ANIME

Top 10 kỹ thuật hơi thở mạnh nhất trong Demon Slayer – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Các kĩ thuật hơi thở là thứ đáng để ý nhất trong anime demon slayer, đây là danh sách xếp hạng của Kodoani

Kodoani.com – Cách duy nhất nhưng mà quân đoàn diệt quỷ có thể thịt quỷ là thông qua thanh kiếm Nichirin và cách thở của họ. Phong cách thở được phát triển do Demon Slayers, và những kỹ thuật này mang lại cho người tầm thường kĩ năng ngang ngửa trong việc chống lại quỷ dữ.

Trong Thời kỳ Taisho ở Nhật người chơi dạng, khi trái đất tràn ngập Quỷ dữ, lưỡi kiếm và chuôi kiếm tạo nên hồ hết các tương tác giữa Sát quỷ và chúng. Mặc dù những kỹ thuật này khá thượng cổ, nhưng theo thời kì, hoàn cảnh và sự sáng tạo của những sát quỷ đã mở ra cánh cửa tiến hóa.

Mỗi kiểu thở đều có những kỹ thuật và sức mạnh khác nhau, mặc dù tất cả đều được sử dụng để tiến công bại ma quỷ, một số còn mạnh hơn những cách khác. Vậy, kiểu thở mạnh nhất trong Demon Slayer là gì?


  1. Thở sâu bọ

Phong cách này thuộc về một trong những trùng trụ Shinobu Kochou, và nó vô cùng mạnh mẽ và có thể gây chết người, mặc dù nó cũng rất chuyên biệt. Hơi thở của sâu bọ bắt chước những vết đốt chết người và vết cắt nông của sâu bọ để tiến công đố thân thể con quỷ bằng những vết đâm và vết cắt.

Tất cả những sát quỷ đều biết rằng cách duy nhất để thịt một con quỷ là chặt đầu chúng bằng một thanh kiếm Nichirin hoặc phơi nó dưới ánh sáng mặt trời. Để khiến các đòn tiến công của cô ấy thậm chí còn gây chết người hơn, Shinobu đã phủ lên lưỡi kiếm của mình chất độc hoa tử đằng, thứ có thể gây chết người cho ma quỷ.

kĩ năng gây chết người tới từ chính chất độc chứ không phải do kỹ thuật. người chơi dạng thân Hashira cũng thừa nhận rằng cô không đủ sức để cắt cổ tấm ván, do đó phải sử dụng tới những cú đâm nhanh có thể khiến quân thù bị nhiễm độc.


  1. Thở âm thanh

Kỹ thuật này yên cầu sự khôn khéo, nó thuộc về Âm trụ Uzui Tengen. Trong kỹ thuật này, Tengen tạo ra thứ được gọi là cảnh, đọc chuyển động của quỷ và chuyển chúng thành âm thanh tùy thuộc vào nhịp độ của các cuộc tiến công của chúng.

Kiếm Tengen lớn hơn dài hơn và được nối với nhau bằng dây xích, tạo ra âm thanh chém. Thần Pháo Hoa, được cho là vô cùng mạnh mẽ chỉ cần nhì lần tiến công là có thể chống lại những con quỷ cấp cao hơn.


  1. Thở rắn

Một phong cách kỳ lạ nhưng chết người bắt nguồn từ việc thở bằng nước, không thể đoán trước và linh hoạt như cách vận chuyển của một con rắn. Giống như chính con rắn, thanh kiếm Nichirin nhưng mà Obanai sử dụng có hình thức giống với thanh kiếm Kris của Indonesia, với hình dạng của thanh kiếm được mô phỏng theo cấu trúc thân thể của một con rắn.

Với mẫu mã kiếm kỳ lạ nhất, kiểu thở này có thể được sử dụng nhưng mà không cần tới chính thanh kiếm, làm tăng tiện ích của kiểu này lên gấp ngàn lần.


  1. Thở Sấm sét

Zenitsu Agatsuma trong thời kì huấn luyện dưới trướng Jigoro, anh chỉ học được một kỹ thuật – sấm sét và chớp nhoáng. Kỹ thuật Thở Sấm Sét cho phép bùng nổ năng lượng nhanh chóng cho một đòn tiến công mạnh mẽ được tạo ra chỉ trong vài giây.

Việc sử dụng người chơi dạng đồ sấm sét và ánh sáng flash của Zenitsu chỉ có tư phần mở rộng – mang lại cho nó thêm nhiều thứ và kĩ năng gây chết người của các cuộc tiến công. Nó giống như tia sét, khác lạ là các cú tiến công và chuyển động nhanh chóng giống như tia sét xé toạc bầu trời.

Thanh kiếm mô phỏng các chuyển động này, làm cho các chuyển động của Phong cách thở này rất nhanh và áp đảo quân thù ngay tức thì.


  1. Thở sương mù

Triết lý của hơi thở sương mù là khi người chơi mất dấu nó, người chơi sẽ rơi vào bẫy của nó khó hơn rất nhiều. Phong cách này bắt nguồn từ việc thở bằng gió, kỹ thuật này được tạo ra do Muichiro Tokito, một trụ cột.

Anh ấy là bậc thầy của phong cách hơi thở sương mù, phong cách đấu tranh của anh ấy phụ thuộc các đòn tiến công quét nhanh, khiến đối thủ bất thần. Sương mù khiến quân thù hồi hộp và mất phương hướng.


  1. Thở nước

Liên quan trực tiếp tới Hơi thở của Mặt trời, Phong cách thở này bắt chước nước, khác lạ là dòng chảy, tính linh hoạt và kĩ năng thích ứng của nó, và tái tạo nó bằng một thanh kiếm.

Để sử dụng các kỹ thuật này, người sử dụng uốn cong thân thể, cánh tay và vũ khí của họ một cách uyển chuyển để thích hợp với chuyển động của nước chảy. Một người thành thục hơi thở của nước có thể thấy mình nhường như đang tạo ra nước khi họ sử dụng các kỹ thuật của nó.


  1. Thở gió

Phong cách này được sử dụng do phong trụ Sanemi Shinazugawa. Kỹ thuật này mô tả đúng nhất cụm từ — cách phòng thủ tốt nhất là tiến công tốt nhất. Nó được đặc trưng do những cú chém đột ngột, cực mạnh và những cú ném thất thường bao phủ một vùng tác động rộng.

Nó cũng mạnh để chống lại nhiều đối thủ như kỹ thuật Mộc Khô Lạp Phong, kỹ thuật này tạo ra luồng gió, hàng rào phòng thủ và gây sát thương nghiêm trọng cho mọi thứ xung quanh kiếm sĩ.


  1. Thở của đá

Kỹ thuật này nổi tiếng với những đòn tiến công thảm khốc và khổng lồ, khi đấu tranh chống lại ma quỷ, kẻ sử dụng phải bất động như núi. Với sức mạnh của cả trái đất, Phong cách thở của nham trụ Gyumei Himejima bắt chước trái đất và đá hùng vĩ và tái tạo nó bằng các chuyển động, kỹ thuật và kĩ năng của anh ấy.

Khi còn là học trò của Tsugikuni Yoriichi, một trong những học trò của ông đã nỗ lực học Hơi thở Mặt trời, nhưng không thể thành thục nó do không có sức mạnh bẩm sinh như thầy của mình. Vì vậy, thay vào đó, đưa ra một Phong cách thở được cá nhân hóa nhắm vào điểm mạnh và điểm yếu của họ, sau rốt sẽ phân nhánh và trở thành Hơi thở của đá.


  1. Thở mặt trăng

Hơi thở mặt trăng được cho là kiểu thở mạnh thứ nhì trong số nhiều kiểu thở trong anime demon slayer, giống như tất cả các kiểu thở khác, Hơi thở mặt trăng có nguồn gốc từ hơi thở mặt trời.

Kỹ thuật này được tạo ra do Michikatsu Tsukiguni, người đồng minh sinh đôi của Hashira Yoriichi Tsugikuni. Tất cả các kỹ thuật trong hình thức này có hình dạng của mặt trăng lưỡi liềm. Nó có những đòn tiến công nhanh chóng và vô cùng mạnh mẽ và không có bất kỳ điểm yếu nào bên trong nó. Kokushibo đã tiếp tục xẻ sung và phát triển các kỹ thuật cho phong cách thở trong suốt một thế kỷ.


  1. Thở Mặt trời

Phong cách Hơi thở mặt trời được tạo ra do chính Yoriichi. Nó là khởi nguyên của tất cả kĩ thuật hơi thở trong anime Demon Slayer, cùng với việc là dạng thở trước tiên, nó cũng là dạng thở mạnh nhất và không ngừng tồn tại trên đỉnh cao.

Hơi Thở Mặt trời và Hinokami Kagura là kiểu thở phối hợp các chuyển động, kĩ năng và kỹ thuật của người sử dụng, phối hợp chúng với mặt trời. Một sát quỷ sử dụng hơi thở mặt trời có thể hình dung ra người chơi dạng thân đang điều khiển ngọn lửa của mặt trời khi phóng thích sức mạnh của những kỹ thuật này lên quỷ.

Vì vậy, đây là top 10 kiểu thở mạnh nhất trong anime/manga demon slayer. Nếu người chơi đã xem anime, người chơi chắc hẳn đã thân thuộc với một số như hơi thở của nước hay âm thanh.

người chơi nghĩ gì về danh sách? Ngoài ra, phong cách thở yêu thích của người chơi trong Kimetsu no Yaiba là gì? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của người chơi trong phần bình luận bên dưới.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *