ANIME

Top 5 thời cơ lớn đã bị bỏ qua trong Dragon Ball Z – Hot News

Thương hiệu Dragon Ball của Toriyama đã xây dựng một câu chuyện ly kỳ kéo dài hơn ba thập kỷ và đã tìm ra cách tự cập nhật đúng cách theo thời kì để vẫn giữ vị trí thành công vang dội. Các nét rộng hơn của Dragon Ball vẫn giữ nguyên, nhưng một số thay đổi lớn nhất trong loạt phim xảy ra bất kỳ khi nào một loạt phần tiếp theo thế hệ khởi đầu.

Dragon Ball Z khởi đầu sau 5 năm kể từ khi kết thúc có hậu nhưng mà Goku đạt được ở phần kết của Dragon Ball gốc. Series tiếp theo này đẩy Goku và câu chuyện của anh ấy tới một số nơi thỏa mãn, nhưng cũng có rất nhiều sơ lược và các thời cơ khác có thể có lợi hơn cho Dragon Ball Z.

5. Piccolo theo bước chân của phụ thân mình với tư cách là kẻ phản diện sau rốtTop 5 cơ hội lớn đã bị bỏ lỡ trong Dragon Ball Z-1

Goku phải đương đầu với một số mối đe dọa trong Dragon Ball gốc, nhưng Quỷ vương Piccolo đại diện cho một màn chơi độc ác quỷ hoàn toàn thế hệ. Goku tiến công bại Vua Piccolo, nhưng bạo chúa có thể sống tiếp nhờ những đứa con độc ác độc của mình, Piccolo Jr. Piccolo vào vai trò là nhân vật phản diện sau rốt trong loạt phim gốc, nhưng anh ta đã trải qua một sự thay đổi lớn về trái tim khi Raditz đe dọa hành tinh.

Cuộc xung đột này chính thức biến Piccolo trở thành một trong những đồng minh mạnh nhất của Goku, nhưng cũng có rất nhiều tiềm năng trong ý tưởng về việc Piccolo sẽ theo đuổi nguồn gốc xấu xa của mình. Cái chết của Goku có thể là một thời đoạn hữu ích để Piccolo củng cố quyền lực của mình trên hành tinh.

4. Loài người có thể vẫn còn được đề cậpTop 5 cơ hội lớn đã bị bỏ lỡ trong Dragon Ball Z-2

nhân loại đại diện cho hồ hết các nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball gốc giữa các chiến binh như Tien, Krillin và Master Roshi. Dragon Ball Z không mất nhiều thời kì để xoá sổ đàn gia súc và cuộc xâm lược của người Saiyan sớm đã xóa sổ hồ hết các nhân vật nhân loại mạnh mẽ của bộ truyện như Yamcha, Tien và Chiaotzu.

Những tổn thất này nhấn mạnh một cách hiệu quả tới việc Saiyan mạnh như thế nào, nhưng Dragon Ball Z lại để ý nhiều hơn theo hướng nhưng mà Saiyan trở thành nhân vật quan yếu duy nhất. Một phiên game thủ dạng khác của loạt phim nhưng mà những nhân loại này được phép sinh sôi và phát triển có thể rất thú vị.

3. Goku không gắn bó với anh trai ngoài hành tinh của mình

Top 5 cơ hội lớn đã bị bỏ lỡ trong Dragon Ball Z-3Dragon Ball Z đã mở ra rất nhiều sự bất thần cho người theo dõi, không chỉ thông qua tin tức rằng Goku có một người anh trai, Raditz, nhưng mặc cả nhì đều là người ngoài hành tinh. Raditz đại diện cho những lý tưởng trái ngược Goku và anh ta trở thành mối đe dọa lớn trước tiên trong series. trận chiến này kết thúc một cách bi thảm bằng cái chết của cả nhì nhân vật và Raditz không xuất hiện trong phần còn lại của loạt phim.

Raditz nỗ lực đưa Goku về phe bóng tối, nhưng thật đơn giản để hình dung điều trái lại sẽ xảy ra khi các hero của Trái đất phục hồi cho Raditz. Vẫn còn rất nhiều câu chuyện tiềm năng xung quanh nhân vật Raditz và thật tiếc khi anh ấy cũng như Goku không có nhiều thời kì bên nhau.

2. Nhiều cụ thể được bửa sung và được kết nối với nhauTop 5 cơ hội lớn đã bị bỏ lỡ trong Dragon Ball Z-4

Một rào cản nhưng mà nhiều bộ phim dài tập đang phải đương đầu là những khoảng thời kì kéo dài nội dung quá nghiêm trọng. Điều này có thể làm giảm chất lượng của bộ phim khi thể hiện quá nhiều cụ thể không quan yếu hoặc cách kể chuyện rườm rà. Dragon Ball Z có khá nhiều cụ thể dư thừa, tất cả đều không tệ, nhưng nó vẫn tương đối nhiều.

Một cách tiếp cận khác giúp kết nối tốt hơn tất cả các cụ thể bửa sung và tạo cảm giác thiết yếu hơn sẽ tạo ra sự không giống nhau. Cũng có nhiều kỹ năng Dragon Ball Super sẽ giải quyết đúng cách cho những sự kiện như vậy.

1. trái đất nên tìm hiểu về Goku và đối xử với anh ấy như một heroTop 5 cơ hội lớn đã bị bỏ lỡ trong Dragon Ball Z-5

Goku là một trong những nhân vật chính shonen đáng quý và được yêu thích nhất mọi thời đại, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi anh ấy không phải là người quan tâm tới những lời tán tụng, khen ngợi và tiếng tăm trong mắt công chúng. Trái Đất đã mang ơn sự tương trợ của Goku vô số lần, nhưng những hành động hero của anh ấy hồ hết đều bị bỏ qua trước trái đất nhưng mà anh ấy bảo vệ.

Hercule Satan hoan hỉ nhận trách nhiệm về một số cột mốc nhất định, chẳng hạn như thất bại của Cell. game thủ dạng chất khiêm tốn của Goku là một phần lý do khiến anh ấy là một nhân vật tốt, nhưng cũng sẽ tốt cho trái đất nếu anh ấy được tiến công giá cao hơn một tí.Post Views:
144

Leave a Reply

Your email address will not be published.