ANIME

Urassaya Sperbund Dramas & Phim để xem vì chúng ta không thể có đủ diễn xuất đẹp của cô ấy

Nhiều người tò mò muốn biết về bộ phim truyền hình của Urassaya Sperbund để xem vì khi phát xuất hiện nữ diễn viên, họ không thể vượt qua sức lôi cuốn của cô. Vì vậy, đó là lý do vì sao chúng tôi ở đây để giúp game thủ lập danh sách xem tất cả các bộ phim và bộ phim truyền hình của Urassaya Sperbund. Phim truyền hình Thái Lan có một mức độ lôi cuốn khác trong đó, và chúng ta không thể không đồng ý.

Vâng, họ có thể không nổi tiếng như trái đất Kdrama, nhưng chúng tôi đảm bảo với game thủ rằng, phim truyền hình Thái Lan cũng có một lượng người hâm mộ khổng lồ và mọi người luôn tìm kiếm những bộ phim truyền hình Thái Lan hay vì chúng tôi yêu những bộ phim truyền hình này đẹp và thẩm mỹ như thế nào. Và còn cách nào tốt hơn để tìm các đề xuất ngoài việc tìm các bộ phim truyền hình của Urassaya Sperbund để xem.

Đối với những người chưa biết, Urassaya Sperbund là một nữ diễn viên Thái Lan và Na Uy. Cô sinh ngày 18 tháng 3 năm 1993, tính tới thời khắc ngày nay, cô đã 29 tuổi trên trường quốc tế. Cô gia nhập ngành công nghiệp này vào năm 2008 nhưng đã được xác nhận rộng rãi vào năm 2010 thông qua vai diễn trong ‘Duang Jai Akkanee’. Mọi người phát cuồng vì hình ảnh đẹp của cô ấy (chúng ta thậm chí có thể đổ lỗi cho họ), và đó là lý do vì sao nữ diễn viên rất nổi tiếng ở khắp mọi nơi. Nhưng sức lôi cuốn của cô ấy không kết thúc ở đây. Cô ấy cũng là một người rất siêng năng.

Trước đây, cô ấy chỉ biết một tẹo tiếng Thái, nhưng cô ấy đã học nó một cách siêng năng. Hơn nữa, cô ấy thậm chí đã hoàn thành chương trình cử nhân của mình từ con số không. 1 trường đại học ở Thái Lan, khá tuyệt vời. Và vì thế, cô đã trở thành hình mẫu được nhiều ngôi sao và người mẫu khát khao. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi xem qua các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh đáng xem của Urassaya Sperbund ngay bây giờ trong bài viết này

Hãy để chúng tôi xem qua các bộ phim truyền hình và phim về Urassaya Sperbund để xem

Fast And Feel Love (2022)

trước tiên chúng ta hãy nói về bộ phim gần đây nhất với nữ diễn viên này, ‘Fast And Feel Love’. Lý do khiến bộ phim này nằm trong danh sách những bộ phim truyền hình và phim điện ảnh đáng xem của Urassaya Sperbund là vì nó có một câu chuyện lạ mắt, tinh tế nhưng vẫn dễ hiểu. Nhưng nó cũng chứa đầy hài kịch cũng như hành động tuyệt vời. Vì vậy, đối với những game thủ say mê hành động, bộ phim này sẽ hoàn toàn thích hợp với game thủ.

Về cơ game thủ dạng, câu chuyện kể về việc một cô gái chia tay với nhà vô địch trái đất môn thể thao xếp chồng và sau đó anh ta học những kỹ năng cơ game thủ dạng của việc tiến công trả như thế nào để có thể tự chăm sóc game thủ dạng thân khi sống một mình. Bộ phim lúc đầu được phát triển vào ngày 6 tháng 4 năm 2022, tại Thái Lan, và dàn diễn viên tài năng của phim bao gồm Urassaya Sperbund trong vai Jay, Nat Kitcharit trong vai Kao và Potae Anusara Korsamphan trong vai Metal.

Nhanh chóng và cảm nhận tình yêu

The Crown Princess (2018)

Tiếp theo trong danh sách các bộ phim truyền hình và điện ảnh đáng xem của Urassaya Sperbund là ‘The Crown Princess’. Từ cái tên, chúng tôi có thể cho rằng game thủ có thể đã hiểu một tẹo về bối cảnh của bộ phim và vâng, game thủ đã đúng. Bộ phim này dựa trên gia đình hoàng thất, và cụ thể là một công chúa. Bây giờ để làm cho mọi thứ tốt hơn, công chúa của chúng tôi ở đây không phải là một người phổ quát, nhưng mà là một người phụ nữ xấu. Và chúng ta đều biết mình có một vị trí khác nhau trong trái tim dành riêng cho những nhân vật nữ mạnh mẽ.

Vì vậy, câu chuyện kể về việc nữ chính của chúng ta, vốn là một công chúa của một nước nhỏ, gặp phải nguy hiểm ngay sau khi đăng quang quẻ. Và vì vậy, cô ấy được gửi tới Thái Lan để bảo vệ cô ấy. Và tốt, ở đó cô ấy gặp nam chính, là vệ sĩ của cô ấy. Vậy chúng ta có thể mong đợi một mối tình lãng mạn giữa công chúa và vệ sĩ không? Ồ CÓ! Bộ phim chỉ gồm 12 tập. Và vai chính của chúng ta là Urassaya Sperbund trong vai Công chúa Alice Madeleine Theresa Phillips và Nadech Kugimiya trong vai Trung úy lãnh đạo Davin Samuthyakorn. Vì vậy, tất cả những người yêu thích lãng mạn, hành động, quân sự và phim truyền hình ngoài kia, bộ phim này là dành cho game thủ!

Urassaya Sperbund Dramas and Movies to Watch

The Crown Princess (2018)

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem các tập phim truyền hình Thái Lan giữa Boss And Me?

Kleun Cheewit (2017)

Làm sao chúng ta không thêm bộ phim này vào danh sách các bộ phim truyền hình và điện ảnh của Urassaya Sperbund để xem. Bộ phim này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ trên toàn trái đất. ‘Kleun Cheewit’ là bộ phim truyền hình Thái Lan năm 2017, còn được gọi là ‘Sóng gió cuộc đời’. Bộ phim có một diễn biến rất kịch tính, nhưng hãy tin chúng tôi, game thủ sẽ thích nó. Câu chuyện có một khởi đầu đớn đau khi chúng ta chứng kiến ​​một cái chết.

Hãy để chúng tôi kể game thủ nghe câu chuyện đằng sau- Jeerawat là một người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng, nhưng mọi thứ không tốt cho cô ấy kể từ khi mẹ cô ấy kết hôn với một kẻ xấu xa, một người đàn ông phú quý và thầm yêu cô ấy. Một ngày nọ, anh ta tiến công thuốc mê Jeerawat, nhưng cô đã trốn thoát. Nhưng trong khi nỗ lực bỏ chạy (khi đang phê ma túy), cô ấy đã va phải một phụ nữ trẻ trên đường, người này sau đó tử vong.

Bây giờ câu chuyện chính khởi đầu khi vị hôn thê của cô gái trẻ, Sathit, người lên kế hoạch trả thù cô. Và anh ấy thậm chí còn là một trạng sư. Nhưng mẹ và mẹ kế của Jeerawat đảm bảo rằng mọi thứ và mọi người đều được giữ yên re, trong trường hợp này, bằng tiền tài họ. Nhưng Sathit đảm bảo sẽ theo dõi cô ấy để có thêm bằng cớ và đảm bảo rằng cô ấy sẽ bị trừng trị. Nhưng sau hết, anh ấy biết rằng cô ấy thực sự là một người tốt bụng và tìm ra sự thực, và yêu cô ấy.

Câu chuyện sẽ đưa game thủ vào một chuyến tàu lượn đầy cảm xúc, và nó cũng đưa ra một thông điệp về cách chúng ta không thể tiến công giá mọi thứ chỉ dựa trên những gì chúng ta nhìn thấy vì có thể có một số biến ẩn đằng sau nó. Vì vậy, game thủ kiên cố nên xem bộ phim truyền hình tuyệt vời này!

Urassaya Sperbund Dramas and Movies to Watch

Kleun Cheewit (2017)

Bất bại (2021)

Đây là một bộ phim tuyệt vời khác trong danh sách các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh đáng xem của Urassaya Sperbund. Bây giờ, đây là một bộ phim sẽ mang lại cho game thủ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ. Đúng vậy, bộ phim ngắn này chứa đầy những cảnh hành động và có một nữ chính xấu tính, người sẽ tham gia vào nhiều cảnh hành động này. Và nếu game thủ là một người say mê trò chơi điện tử, hẳn game thủ sẽ xúc động khi biết rằng bộ phim này thực chất là chuyển thể từ trò chơi điện tử.

Phim ngắn này là phim điện ảnh Thái Lan được công chiếu vào ngày 9 tháng 3 năm 2021, thời lượng của phim chỉ vỏn vẹn 15 phút. Nhưng hãy tin chúng tôi, đây sẽ là một trong 15 phút ly kỳ nhất nhưng mà game thủ đã có trong một thời kì. Vì vậy, nếu game thủ thích xem phim hành động và muốn xem một cái gì đó ngắn gọn, ‘Undefeated’ là bộ phim game thủ nên xem.

Urassaya Sperbund Dramas and Movies to Watch

Bất bại (2021)

Leh Lub Salub Rarng (2017)

Đây là một bộ phim truyền hình thú vị trong danh sách các bộ phim truyền hình và điện ảnh đáng xem của Urassaya Sperbund. ‘Leh Lub Salub Rarng’ là bộ phim truyền hình nổi tiếng của Thái Lan xoay quanh thuyền trưởng Ramin và Petra Pawadee. Bộ phim còn được gọi là ‘A Secret Trick While Bodies Switch’. Bây giờ từ cái tên này, game thủ có thể đoán rằng loạt bài này liên quan tới dụng cụ chuyển đổi thân thể, nhưng đây không phải là nó, nó thậm chí còn có nhiều thứ hơn để cung ứng. Cùng với câu chuyện chuyển đổi thân thể, chúng ta cũng có một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, có một trong những trò đùa yêu thích của chúng tôi, đó là – quân địch đối với những người yêu thích trò đùa.

Vì vậy, câu chuyện xoay quanh Ramin, một cảnh sát tài tình của một đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, anh ta cũng là một cầu thủ lớn, người rất ích kỷ và khinh thường phụ nữ. Bây giờ là Petra, một siêu sao nhưng siêu kiêu ngạo và khinh thường đàn ông. Định mệnh đưa họ tới với nhau, và thân thể của họ hoán đổi. Điều này khiến họ học được về sự trung thực và thẳng thắn, và họ cùng nhau đương đầu với nhiều nguy hiểm và trở ngại và sau hết tìm thấy tình yêu thực sự của mình trong cuộc hành trình này. Nếu game thủ yêu thích thể loại tình yêu giữa quân địch và người yêu, thì bộ phim này nên nằm trong danh sách xem của game thủ.

Urassaya Sperbund Dramas and Movies to Watch

Leh Lub Salub Rarng (2017)

Neung Nai Suang (2015)

Đây là một bộ phim cổ trang – hài – lãng mạn của Thái Lan vì chúng ta luôn yêu thích một câu chuyện lịch sử xen lẫn lãng mạn. ‘Neung Nai Suang’ là một bộ phim hay sẽ khiến game thủ muốn xem đi xem lại. Về cơ game thủ dạng câu chuyện xoay quanh một cô gái xinh đẹp tên là Poom và một chàng trai tên Neung. Poom là một người rất tốt bụng, không thân phụ mẹ và Neung là một người đàn ông đẹp trai, cũng là đại trượng phu của một cựu nhà ngoại giao thành đạt. Anh ấy đã tới Pháp để học tập và hiện đã trở lại. Anh ấy về cơ game thủ dạng là hoàng tử quyến rũ nhưng mà mọi cô gái khác đều ước mơ được ở bên.

Urassaya Sperbund Dramas and Movies to Watch

Neung Nai Suang (2015)

Poom và Neung gặp nhau tại một bữa tiệc khi anh ấy trở về, và Neung té ngửa vì Poom. Nhưng ít ai biết rằng cả nhị cũng đã từng trải qua thời thơ ấu. Poom nhớ rất rõ anh ta vì vì, trong thời thơ ấu của cô, anh ta đã từng bắt nạt cô vì lớn và không có thân phụ mẹ. Vì vậy, Poom không thích anh ta và từ chối anh ta, điều này gây cho anh ta một cú sốc lớn. Sau đó câu chuyện diễn ra theo cách anh ta nỗ lực làm cho cô ấy yêu anh ta, nhưng anh ta không biết rằng anh ta ngày càng yêu cô ấy nhiều hơn. Đây là một bộ phim rất ly kỳ và lãng mạn, vì vậy game thủ nhất định nên đưa nó vào danh sách theo dõi của mình.

Cũng nên đọc: 10 đề xuất về chương trình truyền hình chính kịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *