ANIME

Làm thế nào để sử dụng bộ lọc Giordano trên Tiktok? Mọi thứ cần biết

Bạn muốn biết cách sử dụng Bộ lọc Giordano trên Tiktok? Chà, nhiều bạn vẫn chưa biết đến bộ lọc mới này, mặc dù đã hoạt động rất nhiều trên nền tảng. Tiktok không bao giờ làm chúng ta ngạc nhiên với các tính năng vui nhộn của nó, có thể là bất kỳ bộ lọc hoặc tiếng lóng thịnh hành nào. Vì vậy, đã đến lúc cho Bộ lọc Giordano. Đó là hiệu ứng hình ảnh của một ông già nhắm một mắt, mặc chiếc áo hoodie màu xanh lam. Và phần kỳ lạ nhất là, khi sử dụng điều này, người đàn ông dường như đứng sau người dùng và điều đó thật đáng sợ. Mọi người đang sử dụng điều này để chơi khăm bạn bè và gia đình của họ. Không nghi ngờ gì nữa, bộ lọc mới này đang hoạt động không chỉ trên Tiktok mà còn trên Instagram.

Bộ lọc Giordano trên Tiktok đã làm kinh ngạc một số lượng lớn người hâm mộ, trong một khoảng thời gian rất ngắn. Mọi người đang tận hưởng nó một cách tối đa, khiến người khác sợ hãi. Nếu bạn muốn tham gia và vẫn chưa hiểu rõ về cách sử dụng của nó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ở đây. Bạn có thể tìm hiểu!

Cũng nên đọc: Bộ lọc Bangs trong Tiktok: Mọi thứ cần biết về bộ lọc xu hướng

Nguồn gốc của Bộ lọc Giordano

Nhiều người trong số các bạn đã biết về Bộ lọc Giordano này, có thể sẽ có câu hỏi lớn trong đầu – Ông già này là ai? Chà, xu hướng này đã được bắt đầu bởi một người dùng, người có tên Luca Bellei. Nó được đăng vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Ông già này trong Bộ lọc Giordano được cho là cha của Luca. Bộ lọc được gọi như vậy vì cùng tên của anh ta là Giordano.

Cách sử dụng Bộ lọc Giordano trên Tiktok

Người đứng sau bộ lọc Giordano trên Tiktok

Làm thế nào để sử dụng bộ lọc Giordano trên Tiktok? Các bước để làm theo

Bây giờ, đã đến lúc bạn phải biết cách sử dụng Bộ lọc Giordano. Bạn đang bỏ lỡ một điều gì đó tuyệt vời và vui nhộn. Đừng lo! Nó không phải là khoa học tên lửa. Bạn cần làm theo các bước đơn giản được đề cập dưới đây!

Bước 1: Mở tài khoản Tiktok trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Khi nhấn vào nút ‘+’, bạn sẽ phải đến tùy chọn ‘Khám phá’.

Bước 3: Gõ ‘Giordano’ trên thanh tìm kiếm.

Bước 4: Bộ lọc tìm kiếm được đề cập ở trên sẽ xuất hiện trên đầu màn hình dưới kết quả.

Bước 5: Bây giờ, bạn tốt để đi! Nhấn vào Bộ lọc Giordano và quay video với ý tưởng bạn có trong đầu.

Để đạt được nhiều lượt thích và người theo dõi ngày hôm nay, bạn phải tham gia xu hướng, Bộ lọc Giordano trên Tiktok. Đến nay, nó đã thu hút hơn 300.000 người dùng. Bây giờ, khi bạn biết tất cả, bạn còn chờ gì nữa?

Cũng nên đọc: Làm thế nào để có được bộ lọc khuôn mặt buồn trên TikTok?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *