ANIME

Tựa game Arknights sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình!

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Arknights: Prelude to Dawn chuyển thể từ tựa game trên máy tính bảng thông minh Arknights đã công bố teaser video thế hệ. 

Takashi Matsuyama sẽ vào vai nhân vật Ace trong anime. 

Yuki Watanabe sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại Yostar Pictures với vai trò trợ lý đạo diễn từ Masataka Nishikawa. Aya Takafuji sẽ điều chỉnh xây dừng nhân vật để diễn họa.

Game lấy bối cảnh trái đất giả tưởng mang tên Terra với mô típ khoa học viễn tưởng tiến bộ. Terra bị cản trở vì những thảm họa hiếm gặp nhưng thảm khốc buộc hồ hết mọi người phải sống trong các thành phố du mục. Thảm họa này cũng mang lại khoáng vật Originium quý hiếm, năng lượng cao – đó là một nguồn tài nguyên quý giá. Những người xúc tiếp lâu dài với Originium đơn giản phát triển một căn bệnh suy mòn được gọi là bệnh Oripathy. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Một tổ chức y tế lưu động được biết tới với tên gọi Rhodes Island đã tương trợ và tương trợ những người bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, Rhodes Island thường phải tiến hành các hành động bán quân sự khác lạ chống lại Phong trào sum vầy, một tổ chức khủng bố thực hiện các hành động bạo lực nhằm vào các chính phủ đàn áp người bị nhiễm.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.