ANIME

Black Adam tung trailer thế hệ, “khái niệm” 1 phản nhân vật mạnh nhất vũ trụ DC

Black Adam sẽ là câu chuyện đầy xúc cảm về một phản nhân vật với cuộc đời bi tráng, mang trong mình những uất hận, sẵn sàng ra tay tàn nhẫn với bất kỳ ai vì lý tưởng công lý của game thủ dạng thân mình.

Tháng 10 năm nay, một chương thế hệ sẽ mở ra trong vũ trụ điện ảnh DC với màn ra mắt của Black Adam – phản nhân vật mang quyền năng tối thượng từ các vị thần, sở hữu những siêu năng lực nhưng ngay cả những siêu nhân vật lừng lẫy nhất cũng phải kiêng dè. Cuộc đời bi tráng và hành trình “sinh ra là một nô lệ, tái sinh thành một vị thần” của Black Adam sẽ được kể dưới tầm nhìn mang đậm tính thần thoại trong tựa phim điện ảnh riêng trước tiên về mình.

Tại San Diego Comic-Con 2022, đoạn giới thiệu tiếp theo của Black Adam đã được ra mắt cùng trailer của Shazam!, nhì đối trọng trong một tuyến truyện về nhà vô địch của phù thủy Shazam. Sau màn ra mắt thành công của trailer trước tiên, trailer thứ nhì của Black Adam càng khiến người theo dõi thêm phấn khích, hứa hứa mang tới một bom tấn siêu nhân vật thực sự với chiều sâu nội dung, đã mắt và vô cùng khác nhau.

Đoạn trailer tiếp theo được hé lộ của Black Adam tại SDCC 2022 tập trung mô tả về quá khứ đau thương cũng như sức mạnh tối thượng của nhân vật này sau hàng ngàn năm bị giam giữ. Dẫu Black Adam là nhân vật với cuộc đời bi thương cùng tâm hồn u ám tột cùng, đoạn trailer của phim lại khá tươi sáng và tràn ngập màu sắc thần thoại Ai Cập, điều khiến Black Adam trở thành tựa phim siêu nhân vật lạ mắt và khác lạ bậc nhất màn ảnh năm nay.

Black Adam tung trailer mới, định nghĩa 1 phản anh hùng mạnh nhất vũ trụ DC - Ảnh 2.Black Adam tung trailer mới, định nghĩa 1 phản anh hùng mạnh nhất vũ trụ DC - Ảnh 3.

Black Adam kể câu chuyện về Teth-Adam (Dwayne Johnson thủ vai), một nô lệ tại quốc gia Ai Cập cổ kính mang tên Kahndaq. Với sức mạnh cường tráng cùng trái tim gan góc, hắn được lựa chọn trở thành Nhà Vô Địch trước tiên của Phù thủy Shazam. Cũng giống như cậu thiếu niên Billy Batson người theo dõi từng quen mặt trong Shazam! năm 2019, Teth-Adam có thể biến hình, triệu hồi sức mạnh nhờ vào câu thần chú “Shazam!”.

Hắn nhận được sự chúc phúc từ 6 vị thần Ai Cập cổ kính, nhờ đó mang trong mình sức mạnh tối thượng của cả các siêu năng lực cũng như yêu thuật, điều khiến game thủ dạng thân nam diễn viên chính Dwayne Johnson và người theo dõi tin rằng, sự xuất hiện của Black Adam sẽ tạo ra một “cuộc phân cấp sức mạnh” thế hệ trong Vũ trụ điện ảnh siêu nhân vật DC.

Black Adam tung trailer mới, định nghĩa 1 phản anh hùng mạnh nhất vũ trụ DC - Ảnh 4.Black Adam tung trailer mới, định nghĩa 1 phản anh hùng mạnh nhất vũ trụ DC - Ảnh 5.

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến cái chết tức tưởi của gia đình mình, Teth-Adam quyết bảo vệ Kahndaq bằng mọi giá, dẫu là những cơ chế tàn nhẫn nhất. Hắn đã thả Bảy ác độc quỷ Tội lỗi, làm thịt chết hàng triệu mạng người và dẫn tới sự sụp đổ của nhiều nền văn minh.

Phù thủy Shazam gán cho hắn cái tên “Black Adam” và tù tội hắn sau tội lỗi kinh khủng đó. Ở phần phim riêng Black Adam này, nhân vật phản nhân vật vĩ đại của vũ trụ DC sẽ thoát khỏi nấm mồ chết chóc sau hơn 5,000 năm bị tù tội, mang tới một khái niệm thế hệ về công lý cho trái đất văn minh.

Black Adam dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 10 năm nay và trở thành cái tên đáng lưu ý nhất phòng vé nửa cuối năm 2022.

#black-adam-tung-trailer-moi-dinh-nghia-1-phan-anh-hung-manh-nhat-vu-tru-dc-20220725094027256.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *