ANIME

Anime Otonari No Tenshi sẽ ra mắt vào năm 2023 với nhiều sự kiện mới

Theo như các thông tin mới đây đến từ trang web của bộ truyện, anime Otonari No Tenshi dự kiến ​​sẽ được công chiếu trong năm 2023.

Theo như new information here to from page of the Otonari no Tenshi-sama, bộ phim dự kiến ​​sẽ được công chiếu trong năm 2023. Tuy nhiên mọi thông tin cũng như thời gian phát hành có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài trường. Sau đây chúng ta sẽ cùng Mọt Game đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến Anime Otonari No Tenshi này nhé!

Thông tin về anime Otonari no Tenshi-sama

Bộ manga Otonari no Tenshi-sama đã được phát hành lần đầu tiên và được đăng tải trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” vào tháng 12 năm 2018. Bên cạnh đó, bộ truyện có sự tham gia của nhà xuất bản GA Bunko và được minh họa bởi Hanekoto vào tháng 6 năm 2019. Cho đến thời điểm hiện tại, bộ truyện đã có hơn 500.000 bản. Hứa cũng sẽ thu hút sự chú ý từ những nhân vật diễn biến hấp dẫn, manga sẽ càng được các fan hâm mộ yêu thích.

Anime Otonari No Tenshi sẽ ra mắt vào năm 2023 với nhiều sự kiện mới
Anime Otonari No Tenshi sẽ ra mắt vào năm 2023 với nhiều sự kiện mới

Nội dung mà bộ phim Otonari no Tenshi-sama muốn gửi đến người xem

Bộ truyện Otonari no Tenshi-sama kể về nhân vật chính Amane, người luôn sống đơn độc một mình trong căn hộ xinh đẹp của anh. Đặc biệt hơn, anh ấy trở lại thành hàng xóm của cô ấy xinh đẹp nhất trường Mahiru. Tuy nhiên, cả hai nhân vật đều chưa từng giao tiếp hay nói chuyện với nhau dù chỉ là một lời nói. Cho đến một ngày trời đổ mưa, anh đã bắt gặp cô trên đường và cho cô mượn ô của mình. Cũng chính từ đây mối quan hệ của cả hai nhân vật bắt đầu có những tiến bộ mới. Khoảng cách giữa hai người cũng dần dần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *