ANIME

Top 4 tập phim đáng nhớ và tuyệt vời nhất của anime Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen

Season 3 của anime Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba đã kết thúc một cách vô cùng hào nhoáng và tuyệt vời. Anime thực sự đã mang tới cho chúng ta những tập phim tuyệt vời với những phân cảnh chống chọi mãn nhãn.

Và dưới đây là 4 tập phim được tiến công giá là lôi cuốn nhất của mùa 3 Kimetsu no Yaiba với nội dung là phần Kỹ Viện Trấn:

4. Mùa 3 tập 1: “Sound Hashira Tengen Uzui”

Top 4 tập phim đáng nhớ và ấn tượng nhất của anime Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen - Ảnh 1.

Uzui là một trụ cột không giống nhau vì rất nhiều yếu tố và đã chính thức được giới thiệu trong tập 1 mùa 3. Anh không chỉ là một shinobi, có 3 cô vợ xinh đẹp như hoa nhưng mà còn rất hào nhoáng và tốt bụng hơn vẻ hiệ tượng rất nhiều. Cái tát vào mông Aoi của vị trụ cột này cũng là một trong những khoảnh khắc nhớ nhất của anime.

Ngoài ra, trong tập này còn có sự trở lại của bộ ba huyền thoại sau arc Chuyến Tàu Vô Tận. Mỗi người đều được giao các nhiệm vụ riêng để hoàn thành và cả 3 đã trưởng thành, mạnh mẽ hơn rất nhiều.

3. Mùa 3 tập 11 “No Matter How Many Lives”

Top 4 tập phim đáng nhớ và ấn tượng nhất của anime Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen - Ảnh 2.

Tập sau cuối của mùa 3 Kimetsu no Yaiba cũng là một tập khó quên. Trong tập trước, thân thể của Gyutaro phát nổ, khiến 4 nhân vật chính bị thương. Sau khi sử dụng Hinokami Kagura quá trớn, Tanjiro gần như không thở được, Inosuke bị trúng độc và bị đâm, Zenitsu bị gãy nhị chân và Uzui bị cụt một tay cộng với chất độc đã lan khắp thân thể.

Trong tình huống vô vọng lúc đó, Nezuko đã sử dụng sức mạnh quỷ của mình để cứu tất cả mọi người. Một trong những tài năng của Blood Demon Art cho phép cô đốt chất độc chết người từ bên trong thân thể nạn nhân. Cô ấy đã cứu mạng Tanjiro, Inosuke và Uzui nhờ nó.

2. Mùa 3 tập 7: “Transformation”

Top 4 tập phim đáng nhớ và ấn tượng nhất của anime Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen - Ảnh 3.

Tất cả các con quỷ đều rất tự hào về số lượng nhân loại nhưng mà chúng ăn, và khoe khoang về sức mạnh nhưng mà chúng tích lũy được. Thế nhưng Nezuko lại là một con quỷ thế hệ chưa bao giờ ăn hay uống một giọt máu nhân loại lại có thể giẫm đạp lên Daki – một mẩu của Thượng Huyền Lục như thể chẳng có gì.

Từ trước tới nay, người theo dõi chưa bao giờ được chứng kiến “em gái quốc dân” Nezuko trong một trận chiến thực sự nhưng khi phát tiết, cô nàng quả thực rất mạnh mẽ. Mặc dù Nezuko còn suýt tiến công mất game thủ dạng thân mình sau khi chống chọi nhưng anh trai cô ấy đã bên cạnh và bảo vệ em gái của mình. Tanjiro hát cho cô nghe bài hát ru nhưng mà mẹ họ từng hát. Rưng rưng nước mắt, cô gái nhỏ dần trở chìm vào giấc ngủ say. Nezuko thật đáng thương.

1. Mùa 3 tập 10: “Never Give Up”

Top 4 tập phim đáng nhớ và ấn tượng nhất của anime Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen - Ảnh 4.

Tập là này arc Kỹ Viện Trấn đang dần đi tới hồi kết. Khi đó, Trụ cột Uzui đang đứng trước bờ vực của cái chết, Inosuke bị đâm vào tim, Zenitsu bị bắt trong một vụ nổ và Tanjiro là người duy nhất vẫn có thể vận chuyển.

Tuy nhiên, bất chấp khó khăn và thương tích đầy mình, họ vẫn đứng lên chống chọi một cách không nhân nhượng, không chấp nhận gục vấp ngã và giành thành công trước lũ quỷ. Với sức mạnh tập thể, họ đã làm thịt được một Thượng Huyền Quỷ, điều này đủ cho thấy nhóm game thủ Tanjiro đã trưởng thành, họ không còn là gánh nặng như ngày xưa. Những gì đã xảy ra với Rengoku sẽ không lặp lại. Họ không còn yếu ớt nữa , họ đã là những hero.

Leave a Reply

Your email address will not be published.