ANIME

Trò chơi Transphobic Rant của Jordan Peterson giờ đây đã trở thành vàng trò chơi điện tử thuần túy

Một cái đầu trôi nổi của Jordan Peterson phun ra vô nghĩa trước lỗ sâu mọt cong Crash Bandicoot.

Trước đây được Vice News mệnh danh là “trí thức khét tiếng nhất Canada” và “người bảo vệ cơ chế gia trưởng” của The New York Times, con rối thịt, Jordan Peterson giờ đã được giảm xuống để tạo các video dài trên YouTube than vãn về việc bị tung lên Twitter vì tăng gấp đôi tính chuyển ngữ bình luận. Tin tức bi thảm cho cơ chế gia trưởng, nhưng là thức ăn tuyệt vời cho một số meme trò chơi điện tử thực sự tốt.

Tôi sẽ không tiến công giá cao nhà hát hủy bỏ thế hệ nhất của Dark Web dweeb bằng cách mổ xẻ nó, ngoài việc nói rằng cựu giáo sư Đại học Toronto đã tweet một số điều vô nghĩa thực sự xúc phạm, đã bị đình chỉ khỏi Twitter vì nó, và sau đó nói trên YouTube rằng anh ấy muốn chết hơn là xóa tweet. Đoạn video dài 14 phút và được sinh sản cao mặc dù hầu như chỉ bao gồm cảnh người đàn ông đã từng từ chối ăn bất kỳ thứ gì ngoài thịt bò trong vài tháng đang nói như một kẻ phản diện Batman về các pháp luật dịch vụ của Twitter.

Trừ đi lời nói căm thù, nó rất cao và phương tiện truyền thông xã hội đã phản ứng tương ứng, phá bỏ những phần khác nhau lố lỉnh nhưng mà Peterson nghe giống như một nhân vật phản diện FMV cuối những năm 90 và phối lại chúng thành những cảnh trò chơi điện tử nổi tiếng. Cụ thể, phần nhưng mà anh ta 100% nói một cách mỉa mai “Hãy nâng cao nhận thức của game thủ, các nhà đạo đức đã tiến công thức, chúng ta sẽ xem ai hủy bỏ ai!”

Command & Conquer: Red Alert 3’s Tim Curry là tương tự rõ ràng nhất. Nhưng các phiên bản phối lại cho Metal Gear, Half-Life và thậm chí cả Remedy’s Control đã nhanh chóng đi vào hỗn hợp.

Nhưng trò chơi yêu thích của tôi không liên quan gì tới trò chơi điện tử. Thay vào đó, nó là một tác phẩm kinh điển của thể loại này.

Peterson đang bắt chước Kermit the Frog hay Kermit the Frog đang bắt chước Peterson? Ai nói.

Tất nhiên, trong khi “Chúng ta sẽ xem ai hủy bỏ ai” đã nổ tung trên Twitter, nó thậm chí không phải là phần lố lỉnh nhất trong lời nói của Peterson. “Nếu tôi được yêu cầu thừa nhận rằng tweet của tôi đã vi phạm các quy tắc của Twitter — các game thủ là lũ khốn nạn ?!” anh ta hú lên như một Waluigi người Canada ở những nơi khác trong video.

Theo lời của Tim Heidecker, thật là một kẻ lập dị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *