ANIME

Tựa game Tekken đình đám sẽ được chuyển thể thành anime!

Tekken, tựa game đối kháng 1v1 vô cùng thu hút trên PC đã được ra mắt lần đầu từ năm 1994 với sự quan tâm đông đảo của số đông người chơi quốc tế. Sau một chặng đường dài thì thế hệ đây, Netflix đã công bố trailer chính thức cho bộ anime Tekken: Bloodline – được chuyển thể từ tựa game Tekken.

Netflix ngày nay chỉ thế hệ sinh sản trailer lồng tiếng Anh ngay cả trên Netflix Nhật phiên bản nên kĩ năng cao dự án gốc của bộ phim này sẽ là lồng tiếng Anh. Ngoài ra, Netflix cũng không công bố dàn nhân lực chính thức của dự án. Ở mục thể loại cũng gắn mác “Chương trình truyền hình Hoa Kỳ” và “Phim hoạt hình”.

Nhiều người đồn đoán phiên bản chuyển thể sẽ chính là của Tekken 3:

“Quyền lực là tất cả”. Jin Kazama đã học võ thuật tự vệ từ gia đình, võ cổ truyền theo “xì-tai” Kazama, từ mẹ của mình ngay từ khi còn nhỏ. Dù vậy, anh vẫn bất lực khi một ác độc ma quái dị bất thần xuất hiện, phá hủy mọi thứ thân yêu với anh, thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Tức giận với phiên bản thân vì không thể ngăn chặn nó, Jin thề sẽ trả thù và tìm kiếm sức mạnh chí mạng. Nhiệm vụ của anh ấy sẽ dẫn tới trận chiến sau rốt trên phạm vi toàn cầu – Giải đấu quả đấm sắt của Vua.

Bộ anime sẽ được lên sóng trong năm 2022.

Khang Dora

Tham gia tiến công giá số đông anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/nrCF6gkeyhQJgVPw8 

Leave a Reply

Your email address will not be published.