp rối rắm với vong linh của mình. sau hết, cô ấy trở thành đối tác thế hệ của anh ấy, và cuộc phiêu lưu của họ cùng nhau mở màn, điều này có thể thay đổi cuộc đời của Yato.

Xưởng sinh sản – Bones

Tổng số tập – 29

8. Romeo

Romeo là nhân vật chính của anime, Romeo và đồng đội áo đen. Anime này dựa trên cuốn tiểu thuyết, Die Schwarzen Brüder, được viết vì nhà văn người Đức Lisa Tetzner. Câu chuyện kể về Romeo, người trong suốt cuộc đời của mình đã phải đương đầu với nhiều thiếu thốn. phụ vương mẹ anh không được trang bị trọn vẹn các nguồn lực, phụ vương anh là một nông dân và mẹ anh là một bà nội trợ.

Top 10 Anime có nhân vật đáng thương nhất - Romeo
Romeo và Alfredo

Một ngày nọ, một người đàn ông tên là Luini còn được gọi là Thần chết giao du với nạn buôn bán trẻ em. Anh quan tâm tới Romeo và yêu cầu gia đình bán anh, nhưng sau hết phụ vương anh từ chối. Điều này dẫn tới việc phụ vương anh bị chấn thương đầu khi nỗ lực dập lửa do Luini gây ra. Với trách nhiệm đối với Anh chị em em của mình, và người phụ vương ốm yếu của mình, anh ta quyết định dâng mình cho Thần Chết. Trong hành trình của mình, anh và người game thủ của mình xây dựng một nhóm gọi là đồng đội Đen để tương trợ những đứa trẻ giống anh.

Xưởng sinh sản – Nippon Animation

Tổng số tập – 33

7. Nasa Yuzaki

Nasa là nhân vật chính của anime, Tonikawa: Over the Moon dành cho game thủ. Anime này dựa trên manga cùng tên do Kenjirou Hata viết và minh họa. Câu chuyện kể về Nasa, người có cuộc sống tràn ngập những cuộc phiêu lưu rồ dại khi anh gặp Tsukasa, người vợ tương lai của anh. Yuzaki đã nỗ lực để trở thành một người vĩ đại hơn, vì tên của anh ấy, “Nasa” không phải là một cái tên phổ quát.

Top 10 Anime có nhân vật đáng thương nhất - Nasa Yuzaki
Nasa và Tsukasa

Một ngày nọ trên đường phố vào đêm hôm, lần trước tiên anh nhìn thấy Tsukasa và yêu cô. Sau khi được cô cứu khỏi tai nạn, anh nỗ lực thổ lộ cảm xúc của mình. Cô chấp nhận lời cầu hôn với điều kiện anh sẽ cưới cô. Sau đó, khi Nasa chấp nhận điều kiện, cô đột nhiên biến mất khỏi cuộc đời anh. Nhiều năm sau, cô tới thăm anh trong căn hộ thế hệ của anh, thay đổi cuộc đời anh mãi mãi với tư cách là Vợ của anh. Nasa phải đương đầu với những thử thách khá lớn về tài chính khi kết hôn. Có rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn dễ thương giữa cặp đôi.

Xưởng sinh sản – Seven Arcs

Tổng số tập – 14 tập

6. Nghệ thuật

Arte là nhân vật chính của anime cùng tên, lấy cảm hứng từ manga do Kei minh họa và viết. Câu chuyện lấy bối cảnh ở thế kỷ 16 và tập trung vào cuộc đời của Arte, một tiểu thư xinh đẹp lộng lẫy. Cô ước mơ trở thành một nghệ nhân và muốn tương trợ trong sự phục hưng của nghệ thuật. Nhưng sau cái chết của phụ vương cô, gia đình cô quyết định cho cô kết hôn trong một gia đình tốt. Không muốn từ bỏ tình yêu với nghệ thuật, cô quyết định rời đi và tìm kiếm một sư phụ. Cuộc hành trình của cô ấy chứa đầy những thảm kịch nhưng mà sau hết sẽ đưa số phận của cô ấy trở thành một nghệ nhân vĩ đại.

Top 10 Anime có nhân vật kém nhất - Arte
Arte Practice Art

Xưởng sinh sản – Seven Arts

Tổng số tập – 12

5. Hayate Ayasaki

Hayate là nhân vật chính của anime, Hayate the Combat Butler. Anime này được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Câu chuyện kể về Hayate, một cậu nhỏ tí hon siêng năng làm nhiều công việc khác nhau để trả nợ cho phụ vương mẹ. Một ngày nọ, anh bị một băng đảng Yakuza nhắm tới vì khoản nợ Trăm Năm mươi triệu Yên của phụ vương mẹ anh. Bị phụ vương mẹ bỏ rơi, anh đột nhiên quyết định bắt cóc một cô gái tên là Nagi. Nhưng do một số sự việc rủi ro xảy ra, anh ta sau hết phải làm việc cho cô với tư cách là một quản gia và một vệ sĩ.

Top 10 Anime có nhân vật đáng thương nhất - Hayate Ayasaki
Hayate và Nagi

Xưởng sinh sản – SynergySP

Tổng số tập – 52

4. Arata Kaizaki

Arata là nhân vật chính của anime, ReLife dựa trên manga cùng tên do Sou viết và minh họa. Câu chuyện kể về cuộc đời của một Arata, 27 tuổi, người đã rời bỏ công việc của mình vì bị đơn vị bắt nạt. Và vì anh ấy chưa tìm được công việc khác, giờ không còn đủ tiền tiết kiệm nên anh ấy đã nhận lời mời làm thí nghiệm. Thí nghiệm này liên quan tới việc uống một loại thuốc có thể biến thân thể cũ của anh ta thành thân thể của một thanh niên 17 tuổi. Nhiệm vụ của anh ấy là sống lại cuộc sống của mình như một học trò trung học một lần nữa. Và khi kết thúc thử nghiệm này, anh ta sẽ nhận được thứ nhưng mà anh ta mong muốn nhất, một lời mời làm việc.

Top 10 Anime có nhân vật đáng thương nhất - Arata Kaizaki
ReLife

game thủ có thể xem anime này trên Crunchyroll 

Xưởng sinh sản – TMS Entertainment

Tổng số tập – 17

3. Nariyuki Yuiga

Yuiga là nhân vật chính của anime We Never Learn được chuyển thể từ manga cùng tên. Câu chuyện kể về Yuiga, người có mục tiêu duy nhất trong đời là mang lại cho gia đình nghèo của mình một cuộc sống tốt đẹp hơn. Để thực hiện ước mơ này, anh phải vào được trường đại học tốt nhất và đạt được đề cử VIP khác lạ cho học bổng.

Top 10 Anime có nhân vật đáng thương nhất - Nayuki Yuiga
Yuiga của Harem

Hiệu trưởng đã cấp cho anh học bổng để đổi lấy việc dạy dỗ các thiên tài nổi tiếng của trường. Những thiên tài này còn tình cờ trở thành bộ ba trai xinh gái đẹp được nhiều học trò yêu thích. Mỗi cô gái đều xuất sắc trong một môn học cụ thể nhưng chỉ muốn theo đuổi môn học nhưng mà cô ấy kém nhất. Tóm lại, anh ấy phải đương đầu với rất nhiều tai tiếng và sức ép về học phí cho những cô gái này.

Xưởng sinh sản – Silver & Arvo Animation

Tổng số tập – 28

2. Fuutarou Uesugi

Fuutarou là nhân vật chính của anime, The Quintessential Quintuplets, dựa trên manga cùng tên. Câu chuyện kể về Fuutarou, một học trò trung học với điểm số tuyệt vời. Nhưng anh ấy sống một cuộc sống của Privation và do nợ của phụ vương mình, anh ấy buộc phải chịu các phung phí tối thiểu.

Top 10 Anime có nhân vật đáng thương nhất - Fuutarou Uesugi
Fuutarou’s Harem

Một ngày nọ, khi đang ăn trưa, anh tình cờ gặp một nữ sinh chuyển trường, người này tranh cãi với anh về chỗ ngồi. Lập luận của họ dẫn tới việc họ không ưa nhau. Việc dạy kèm con gái của một gia đình phong phú được đưa ra cùng ngày. Anh ta chấp nhận lời yêu cầu vì mức lương gấp năm lần mức phổ quát. Nhưng sau khi anh ấy phát xuất hiện rằng anh ấy phải dạy cùng một cô gái ở quán cà phê cùng với các chị gái của cô ấy. thời cơ ngàn vàng của anh bỗng nhiên chốc trở thành hố địa ngục.

game thủ có thể xem loạt phim này trên Netflix. 

Xưởng sinh sản – Tezuka Productions

Tổng số tập – 24

1. Miyuki Shirogane

Miyuki là một trong những nhân vật chính của anime, Kaguya – Sama: Love is war. Câu chuyện tập trung vào trận chiến tình yêu giữa Miyuki và Kaguya. Tại Học viện Shuchiin nổi tiếng của Nhật phiên bản, cả nhì đều là một phần của học trò. trong khi Miyuki là chủ toạ, Kaguya là Phó chủ toạ. Cả nhì người đều yêu nhau nhưng chưa từng thổ lộ. Nhưng điều kiện của anh ấy không tốt về mặt tiền nong, anh ấy thường làm thuê việc bán thời kì để phụ giúp gia đình. Cách anh ấy nỗ lực giữ vững vị trí chủ toạ hội học trò thật tuyệt vời.

Top 10 Anime có nhân vật đáng thương nhất - Miyuki Shirigane
Kaguya và Miyuki

game thủ có thể xem Anime này trên Netflix.

Xưởng sinh sản – A – 1 Pictures

Tổng số tập – 29

Leave a Reply

Your email address will not be published.