ANIME

Top 5 khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Ric Flair: Cậu nhỏ bỏng người chơi dạng chất biết cách cuộn!

Sự phấn khích của đấu vật là một căn bệnh truyền nhiễm sẽ bị mắc phải vì bất kỳ ai dám tới gần nó. Và một khi đã bị nhiễm bệnh, không có gì tốt hơn để phóng đại hơn là nhìn thấy những người đàn ông trưởng thành mặc quần đùi tranh đấu với nhau. Đấu vật thượng cổ như nó có một phần công bình của truyền thuyết. Nhưng theo người chơi dạng chất tự nhiên, ngay cả trong nhóm huyền thoại, người ta vẫn đứng trên tất cả. Ric Flair là cái tên không cần giới thiệu đối với những người hâm mộ môn đô vật. Người đàn ông là một di sản của tôi và nỗ lực không ngừng. Anh ấy đã làm một số điều kỳ lạ nhất nhưng mà người chơi sẽ không tìm thấy ở đâu. Những khoảnh khắc kỳ lạ này là nguyên nhân dẫn tới một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử Đấu vật. Và hôm nay chúng ta nói về 5 khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Ric Flair trong sự nghiệp của anh ấy. Chúng ta phải thú nhận rằng một trong số đó không bao gồm tiến công nhau. Ổn chứ. Nó là nhì

Top 5 Khoảnh khắc của Ric Flair

Trong danh sách dài những thành tựu và kính của anh ấy. 5 khoảnh khắc dưới đây có thể được coi là 5 khoảnh khắc đỉnh nhất trong sự nghiệp của Ric Flair. Và người chơi có biết điều gì khiến danh sách này trở thành thú vị không? Ric đã có 50 năm trong nghề và anh ấy không có ý định dừng lại cho tới khi trút hơi thở sau cuối. Với người đàn ông này, luôn có những khoảnh khắc thế hệ xuất hiện và sẽ tiếp tục thực hiện miễn sao anh ấy là một phần của đấu vật.

5) Ric Flair sở hữu The Royal Rumble

Làm thế nào để người chơi tranh đấu với Royale Rumble theo cách nhưng mà nó đã đi vào lịch sử đấu vật? Ric đã làm, và không nhiều người có thể nói điều đó về người chơi dạng thân họ. Royal Rumble năm 1992 là một cảnh tượng đáng xem. Ric hoàn toàn làm chủ chương trình và sự ngạc nhiên của anh khi kết thúc chương trình là điều dễ hiểu. Hãy tưởng tượng sẽ đối đầu với các đô vật trên khắp trái đất và yêu cầu họ tái đấu. Nó đáng để xem tất cả.

4) Ric Flair trở thành đồng sở hữu của WWF

Có nhì cách để giành thành công trong một trận chiến. Một là góp sức hết mình và vượt qua giới hạn của người chơi dạng thân, nhì là nham hiểm ‘Tôi đã thắng trong trận chiến nhưng mà không cần tranh đấu’. Mặc dù Ric được biết tới với việc giành các đai và nhận các danh hiệu dưới đai. Đó không phải là cách duy nhất nhưng mà anh ấy chứng tỏ rằng anh ấy có thể hạ gục các đối thủ của mình, và một đêm nhất định vào tháng 11 năm 2001 đã lưu lại thành tích này.

những khoảnh khắc của Ric Flair

CC: Ric Flair

3) Sự phát triển của Ric Flair Forms

Đấu vật là tất cả về các trận đấu solo đối đầu với các đối thủ. Đó là nhận thức của một người không hâm mộ đấu vật hoặc một người chỉ nghe nói về đấu vật sẽ nghĩ. Trên thực tế, Đấu vật cũng thú vị với một đội như khi chỉ có một mình. Năm 2003, Ric Flair, Triple H, Batista và Randy Orton đã hình thành quá trình tiến hóa. Một trong những nhóm tốt nhất cho tới nay. Mặc dù vậy, nhóm đã được tháo túa trong khoảng nhì năm.

2) Ric Flair đã có một khoảnh khắc của sự thực

Được nhiều người biết tới không có tức thị người chơi là người mạnh nhất trong số họ. Đấu vật nhấn mạnh tính tiêu khiển chứ không phải sức mạnh vũ phu. Ric đã có một số danh hiệu nhưng không phải là Kẻ đeo bám không nhân nhượng. Đôi chân nhưng mà anh ấy sẵn sàng thực hiện vài tháng sau khi các thành viên Evolution tách ra. Để chứng tỏ rằng ngay cả với những sự kiện như vậy, đôi mắt của anh ấy vẫn nhìn vào giá cả.

1) Trận thua WWE sau cuối

Không phải tất cả các trận đấu đều như nhau, và điều này cũng đúng với Ric ở Wrestlemania 2008. Ric đã tranh đấu trận đấu đó với sự nghiệp WWE của anh ấy trên đường dây và thua để không bao giờ trở lại sàn đấu nữa.

Cũng đọc: Các thành viên trong chương trình truyền hình của Desmond: Họ đang ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *