ANIME

Top 5 vị sư huynh được yêu thích nhất trái đất Shounen anime – Hot News

Dù trong trái đất chú trọng những trận chiến của các bộ anime Shounen, thì tình cảm của người anh trai vẫn được thể hiện rõ nhất qua 5 nhân vật này.

Trong thể loại anime đương đầu như Shounen, thì sự thù địch có thể tới từ bất kỳ đâu. Và những người Anh chị em em trong gia đình thường là “điểm tới” trước tiên của những vị tác giả. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, vẫn có vô số cặp đồng minh dù máu mủ hay kết nghĩa thì người anh vẫn luôn hy sinh mọi thứ vì em mình. Và đây chính là những người anh tiêu biểu ấy.

5.Gohan – Dragon Ballanh trai

Son Gohan phải lớn lên nhưng mà không có phụ vương mình là Goku bên cạnh. Và tới khi Goten ra đời thì chiến binh Saiyan hùng mạnh của chúng ta cũng biến mất. Hiểu được sự thiếu vắng ấy, Gohan đã phụ giúp Chi -Chi nuôi lớn cũng như huấn luyện cho Goten cách đương đầu. Vì thế quả không sai khi nói rằng Gohan không chỉ là người phụ vương tốt nhưng mà cạu còn là một người anh trai tuyệt vời.

4.Tanjiro – Kimetsu no Yaibaanh trai (1)

Nhân vật chính Tanjiro đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc cho tới khi một con quỷ đã làm “bay màu” gần hết mọi thành viên của gia đình cậu, trừ Nezuko. Tuy nhiên cô tí hon xíu lại bị trở thành quỷ. Thay vì ngồi rầu rĩ, thì Tanjiro đã đi tới mọi nơi và làm mọi cách để biến em gái mình tầm thường trở lại. Không chỉ riêng Nezuko, trong những hồi ức của cậu, ta đã thấy được rằng Tanjiro chăm sóc chu đáo cho toàn bộ các đứa em của cậu. Vì thế Tanjiro có thể được coi như là người anh quốc dân của trái đất anime.

3. Meliodas – Thất Hình Đại Tộianh trai (2)

Meliodas là thủ lĩnh của Thất Hình Đại Tội, không những vậy, cậu còn là đứa nam nhi mạnh nhất của Quỷ Vương. Vì thế đứa em trai của cậu có tên Zeldris xoành xoạch ngưỡng mộ Meliodas. Nhưng sau khi thấy anh mình phản bội lại phụ vương thì Zeldris đã thù hận anh của mình tới tận xương tủy.

Sau này cả nhì gặp lại với tư cách là quân thù. Nhưng cho dù Meliodas thắng thế trong trận chiến, nhưng thủ lĩnh của Thất Hình Đại Tội vẫn mong sự tha thứ từ em của mình. Thậm chí Meliodas còn nói rằng thứ nhưng mà cậu hối hận nhất đó chính là đã bỏ rơi em mình. Và đó là lý do vì sao Meliodas vội vã chạy đi cứu Zeldris khỏi tay của Quỷ Vương.

2.Uchiha Itachi – Narutoanh trai (3)

Đây có nhẽ là một trong những cái tên nhưng mà người hâm mộ nghĩ tới nhiều nhất khi nhắc về anh trai trong trái đất Shounen anime.Tuy nhiên nhì đồng minh này lại có một kết cuộc khá buồn. Đó chính là Sasuke đã hạ gục Itachi ở trận chiến thứ nhì nhưng mà họ gặp nhau.

Mãi về sau, thì Obito thế hệ tiết lộ ra rằng, Itachi buộc phải làm cho cả dòng tộc Uchiha “bay màu”. Và lý do lớn nhất để dẫn tới hành động đó chính là Itachi muốn bảo vệ Sasuke . Cho nên Itachi đành hy sinh mọi người, kể cả game thủ dạng thân của mình.

1.Portgas D. Ace – One Pieceanh trai (4)

Không chỉ được biết tới với biệt danh Hỏa Quyền, nhưng mà Ace còn nổi tiếng với việc yêu thương cậu em trai Luffy rất đỗi. Dù Luffy làm gì sai hay bị ai bắt nạt thì Ace cũng luôn là người ra mặt. Thậm chí Ace còn hy sinh cả mạng sống của mình để có thể cứu Luffy. Dù cả nhì chỉ là đồng minh kết nghĩa, nhưng hành động sử dụng game thủ dạng thân mình để đổi lấy mạng của em mình tới từ Ace thậm chí còn thân hơn cả đồng minh ruột thịt.Post Views:
6

Leave a Reply

Your email address will not be published.