ANIME

Trong mắt Shanks, trái vô lương quỷ Gomu Gomu no Mi có quan yếu không?

Theo nhiều nhận định từ các fan One Piece thì có vẻ như Shank và nhóm của anh không coi trọng trái vô lương quỷ Gomu Gomu no Mi? Nhưng vì sao Shanks lại tiến công cắp trái cao su nếu không coi nó là quan yếu?

Vậy hãy xác định những lý do khiến nhiều fan có nhận định trên nào:

1. Không để ý nhiều tới trái vô lương quỷ này

One Piece: Trong mắt Shanks, trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi có quan trọng không? - Ảnh 1.

Nếu Shanks coi trai vô lương quỷ Gomu Gomu quan yếu thì có nhẽ anh và băng của mình sẽ luôn phải để mắt trông coi nó. Thế nhưng, trái cây này chỉ đơn giản được đặt trong quán rượu của Makino thay vì được canh phòng trên tàu hoặc ở một nơi an toàn hơn.

Kết quả là Luffy đã có thể lấy nó một cách đơn giản và coi nó như một món tráng mồm chung. Tuy nhiên, nếu không có điều đó, câu chuyện của One Piece có thể sẽ rất khác so với những gì chúng ta biết ngày nay.

2. Rương chứa trái Gomu Gomu được đặt bất cẩn

One Piece: Trong mắt Shanks, trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi có quan trọng không? - Ảnh 2.

Điều buồn cười là, nhóm của Shanks không hề khóa chiếc rương đựng trái Gomu nhưng mà họ đã cất công lấy trộm. TRong anime, chiếc rương này còn được mở ra nên Luffy lấy trái vô lương quỷ và xơi tái một cách đơn giản. Nếu Shanks nghĩ trái Gomu Gomu quan yếu thì họ nên khóa chiếc rương chứa trái vô lương quỷ này lại và đặt nó ở một nơi an toàn hơn.

3. Phản ứng của nhóm Shanks khi thấy Luffy ăn trái Gomu không hề nổi điên

One Piece: Trong mắt Shanks, trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi có quan trọng không? - Ảnh 3.

Khi biết Luffy ăn trái Gomu Gomu, phản ứng của nhóm Shanks trong manga chỉ là sốc và nói với Luffy rằng ăn trái đó sẽ khiến cậu không biết bơi. Nếu Shanks nghĩ rằng nó quan yếu và đang là mục tiêu của Chính phủ trái đất, thì phản ứng của Shanks không nên chỉ là hét lên và mắng yêu cậu gầy nhỏ Luffy.

4. Shanks nhường như chưa từng thảo luận về trái Gomu Gomu với ai?

One Piece: Trong mắt Shanks, trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi có quan trọng không? - Ảnh 4.

Trong mỗi lần xuất hiện, Shanks thậm chí còn không thảo luận về trái Gomu Gomu của Luffy với các hải tặc và hải quân. Điều này có tức là, kỹ năng trái Gomu Gomu trong mắt Shanks không khác mấy so với những trái vô lương quỷ khác trên trái đất này. Hơn nữa, Shanks nhường như không thích tiến công đổi việc biết bơi để có được sức mạnh của trái vô lương quỷ.

5. Vậy trái Gomu Gomu có quan yếu không?

One Piece: Trong mắt Shanks, trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi có quan trọng không? - Ảnh 5.

Mặc dù nhóm của Shanks nhường như không nghĩ rằng trái Gomu Gomu là quan yếu, nhưng điều đó không có tức là nó không có giá trị.

Có thể là Shanks và phi hành đoàn của anh ta không biết rằng trái Gomu Gomu này có giá trị quan yếu trong mắt Chính phủ trái đất. khác lạ nếu nhìn vào việc chính phủ yêu cầu CP-9 canh phòng nó là biết trái này được bảo vệ như thế nào. Nhiều fan nghi ngờ trái Gomu Gomu sẽ là một phần quan yếu trong tương lai của câu chuyện One Piece chứ không chỉ là sức mạnh của nhân vật chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published.