ANIME

Trò chơi hai mùa 11 tập 9: Ngày phát hành và cách xem

Gaming Two là một chương trình trò chơi máy tính và video của Đức được xuất bản thay mặt cho Funk từ năm 2016. Nó được xem như là phần tiếp theo của Game One, đã bị hủy vào tháng 12 năm 2014. Bắt đầu với tập 216 vào ngày 2 tháng 9 năm 2021, chương trình cũng đã được hiển thị trên ZDFneo. Dàn diễn viên Game One trước đó gồm Simon Krätschmer, Daniel Budiman, Nils Bomhoff và Etienne Gardé sẽ kiểm duyệt chương trình, có sự tham gia của những người dẫn chương trình mới Lara Trautmann và Sofia Kats. Ingo Meß nói phần lớn các đóng góp.

Michael Krogmann làm trung gian một phần cho mảng tin tức của chương trình. Do bị ốm, Florentin Will và Lars-Eric Paulsen chủ trì chương trình trong tập 7. Họ giả làm Etienne Gardé và Nils Bomhoff. Michael Krogmann đã điền vào vị trí người điều hành thường xuyên trong tập 184.

Thuộc sở hữu của doanh nghiệp sản xuất riêng, Rocket Beans Entertainment GmbH, studio này nằm ở vùng lân cận Altona-Nord của Hamburg. Cho đến tập 119, trường quay được làm bằng gỗ và trang bị các kỷ vật từ trò chơi điện tử, bao gồm một đĩa mềm được sử dụng làm bàn và nhiều máy chơi game trong bối cảnh.

Chương trình có các bản phát hành trò chơi điện tử mới và đưa ra các câu đố để hỗ trợ người xem chọn mua tựa game nào. Các sản phẩm mới ra mắt, như bảng điều khiển trò chơi Nintendo Switch và các sự kiện liên quan cũng được đề cập. Trong việc kiểm duyệt các bài kiểm tra, tính hài hước và tính sáng tạo là những phẩm chất quan trọng. Gần như tất cả các trò chơi đều bị chế nhạo trong khi được đánh giá và nhận xét được đưa ra bằng các đoạn trích ngắn từ chương trình truyền hình, phim hoặc video trực tuyến. Các bài đăng trên Instagram vượt qua chương trình. Việc sản xuất tuân theo di sản của báo chí trò chơi máy tính truyền thống và có chung một điểm tương đồng về mặt khái niệm với chương trình trước đó là Game One. Mùa giải đầu tiên của Game Two đã được truyền hình trực tiếp toàn bộ.

mùa 11

Trò chơi hai phần 11 tập 8 tóm tắt

Cũng nên đọc: Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 Ngày phát hành: Sự đảo ngược lớn nhất và cuối cùng

Tóm tắt của tập trước

Chúng tôi gần như quên rằng GAMESCOM không có nhiều thứ khác để cung cấp về trò chơi trong các tập trước vì số lượng và sự đa dạng của các trò chơi độc lập tại triển lãm. Các danh hiệu trải dài từ PLANET OF LANA & ANGER FOOT đến AMERICAN ARCADIA đến VIKINGS ON TRAMPOLINES, FLINTLOCK và TCHIA. Markus và Sebastian chắc chắn sẽ đi qua Indie Arena Booth một lần nữa, lớn hơn bao giờ hết trong năm nay. Ngoài ra, họ còn gặp Nasti! John cũng đang làm việc trong quá trình khởi động lại Saints Row, điều này nhằm mục đích hồi sinh bộ truyện nhưng thay vào đó lại có tác dụng ngược lại khi chúng tôi ở GAMESCOM ở Cologne.

Chỉ mới hai năm trôi qua kể từ The Last of Us Part 2, trong khi The Last of Us chưa tròn mười năm tuổi. Tuy nhiên, Markus tin rằng việc làm lại THE LAST OF US PHẦN 1 trên Playstation 5 và PC là một điều tích cực. Trong bài đánh giá của mình, anh ấy giải thích lý do tại sao. Trong tin tức, chúng tôi không chỉ biết chi tiết về DLC đầu tiên của Cyberpunk 2077, “Phantom Liberty”, mà Dennis còn chơi phiên bản xem trước của SONIC FRONTIERS tại Gamescom.

Thế giới mở hay “khu vực mở” Sonic sẽ là một bổ sung vững chắc cho thư viện Sonic một lần nữa, nhưng Dennis vẫn nghi ngờ. Chúng tôi cũng trình bày chi tiết một số điểm nổi bật về trò chơi trong vài tháng trước trong Under the Radar. Có rất nhiều trong số chúng, bao gồm IMMORTALITY, F1 MANAGER 2022, TINYKIN, DINKUM, SOUL HACKERS, MIDNIGHT FIGHT EXPRESS và SOUTH OF THE CIRCLE.

mùa 11

Trò chơi hai mùa 11 tập 9: Ngày phát hành

Trò chơi hai mùa 11 tập 9: Ngày phát hành

Game Two: Season 11 Episode 9 sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào để xem trò chơi hai phần 11 tập 9?

Chương trình sẽ phát sóng bằng tiếng Đức trên YouTube ở Hoa Kỳ lúc 3:00 sáng. Mỗi tập dài 35 phút và bộ phim sẽ có tổng cộng 13 tập trong mùa giải này.

Tại Game Two, họ thể hiện sự nhiệt tình của mình đối với trò chơi điện tử theo một cách thú vị ngốc nghếch: các bài đánh giá trò chơi hiện tại, tin tức về trò chơi, hàng loạt sự hài hước và một loạt các bản hack & bìa cứng – cho dù dành cho những người chơi thuần chủng, những người chơi không thường xuyên hay những người không có kinh nghiệm. Trò chơi Hai là một chương trình trò chơi kết hợp kiến ​​thức từ vũ trụ trò chơi với sự hài hước. Họ tham dự khi họ thử nghiệm trò chơi và nói về tin tức trò chơi. Bây giờ sẽ rất hấp dẫn khi xem tập tiếp theo, nơi họ sẽ trình bày nhiều trò chơi mới hơn và mô tả chúng theo một cách hài hước

Cũng đọc: Family Feud Canada Season 4 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *