ANIME

Không có chương thế hệ trong nhì tuần! Ngày phát triển

Quảng cáo

Với mỗi lần phát triển, có vẻ như Gia đình điệp viên đang tiến gần hơn tới Donovan Desmond. Điều đó có tức thị nhiệm vụ của họ sắp đi tới hồi kết? Chà, còn rất nhiều thời kì cho tới khi kết thúc gia đình này. Vì vậy, trong chương trước, người ta đã thấy Yor tình cờ gặp một phụ nữ nhưng mà sau rốt cô ấy đã tương trợ. tuyệt hảo với cô ấy, người phụ nữ đã đưa Yor đi cùng và rủ cô ấy tham gia băng nhóm của mình là những quý cô. tính danh của người phụ nữ này gây sốc không ngay cả Yor nhưng mặc cả những người hâm mộ. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về Spy X Family Chương 66.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ thấy Yor kể cho Loid nghe về việc gặp Melinda Desmond. Và bây giờ, gia đình này có thêm một quyền truy cập vào gia đình nhưng mà họ đang điều tra. Sẽ rất thú vị để xem những gì xảy ra khi Yor sau rốt tới thăm nhà của họ.

Spy X Family tập 66

Spy X Family Chap 66: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Có vẻ như tất cả mọi thứ đang rơi vào vị trí cho Yor và gia đình gián điệp của cô ấy. Toàn bộ sự xếp đặt của một gia đình đã được sắp xếp để Loid có thể tới gần Desmonds hơn. Và thật bất thần, Yor kết người chơi với một người phụ nữ hóa ra là vợ của Donovan. Bây giờ trong Spy X Family Chapter 66, Yor sẽ trở về nhà với tất cả những chiếc bánh nhưng mà cô ấy nhận được như một món tiến thưởng cho Anya.

Vào buổi tối, cô ấy sẽ đề cập chuyện này với Loid và cho anh ta biết rằng cô đã gặp Melinda Desmond vào ngày hôm trước. Đây là một dấu hiệu nhưng mà gia đình đã tìm kiếm kể từ khi Anya nhập học vào Học viện. Vậy, Yor sẽ sử dụng tình người chơi này như thế nào để tới gần Donovan hơn? Câu trả lời sẽ sớm được đưa ra.

Spy X Family tập 66

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 65 của Spy X Family mở đầu với việc Yor nói với Anya rằng cô ấy đang đi mua hàng tạp hóa. Anya nói rằng cô ấy muốn ăn một ít bánh cho bữa tối. Nhưng ngay sau khi Yor đi ra ngoài, cô không thể tìm thấy chiếc bánh ở đâu. Sau đó Yor bước vào siêu thị bách hóa. Tuy nhiên, cô đụng phải một phụ nữ đang mang hàng chục thùng hàng. Chỉ khi những chiếc hộp sắp rơi, Yor thế hệ cứu được ngày đó cho cô.

Người phụ nữ rất tuyệt hảo về Yor tới nỗi bà ấy bảo cô ấy hãy lấy bao nhiêu bánh tùy thích một cách miễn phí. Chương sau đó tới nhà thi đấu thể thao, nơi Yor được yêu cầu chơi bóng chuyền cho đội của quý bà. Cô ấy đã thể hiện vô cùng xuất sắc, và đội của họ đã thành công với những màu sắc bay bổng. sau rốt, người phụ nữ đã đưa Yor đi ăn tối với những người người chơi khác của cô ấy. Và thật bất thần, người phụ nữ này không ai khác chính là Melinda Desmond, vợ của Donovan.

Spy X Family tập 66

Spy X Family Chương 66: Ngày phát triển

Còn rất lâu nữa chương tiếp theo của Gia Đình Điệp Viên X thế hệ tới tay người hâm mộ. Nhưng sự kì vọng sẽ xứng đáng vì Yor sẽ được nhìn thấy trở lại hoạt động. Spy X Family Chapter 66 sẽ ra mắt trong nhì tuần tới. Ngày phát triển sau rốt là ngày 8 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Do đó, hãy cập nhật The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật chỉ trên trang này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *