ANIME

Top 10 vũ khí rất dị trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu

1. Thanh kiếm Yoru (One Piece)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 1.

Yoru được sử dụng vì kiếm sĩ mạnh nhất trong One Piece – Dracule Mihawk. Đây cũng là một trong những thanh kiếm mạnh nhất trong series này. Tuy nhiên sức mạnh của Yoru chưa được thể hiện nhiều và người hâm mộ đều mong muốn được nhìn thấy tiềm năng của nó trong tương lai.

2. Rose Whip (Yu Yu Hakusho)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 2.

Kurama có thể sử dụng linh lực của mình để tạo ra một chiếc roi từ một bông hồng, nó đủ mạnh để cắt qua da của một số con quỷ mạnh nhất. Rose Whip không chỉ mạnh nhưng còn hoàn toàn thích hợp với tính cách nhân hậu của Kurama.

3. Crazy Slots (Hunter x Hunter)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 3.

Năng lực Nen của Kite là Mad Clown: Crazy Slots. Trong đó một đầu hề chọn tình cờ một số từ 1 tới 9 và triệu hồi vũ khí tương ứng, thứ nhưng anh ta không thể cất đi cho tới khi sử dụng. Những vũ khí này có thể bao gồm từ súng máy tới lưỡi hái.

Vì chúng ta vẫn chưa được nhìn thấy tất cả vũ khí trong kho vũ khí của Crazy Slots, nên nó cũng là một loại tài năng bí hiểm.

4. Excalibur: Sword of Promised Victory (Fate)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 4.

Thánh kiếm Excalibur của Saber là một trong những vũ khí mạnh nhất nếu không muốn nói là mạnh nhất trong loạt phim Fate. Như tên cho thấy Excalibur có thể tạo ra một lượng lớn sức mạnh tiến công (nếu người sử dụng có đủ linh lực),

5. Death Note (Death Note)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 5.

Death Note là một trong những trang bị kỳ lạ nhất trong anime. Nhìn hình thức thì nó trông giống như một cuốn sổ tay thông thường, thế nhưng bên trong nó lại là một vũ khí có tài năng hủy diệt hàng loạt.

cơ chế sử dụng Death Note thì vô cùng đơn giản, chỉ cần hình dung ra khuôn mặt của nạn nhân và viết tên họ vào cuốn sổ thì ngay tức thì người đó sẽ chết. Tuy nhiên để sử dụng nó một cách hiệu quả thì người sở hữu phải tuân thủ một số quy tắc của cuốn sổ này.

6. Dominator (Psycho-Pass)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 6.

Đây là một loại vũ khí có tài năng nhận diện chủ sở hữu. Đồng nghĩa với việc, nếu người chơi là chủ của nó thế hệ được phép sử dụng, còn nếu không phải thì không được phép sử dụng súng. Cây súng này có tài năng đọc được chỉ số phạm tội của mục tiêu từ đó quyết định được đúng đắn các mức phạt. khác nhau, tác dụng nổi trội nhất của Dominator psycho pass đó là có thể làm mục tiêu bị nổ banh xác nếu chạy trốn.

7. Samehada (Naruto)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 7.

Thanh Sa suy bì Đao Samehada là vũ khí mạnh nhất trong thất kiếm của làng Sương Mù. Thanh Sa suy bì Đao là 1 vật thể sống có tài năng hấp thụ chakra của đối thủ rồi truyền lượng chakra đó cho chủ nhân của mình. Vấn đề là Samehada rất khó kiểm soát và phiên bản thân thanh kiếm cũng có thể chống lại sức sử dụng nếu nó bị quyến rũ vì chakra của người khác.

8. Búa, đinh và búp bê rơm của Nobara (Jujutsu Kaisen)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 8.

Vũ khí của Nobara khá rất dị. Cô nàng truyền năng lượng bị nguyền rủa của mình thông qua chiếc búa và cây đinh, cho phép cô sử dụng những chiếc đinh này như những viên đạn. Cô ấy cũng có thể tạo mối liên hệ giữa búp bê rơm và đối thủ của mình để có thể gây sát thương cho đối thủ bằng cách tiến công vào búp bê rơm.

9. Zanpakuto (Thuốc tẩy)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 9.

Zanpakuto có dạng như một thanh kiếm katana Nhật, nó là vũ khí chính của các Tử thần, Arrancar và những Vizard do Ōetsu Nimaiya thuộc Đội cận vệ tôn thất phát minh. Những thanh Zanpakuto của Tử Thần cấp cao sẽ có tên gọi và hình thái riêng tùy vào linh lực của là chủ nhân nó.

10. Super Tengen Toppa Gurren Lagann (Tengen Toppa Gurren Lagann)

Top 10 vũ khí độc đáo trong anime được fan vô cùng yêu thích và muốn sở hữu - Ảnh 10.

Super Tengen Toppa Gurren Lagann là một khối năng lượng giống như cơ học, lớn hơn chính vũ trụ. Nó có thể thao túng không – thời kì và sử dụng các thiên hà làm đường đạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.