ANIME

Yêu Tất Cả Chơi Tập 15 Ngày phát triển: Trở thành cao niên

Love All Play Tập 15 sắp phát triển và chúng tôi đã có tất cả các thông tin quan yếu được đề cập ngay tại đây. Đối với tất cả những người thế hệ tình cờ xem bài viết này và đang đọc nó, Love All Play là một anime dựa trên thể thao. Nhu cầu về anime dựa trên thể thao đã tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây. Kuroko’s Basketball, Yuri on Ice, Haikyu, và nhiều anime thể thao khác đã tạo nên một cuộc cách mệnh về thể loại anime thể thao. Tiếp nối bộ anime thể thao, Love All Play đã được thực hiện. Anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Bộ tiểu thuyết đã cũ so với anime và manga. Trong khi anime khởi đầu vào ngày 2 tháng 4 năm 2022 và manga khởi đầu vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, thì bộ light novel chạy từ tháng 3 năm 2011 tới tháng 3 năm 2104.

Chuyển thể anime của Love All Play do Hiroshi Takeuchi đạo diễn, Tomoko Konparu viết kịch phiên bản, Yuki Hayashi phụ trách âm nhạc và được sinh sản vì Nippon Animation và studio OLM. Love All Play Tập 14 được phát triển vào ngày 9 tháng 7 năm 2022 và có tựa đề “Bất hòa”. Tập 15 nhẹ hơn so với các tập trước, cho thấy một số trận đấu lôi cuốn và căng thẳng.

Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về ngày phát triển và nơi để xem thông tin liên quan tới Love All Play Tập 15.

Cũng nên đọc: Kingdom Season 4 Episode 15 Ngày phát triển: General Tou Được thăng chức

Yêu tất cả chơi tập 14 Tóm tắt

Tập phim khởi đầu với việc nhiều nữ sinh nhìn vào bảng thông tin của trường, nơi một tờ báo đăng ảnh những người thành công của những người chơi cầu lông vừa kết thúc. Satoru (không phải Gojo) cảm thấy hạnh phúc khi những bức ảnh anh ấy chụp được xuất phiên bản. Sau đó, chúng tôi thấy tất cả các cầu thủ trên sân cùng với huấn luyện viên của họ. Anh ấy thông tin rằng tư người chơi từ cấp trung học cơ sở sẽ tham gia đội cầu lông để tập luyện trong khi Sakurai Hana sẽ tham gia với tư cách là người quản lý. tư cầu thủ đã tham gia đội là Ichinose Toshi từ trường trung học Hokuyo, Kasuga Tomokazu từ trường trung học Shohoku, Matoba từ trường Konan Gochu và Shiba Rintaro từ trường trung học Kawasaki.

Trong khi mọi người đang tập luyện, Hana thấy Mizushima đang nỗ lực nhớ lại cách anh ấy đã quản lý đòn phản công nhanh đó trong trận đấu sau cuối của mình. Chúng ta sẽ thấy bộ ba vui nhộn Youji, Kobayashi và Sakai chạy xung quanh Hana (giống như Tanaka và Nishinoya xung quanh Shimizu). Mizushima về tới nhà lo lắng rằng hôm nay mọi người ít tập trung hơn vì Hana. Ngày hôm sau, chúng ta thấy Sakai trong một kiểu tóc thế hệ ngay khi cặp song sinh Higashiyama luôn vui nhộn làm hỏng kiểu tóc của anh ấy. Họ thấy Mizushima thực hiện các động tác của mình một mình và hỏi anh ấy vì sao anh ấy lại làm như vậy. Chúng ta thấy Yuusuke mời mọi người đi ăn tối, nhưng mà mỗi người trong số họ nói không. Ngay khi Yuusuke mời Hana, mọi người đồng ý và sẵn sàng rời đi.

Yêu tất cả chơi tập 15

Misaki Shogo trong tập 14

Yuusuke tiết lộ rằng anh ấy đã gọi tất cả mọi người tới bữa tối để nói về những người chơi át chủ bài, điều nhưng mà nhiều người trong số họ không nhận ra tại giải đấu gần đây. Anh ấy tiếp tục nói rằng họ không nên tiến công giá thấp trường trung học Shiga Hirayama, nơi có sự hiện diện của cầu thủ nổi tiếng Misaki Shogo. Khi đang trên đường tới nhà hàng, Mizushima nhìn thấy Misaki đang tập luyện và tiếp cận anh. Mizushima nhắc anh rằng anh và Misaki đã từng chơi với nhau rất nhiều ở trường cấp nhị. Mizushima và Misaki khởi đầu chơi trong khi Misaki nghĩ về những gì đang xảy ra trong đầu Mizushima của họ. Lúc đó, Misaki nhận ra và nhớ lại Mizushima và những phát súng bắt chước của anh ta chống lại anh ta. Yuusuke thông tin rằng anh ấy đã quyết định bỏ tiến công đơn để tập trung vào tiến công đôi.

Mizushima và Hana ở cuối

Mizushima tiếp tục tập luyện của mình, nỗ lực tạo lại động tác của mình trong trận đấu sau cuối của mình. Thấy anh ta thất bại, Hana tới và yêu cầu anh ta vận chuyển thân thể của mình bằng cách chuyển toàn bộ trọng lượng sang bên nhưng mà anh ta muốn vận chuyển. Mizushima sau cuối cũng thành công và có một cuộc trò chuyện thực tình với Hana trên đường trở về nhà. Quá trình huấn luyện vẫn diễn ra như thường lệ, và một năm trôi qua nhanh chóng, và vào cuối tập phim, Mizushima và các người chơi cùng lớp của mình đã trở thành năm thứ nhị.

Love All Play Tập 15 Ngày phát triển

Tập 15 của Love All Play sẽ phát triển vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. Tập thứ mười lăm có tiêu đề “Người lớn tuổi”.

Yêu Tất Cả Chơi Tập 15 cụ thể phát trực tuyến

Yêu Cả Chơi Tập 15 sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các mạng địa phương ytv và NTV của Nhật phiên bản. Sau đó, nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll dành cho những người thích đăng ký trả phí.

Cũng nên đọc: Chất độn trong Anime là gì? Một số anime hàng đầu có bộ lọc là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *