ANIME

Top 10 cô nàng tomboy xinh đẹp và giỏi tiến công nhau trong trái đất anime

Tomboy là từ sử dụng để chỉ những cô nàng có cá tính mạnh mẽ giống như đại trượng phu, thường để tóc ngắn, thích những hoạt động mạnh. Cơ nhưng mà các cô gái này cũng có những lúc nữ tính, dịu dàng lắm nhé!

Có không ít các nhân vật nữ mang phong cách tomboy cực giỏi tranh đấu trong anime được người hâm mộ yêu thích đấy. Cùng điểm qua những cái tên tiêu biểu nhất ở dưới đây nhé!

1. Towa Higurashi (Yasahime: Princess Half Demon)

Top 10 cô nàng tomboy xinh đẹp và giỏi đánh nhau trong thế giới anime - Ảnh 1.

Towa Higurashi là con gái lớn của Sesshōmaru và chị gái sinh đôi của Setsuna. Có nhỏ ốm này là kiểu nhân vật chưa từng có trong Inuyasha khi mang phong cách tomboy từ trong ra ngoài.

2. Saki Nikaidou (Zombieland Saga)

Top 10 cô nàng tomboy xinh đẹp và giỏi đánh nhau trong thế giới anime - Ảnh 2.

Saki Nikaido là thủ lĩnh ngày nay của Franchouchou, một nhóm nhạc thần tượng bao gồm 7 cô gái zombie huyền thoại đã được hồi sinh. Cô ấy được mệnh danh là “vô lăng huyền thoại” vì trước đây cô ấy đã từng là một tay tài xế mô tô. Saki đã và vẫn là một cô gái nổi loạn, ngang tàng và thẳng thừng.

3. Kaori Makimura (City Hunter)

Top 10 cô nàng tomboy xinh đẹp và giỏi đánh nhau trong thế giới anime - Ảnh 3.

Kaori là đối tác của Ryo Saeba. Mặc dù thường xuyên gây sự hoặc tranh cãi với nhau, nhưng họ thực sự tạo thành một đội tuyệt vời cùng nhau. Cô nàng chịu trách nhiệm chính trong việc sắp xếp khách hàng và các nhiệm vụ quản lý khác.

4. Mikasa Ackerman (Attack on Titan)

Top 10 cô nàng tomboy xinh đẹp và giỏi đánh nhau trong thế giới anime - Ảnh 4.

Trong Attack on Titan, Mikasa nổi trội lên bằng vẻ đẹp Á Đông đầy cuốn hút và tài năng tranh đấu thiên tài trước mọi đối thủ. Mikasa sở hữu tài năng tương đương với 1.000 quân sĩ thông thường nhờ sức mạnh, trí thông minh và kỹ năng tranh đấu phi thường.

5. Nagisa Misumi (Pretty Cure)

Top 10 cô nàng tomboy xinh đẹp và giỏi đánh nhau trong thế giới anime - Ảnh 5.

Cô nàng tomboy này là một trong  những nữ hero thể loại shoujo lâu đời nhất và trở thành siêu hero trước tiên khởi đầu câu chuyện của Pretty Cure trong trái đất anime. Cô nàng này luôn tràn đầy năng lượng và rất nổi tiếng.

6. Matoi Ryuko (Kill La Kill)

Top 10 cô nàng tomboy xinh đẹp và giỏi đánh nhau trong thế giới anime - Ảnh 6.

Ryuko Matoi là một cô gái phải chịu số phận bi thảm khi nhưng mặc cả gia đình cô nhỏ ốm bị giết mổ hại bởi vì một quân thù bí hiểm. Ryuko Matoi tình cờ bị một bộ quần áo “sexy” biết nói trùm lên người nhằm hút máu cô nhỏ ốm. Tuy bị bộ quần áo “sexy” này hút máu, nhưng nó cũng đem lại cho cô nhỏ ốm sức mạnh khổng lồ để quay lại trường Honnoji Academy, tái đấu với các thành viên Hội Đồng học trò

7. Revy (Black Lagoon)

Top 10 cô nàng tomboy xinh đẹp và giỏi đánh nhau trong thế giới anime - Ảnh 7.

Cô nàng thành viên của nhóm cướp đại dương Black Lagoon này rất quả cảm siêu liều lĩnh, với tài năng bắn súng không thể khinh thường.

8. Naoto Shirogane (Persona 4)

Top 10 cô nàng tomboy xinh đẹp và giỏi đánh nhau trong thế giới anime - Ảnh 8.

Do thành kiến ​​về nam nữ của các thám tử và sự sai trái của thiết chế trong việc thực thi pháp luật, nên mặc dù là con gái nhưng Naoto lại thể hiện mình như một người đàn ông để che giấu nam nữ của mình.

9. Kanbaru Suruga (Bakemonogatari)

Top 10 cô nàng tomboy xinh đẹp và giỏi đánh nhau trong thế giới anime - Ảnh 9.

Kanbaru Suruga là một ngôi sao của đội bóng rổ của trường và là đàn em của Hitagi từ thời trung học. Cô thường hay băng kín cánh tay trái vì dưới những lớp băng là một ám linh dạng “tay khỉ”, chuyên điều khiển vật chủ theo một điều ước nhưng mà vật chủ đề ra.

10. Kino (Kino no Tabi)

Top 10 cô nàng tomboy xinh đẹp và giỏi đánh nhau trong thế giới anime - Ảnh 10.

Nữ chính Kino mày mò trái đất trên một chiếc moto biết nói tên là Hermes. Cô chỉ ở lại mỗi quốc gia trong ba ngày vì với cô chừng đó là đủ để tìm hiểu về từng giang sơn. Trong cuộc phiêu lưu, họ tìm thấy rất nhiều sườn cảnh hạnh phúc, buồn buồn phiền, thống khổ, bạo lực, vẻ đẹp và trí tuệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.