ANIME

Tứ Hoàng Kaido sẽ là người trước tiên “test sức mạnh” của Joy Boy sau 800 năm?

Trong One Piece chap 1043, Zunesha đã nói với Momonosuke rằng nó đã nghe thấy tiếng trống của sự tự do tới từ một nhân vật đã không xuất hiện 800 năm nay. Nhân vật nhưng mà Zunesha nhắc tới chính là Joy Boy, cùng thời khắc đó thì cảnh cuối chap cho thấy Luffy nở một nụ cười và thân thể của cậu đang tan ra. nhường như Luffy chính là Joy Boy nhưng mà Zunesha nhắc tới.

One Piece: Tứ Hoàng Kaido sẽ là người đầu tiên test sức mạnh của Joy Boy sau 800 năm? - Ảnh 1.

Như vậy, nếu điều trên diễn ra thì đây sẽ là màn buff sức mạnh kinh điển nhất của Oda dành cho nhân vật chính Luffy của chúng ta. Với tài năng thức tỉnh trái vô lương quỷ của mình, rất có thể Luffy sẽ mang sức mạnh của một Joy Boy. Và thật thú vị khi Kaido, Tứ Hoàng đang được cho là sinh vật mạnh nhất trái đất sẽ là người trước tiên được “test sức mạnh” của Joy Boy sau 800 năm không xuất hiện.

One Piece: Tứ Hoàng Kaido sẽ là người đầu tiên test sức mạnh của Joy Boy sau 800 năm? - Ảnh 2.

ngày nay thì có nhiều giả thuyết về sức mạnh của Joy Boy và cũng chưa có bất kỳ khẳng định nào tới từ Oda về việc Joboy là ai? Liệu đó có thực sự là Luffy hay không? Tuy nhiên vì là một nhân vật huyền thoại, tất nhiên sức mạnh của Joy Boy sẽ là rất lớn. có nhẽ chúng ta sẽ được chứng kiến màn “bón hành” của Joy Boy – Luffy dành cho Kaido.

Còn đối với Tứ Hoàng Kaido, dù đã 3 lần tiến công Luffy ngất tuy nhiên phiên bản thân tổng đốc băng Bách Thú chắc có nhẽ chỉ còn biết than thân trách phận nhưng mà thôi. Cứ mỗi lần Kaido tiến công Luffy ngất, thuyền trưởng băng Mũ Rơm lại tỉnh lại và mạnh mẽ hơn. Với lần buff sức mạnh thứ 3 này, nhiều tài năng Kaido sẽ bị Luffy tiến công bại và sự thống trị của hắn đối với Wano sẽ kết thúc.

One Piece: Tứ Hoàng Kaido sẽ là người đầu tiên test sức mạnh của Joy Boy sau 800 năm? - Ảnh 3.

phiên bản thân Kaido đã từng thủ thỉ với King Hỏa hoán vị về việc mình không phải là Joy Boy, khi tam tai này cho rằng tổng đốc của mình là nhân vật huyền thoại đó. Giờ đây Joy Boy sẽ xuất hiện trước Kaido và Tứ Hoàng may mắn là người trước tiên được “test sức mạnh” của một nhân vật huyền thoại. Đây cũng là một cái kết đẹp cho kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất trái đất. Chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu như Kaido được tận mắt chứng kiến sức mạnh của Joy Boy. Thất bại trước một huyền thoại như vậy chắc có nhẽ cũng khiến Kaido tâm phục khẩu phục.

One Piece: Tứ Hoàng Kaido sẽ là người đầu tiên test sức mạnh của Joy Boy sau 800 năm? - Ảnh 4.

Các người chơi thấy sao về việc Tứ Hoàng Kaido sẽ là người trước tiên “test sức mạnh” của Joy Boy sau 800 năm trong những phần tới của One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.