ANIME

Top 10 nhân vật anime mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay top đầu (P.1) – Hot News

Các nhân vật chính có kĩ năng mạnh một cách vô lý không hề hiếm trong trái đất anime

Overpowered hoặc “OP” đơn giản trở thành một thuật ngữ đáng sợ khi được sử dụng để mô tả một nhân vật chính có sức mạnh không ai sánh bằng trong một bộ phim. vì sao lại phải tìm hiểu câu chuyện của một nhân vật đã sở hữu sức mạnh đứng đầu trái đất hay trong trò chơi? May mắn là trong một số bộ anime, nhân vật chính OP vẫn có thời cơ tỏa sáng ngay cả khi mạnh một cách vô lý.Top 10 nhân vật anime mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay top đầu (P.1) - Ảnh 1.

10. Yu-gi-oh!

Yu-gi-oh! không có diễn biến phức tạp. Việc Yugi Muto và Yami Yugi liên tục cứu trái đất khỏi các mối đe dọa từ trái đất khác thông qua trò chơi thẻ bài yêu thuật dành cho trẻ em cũng không nhập vai trò quan yếu. Tuy nhiên, việc nhìn thấy Yugi luôn vượt trội hơn đối thủ – dù là thông qua các quy tắc thực tế hay Trái tim của các lá bài – vẫn luôn khiến người xem hài lòng.

Top 10 nhân vật anime mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay top đầu (P.1) - Ảnh 2.

Trái ngược với các anime có nhân vật chính OP, Yugi giống như một nhân vật đa tư cách hơn. Thế nhưng, những bài học về tình game thủ, niềm hy vọng và sự siêng năng của Yugi vẫn là các yếu tố tuyệt vời giúp câu chuyện của cậu trở thành thú vị.

9. Sword Art trực tuyến

Bất chấp sự chia rẽ trong chính fandom, người xem không thể phủ nhận rằng Kirigaya Kazuto (Kirito) của SAO có nhẽ là người chơi trò chơi mạnh nhất từ trước tới giờ. Trong Sword Art trực tuyến, Kirito và hàng nghìn người khác nhận ra họ mắc kẹt trong VR MMO “Sword Art trực tuyến”. Và khi chết trong trò chơi điện tử này, bằng một cách nào đó người chơi cũng sẽ chết ngoài đời thực, chỉ có Kirito xoay xở để vượt qua vô số mối đe dọa nhưng mà trò chơi đưa ra cho cậu.

Top 10 nhân vật anime mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay top đầu (P.1) - Ảnh 3.

Và có vẻ như Kirito không có ý định dừng lại sớm. Các mùa thế hệ trong SAO giới thiệu MMO thế hệ cho Kirito và bằng hữu của cậu. Chẳng bao lâu, Kirito sẽ tiếp tục hành trình leo top sever cùng các game thủ của mình.

8. Dragon Ball Z

Tương tự như Yugi, Son Goku của Dragon Ball Z không cần phải giảng giải quá nhiều về sức mạnh của anh với tư cách một nhân vật chính. Trong bất kỳ tai họa nào, Goku cũng sẽ luôn trở thành mạnh mẽ hơn để vượt qua bằng hình dạng Super Saiyan thế hệ hoặc chiêu thức kamehameha kinh điển.

Top 10 nhân vật anime mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay top đầu (P.1) - Ảnh 4.

Đối với các fan manga – anime, Dragon Ball Z giống như một tựa shonen anime tốt nhất mọi thời đại. Son Goku là hình mẫu nhân vật hero tiêu biểu của làng manga. Goku được người Trái Đất nuôi dưỡng, vì thế nhưng mà dù mang dòng máu chiến binh, anh vẫn có trái tim nhân hậu, sẵn sàng tương trợ người khác và bảo vệ cho Trái Đất.

7. Irregular At Magic High School

Irregular At Magic High School đã làm thay đổi một vài điều thuộc thể loại anime giả tưởng tiến bộ. Trong câu chuyện của anime, yêu thuật trở thành bộ môn khoa học. Ở trường, các học trò có thành tích xuất sắc trong môn học này được gọi là Bloom, còn các học trò kém hơn được gọi là Weed.

Top 10 nhân vật anime mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay top đầu (P.1) - Ảnh 5.

Tuy nhiên, nhân vật chính Tatusya Shiba không nằm trong cả nhì nhóm này. Trong khi người Cả nhà em Miyuki có thể gia nhập Bloom, thì Tatsuya lại chỉ đủ kĩ năng vào nhóm Weed. Thế nhưng, bằng nỗ lực học hỏi, Tatsuya đã tìm cách vươn lên nhóm Bloom khi có tri thức tuyệt vời về phép thuật. Vì vậy nhưng mà anh chàng trở thành trường hợp không giống nhau ở trường phép thuật, kéo theo đó là rất nhiều rối rắm phát sinh.

6. That Time I Got Reincarnated As A Slime

Khi Satoru Mikami liều mình cứu một đồng nghiệp khỏi vụ tiến công trên phố, anh đã bị thương trầm trọng và qua đời sau đó không lâu. Trong giây phút lâm chung, Satoru chỉ có một mong muốn giản dị là có được thân thể chịu được mọi đòn tiến công vật lý. Và thông qua sự hướng dẫn của một giọng nói bí mật, Satoru nhận ra anh đã được như ý – trở thành một khối slime.

Top 10 nhân vật anime mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay top đầu (P.1) - Ảnh 6.

Trong cuộc sống thế hệ của mình, Satoru thấy xung quanh là yêu thuật, rồng và các sinh vật tưởng tượng. Nhờ một người game thủ rồng, Satoru đổi tên thành Rimuru Tempest, cậu mở màn chuyến phiêu lưu ở trái đất thế hệ này trong hình dáng slime. Do nhân vật chính không đặt ra cho phiên bản thân một mục tiêu cụ thể nên That Time I Got Reincarnated As A Slime là bộ anime thích hợp với mọi người theo dõi.Post Views:
26

Leave a Reply

Your email address will not be published.