ANIME

Trận chiến sau cuối khởi đầu, các fan lo lắng và cho rằng “gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi”

thế hệ đây nhất, những thông tin về Tokyo Revengers chap 244 đã được công bố. sau cuối thì trận chiến giữa Tokyo Manji dưới sự lãnh đạo của Takemichi đời thứ nhị và Kantou Manji dưới sự lãnh đạo của Mikey cũng đã chính thức diễn ra.

Cả 2 băng tập trung ở nơi xe lửa vận chuyển hàng hóa. Hình ảnh cờ của nhị băng phất lên trong gió sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt hảo trong chap thế hệ này. Theo thống kê thì 500 người của Kantou Manji (Mikey) sẽ đấu với 50 người của Tokyo Manji (Takemichi) đời thứ nhị.

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 244 nói về Chifuyu, anh nói mình có thể hạ được ít nhất là 10 tên và thử thách Mochi. Trong khi đó thì Hakkai đang tỏ ra rất tức giận và bảo có một người cậu muốn tính sổ đó là Ran. Takemichi hỏi Senju vì sao Wakasa và Benkei lại gia nhập Kantou nhưng cô nàng này cũng không hề biết lý do là vì sao. Smiley cũng khá bất thần khi nhìn thấy Hanma ở đó và Pehyan nói Kantou vốn đã là một băng hùng mạnh và giờ đây họ còn mạnh hơn thế nữa. Tất cả có vẻ rất lo lắng và hốt hoảng về việc Wakasa và Benkei gia nhập Kantou.

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 2.

Tokyo Revengers chap 244 chuyển cảnh về nhân vật chính Takemichi.Lúc này nhân vật chính của chúng ta tự hỏi liệu họ có thời cơ nào để thắng lợi hay không. Đang mải suy nghĩ thì Mikey đột xen ngang và cất tiếng nói “Này, sao chúng ta lại cần tới nhị ‘Touman’ nhỉ?” Tất nhiên là không rồi”.

Đáp lại lời của Mikey, Sanzu nói rằng Tokyo Manji đời nhị chỉ là lũ con trẻ và những kẻ thua cuộc, vị vua thật sự đã được lựa chọn ở trận chiến trước và Touman cũng không cần phải tạo băng thế hệ gì cả, cậu ta mỏi mệt với mấy trận chiến trẻ con như thế này. Tất cả các thành viên Kantou đều bật cười trước lời đó nhưng Takemichi lại nói “‘Touman’ không phải như thế”. Sanzu vờ như không nghe thấy và bảo giọng Takemichi quá ốm nhỏ và anh ta chẳng nghe thấy gì cả.

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 3.

Nhận thấy sự khinh thường của đối thủ, Takemichi lấy hết sự can đảm và hét to rằng hôm nay họ sẽ tiến công bại Kantou và kế thừa cái tên Tokyo Manji. Để đáp lại lời của nhân vật chính, Mikey (lúc này đang tỏ ra rất lạnh lùng) chỉ đáp lời “tới đây!” Tokyo Revengers chap 244 đúng lúc này thì kết thúc.

Như vậy sau nhiều ngày kì vọng của độc giả thì Tokyo Revengers chap 244 đã chính thức chứng kiến trận chiến sau cuối giữa Tokyo Manji dưới sự lãnh đạo của Takemichi đời thứ nhị và Kantou Manji dưới sự lãnh đạo của Mikey. Tuy nhiên, ngay sau khi những thông tin về chap thế hệ này được công bố, nhiều độc giả hâm mộ bộ truyện đang tỏ ra rất lo ngại cho băng của Takemichi. Xét về lực lượng, băng của Mikey không chỉ đông (gấp 10 lần) nhưng mà còn có những thành viên rất mạnh mẽ. Trong khi đó thì quả thực băng của Takemichi còn quá non trẻ và có ít những nhân vật đủ mạnh để đấu tranh. Chính vì điều này nhưng mà nhiều độc giả Tokyo Revengers cho rằng “nêu gọi xe cứu thương cho băng Takemichi dần đi là vừa”.

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 4.Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 5.

Các fan Tokyo Revengers lo ngại cho số phận của băng Takemichi

Tokyo Revengers chap 244 sẽ được phát triển vào ngày hôm nay, 1 tháng 3 năm 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin lôi cuốn nhất về chap thế hệ này, hãy để lại ý kiến của các game thủ về trận chiến lôi cuốn này nhé!

Nguồn ảnh và nội dung chap thế hệ: “Fanpage Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng”

Leave a Reply

Your email address will not be published.